วันที่ พฤหัสบดี กุมภาพันธ์ 2560

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เดินเพื่อผู้ป่วยจิตเวชครั้งที่ ๑๕


งานเดินเพื่อผู้ป่วยจิตเวชที่จังหวัดเชียงใหม่ได้จัดติดต่อกันมา ๑๕ ครั้งใน ๑๕ ปีติดต่อกัน  งานครั้งที่ ๑๕ ได้จัดขึ้นที่ลานหน้าศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และที่เวทีหน้าลานแสดงของสัตว์กลางแจ้ง ในสวนสัตว์เชียงใหม่เช่นเคยเมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๐ โดยมีท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ท่านประจวบ กันธิยะกรุณามาเป็นประธานเปิดงาน และมอบรางวัลผู้ป่วยจิตเภทดีเด่นของมูลนิธิแก้ว-อรุณเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพเป็นปีที่ ๗ ด้วย  เรียนเชิญท่านชมภาพกิจกรรมครับ   
 
 
 
๓ ภาพบนเป็นพิธีเปิดงานหน้าศาลาธรรมครับ  นอกจากท่านรองผู้ว่าฯ ประจวบมาเป็นประธานเปิดงานแล้ว  ยังมีแกนนำจากภาคีเครือข่ายที่ร่วมจัดงานต่างมาร่วมโดยพร้อมเพรียงกันครับ  อาทิท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวนปรุง น.พ.สมัย ศิริทองถาวร   แกนนำสโมสรโรตารีเชียงใหม่ภูพิงค์ คุณชรินทร์ อรรถอรเอก ท่านหัวหน้าภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ ม.ช. ผศ. ดร. ร.อ.พิศักดิ์ ชินชัย  เลขาธิการสมาคมผู้ปกครองคนพิการทางสติปัญญาแห่งประเทศไทย คุณไวยวัต ณ เชียงใหม่ เป็นต้น  
 
 
 
 
ผู้ได้รับรางวัลผู้ป่วยจิตเภทดีเด่น และรางวัลชมเชยครั้งที่ ๗  ประจำปี ๒๕๕๙ คุณธนพรมาจากจังหวัดแพร่ครับ  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
นอกจากกิจกรรมออกกำลังกาย เดินจาก ม.ช.ไปยังสวนสัตว์เชียงใหม่แล้ว  ยังมีหลากหลายกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมจากหลากหลายภาคีเครือข่ายอีกด้วยครับ  พบกันใหม่ในกิจกรรมเดินเพื่อผู้ป่วยจิตเวชครั้งที่ ๑๖ ช่วงปลายเดือนมกราคม  ๒๕๖๑ ครับ  สวัสดีครับ  
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

โดย ลุงจรัส

 

กลับไปที่ www.oknation.net