วันที่ อังคาร กุมภาพันธ์ 2560

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เปิดตัวมาญาลูกสาวนาตาลี เกลโบวา ในปาร์ตี้สุดหรูENFANT Hello Marine with MAYA


 

อองฟองต์ จับมือกับ คอตตอน ยูเอสเอ จัดเวิร์กช้อปและปาร์ตี้สุดหรูสำหรับคุณหนู“ENFANT Hello Marine with MAYA”เปิดตัวคอลเลคชั่นซัมเมอร์2017ภายใต้คอนเซ็ปท์“ฮัลโหล มารีน- Hello Marine”ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันแห่งท้องทะเล และเรื่องราวของกะลาสีเรือ ผสมผสานกับกลิ่นอายในสไตล์ฝรั่งเศสตามแบบฉบับของแบรนด์อองฟองต์ สร้างสรรค์ด้วยความอ่อนนุ่มอย่างมีคุณภาพจากเส้นใยฝ้ายของคอตตอน ยูเอสเอ   และเปิดตัวน้องมาญา และนาตาลี เกลโบวา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอองฟองต์ พร้อมทั้งร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากภาคกุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณพ่อดาราชื่อดัง กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ เกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงลูกน้อยให้อารมณ์ดี ปิดท้ายด้วยเหล่าทายาทตัวน้อยของ   คนดัง อาทิ น้องคีริน และน้องไนร่า ลูกๆ ของกาย-รัชชานนท์ และฮารุ ยามากูชิ และน้องนันท์ ลูกชายของลูกจัน-จันจิรา จันทร์โฉม ร่วมถ่ายทอดความน่ารักสดใสของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์สุดน่ารัก ณ เดอะบางกอกคลับ

 

นายไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ในกลุ่มประเทศอาเซียน กล่าวว่า“เส้นใยฝ้ายเป็นเส้นใยที่มีความเป็นมิตรกับผู้สวมใส่ในทุกเพศทุกวัย เพราะมีคุณสมบัติอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี และทนทาน ความร่วมมือของคอตตอน ยูเอสเอ และอองฟองต์ในการเปิดตัวคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017ในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำคุณสมบัติของเส้นใยฝ้ายในฐานะ “เส้นใยคุณภาพ” ที่เหมาะกับเสื้อผ้าในทุกรูปแบบ และรวมไปถึงการเป็นวัตถุดิบสำหรับเสื้อผ้าของเด็กเล็กด้วย การออกแบบและสร้างสรรค์ด้วยเส้นใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100%จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นเส้นใยที่เหมาะกับผิวที่ละเอียดอ่อนและบอบบางของเด็กเล็ก ทำให้คุณพ่อคุณแม่สามารถไว้วางใจถึงคุณภาพและมั่นใจในความนุ่มสบายของเสื้อผ้าที่ลูกน้อยสวมใส่ ซึ่งรวมไปถึงเสื้อผ้าคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017นี้อีกด้วย”

 

 

ชอบ โพสนี้มาก ...ชอบวิธีการอุ้มลูกของนาตาลี จริงๆ  ดูเป็นคุณแม่ได้ธรรมชาติ

นางกาญจนา ตั้งเสรีสุขสันต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เด็ก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “คอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์“Hello Marine”ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของท้องทะเล และเรื่องราวของกะลาสีเรือ ด้วยการใช้โทนสีน้ำเงิน แดง และขาว และปกเสื้อที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ของคอนเซ็ปท์นี้ และการใช้โทนสีดังกล่าวยังบ่งบอกถึงกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสในแบบฉบับของแบรนด์อองฟองต์อีกด้วย ซึ่งคีย์ไอเท็มประกอบด้วย ชุดหมีเสื้อและกางเกงผ้ายืดหมวกถุงมือและถุงเท้าสำหรับเด็กอ่อน และผ้าอ้อม ซึ่งการตัดเย็บด้วยวัตถุดิบคุณภาพอย่างเส้นใยผ้ายธรรมชาติ 100%จากสหรัฐอเมริกาทำให้มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จะมอบความนุ่มสบายและไม่ทำให้ลูกน้อยเกิดความระคายเคือง โดยคอลเลคชั่นดังกล่าวเป็นเสื้อผ้าแนวเรียบหรูสำหรับเด็กวัยแรกเกิดถึง 5ปี เหมาะกับกิจกรรมของลูกน้อยในทุกๆ อิริยาบถ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวหรือการออกงานกับคุณพ่อคุณแม่”

 

“และในวันนี้อองฟองต์มีความภูมิใจที่ได้แนะนำน้องมาญาและคุณแม่ นาตาลี เกลโบวา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยเหตุผลที่ทางแบรนด์เลือกน้องมาญานั้น มาจากทัศนคติการใช้ชีวิตของคุณแม่นาตาลีในแบบ “ผู้หญิงคิดบวก” ที่สะท้อนถึงตัวตนของแบรนด์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับลูกน้อยและความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการเลี้ยงลูกในเชิงสร้างสรรค์เพื่อให้เด็กมีพัฒนาการการเติบโตอย่างสมวัยทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ และทัศนคติที่จะติดตัวไปภายหลังอีกด้วย โดยทางอองฟองต์มีความมั่นใจว่าน้องมาญาและนาตาลี จะสามารถถ่ายทอดและนำเสนอทัศนคติดังกล่าวให้กับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน” นางกาญจนากล่าวเพิ่มเติม


 

นาตาลี เกลโบวากล่าวถึงน้องมาญา ลูกสาวตัวน้อยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอองฟองต์ ว่า

“รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่น้องมาญาได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอองฟองต์นาตาลีกับสามีเลี้ยงลูกเอง และคิดว่าการเลี้ยงลูกเองเป็นส่วนที่สำคัญมากในการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยเฉพาะสายสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูก และทัศนคติการคิดบวกหรือ Positive Thinkingที่ถือเป็นปรัชญาการใช้ชีวิตที่สำคัญของนาตาลี ส่งผลในการเลี้ยงดูน้องมาญาอย่างมาก เพราะในสายตาของลูก พ่อและแม่เป็นเหมือนโลกทั้งใบของเขาซึ่งนาตาลีคิดว่าคุณพ่อคุณแม่ทุกๆ คนก็คิดอย่างเดียวกัน คือการอยากให้ลูกๆ มีความสุข ดังนั้นการปลูกฝังวิธีการคิดในแง่บวกและทัศนคติที่ดีนั้นสำคัญมากในการเลี้ยงลูก เพราะวิธีการคิดและทัศนคติเหล่านี้จะถูกถ่ายทอดไปถึงลูกด้วย นาตาลีอยากให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด นอกจากเรื่องของการเลี้ยงดูแล้วสิ่งที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่งคือเสื้อผ้าและของใช้สำหรับลูก ซึ่งนาตาลีมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากอองฟองต์นี้ ที่ใช้เส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100%จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งสวมใส่สบาย และเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย มั่นใจได้ว่าน้องมาญาจะสุขกายและสบายใจแน่นอน อย่างคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017นาตาลีชอบชุดหมีผสมเส้นใยสแปนเด็กซ์ที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่น ทำให้น้องมาญาเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตัวและมั่นใจว่าความน่ารักของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จะถูกใจคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยแน่นอน”

 

รองศาสตราจารย์ นาวาอากาศโท นายแพทย์ชิษณุ พันธุ์เจริญ ผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชากุมารเวชศาสตร์   คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

รองศาสตราจารย์ นาวาอากาศโท นายแพทย์ชิษณุ พันธุ์เจริญ ผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชากุมารเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมแนะนำวิธีในการเลี้ยงดูลูกให้เติบโตอย่างอารมณ์ดีว่าวิธีการสำคัญในการเลี้ยงลูกให้มีอารมณ์ดีสามารถทำได้ง่าย โดยทั่วไปพ่อแม่ควรตอบสนองต่อความต้องการของลูกโดยเฉพาะในวัยเด็กเล็กคือการไม่ขัดใจลูกโดยไม่จำเป็น เช่น ปล่อยให้ลูกหิวนมรอเป็นเวลานานๆเมื่อเด็กโตขึ้นพ่อแม่ไม่จำเป็นต้องตามใจลูกทุกครั้งหรือทุกสถานการณ์ แต่ควรฝึกให้เด็กรู้จักรอคอย และค่อยๆ เพิ่มเวลาในการรอคอยให้มากขึ้น และเมื่อเด็กหงุดหงิดหรือไม่พอใจควรใช้วิธีเบนความสนใจไปยังสิ่งอื่นเพื่อให้ลูกกลับมามีอารมณ์ดีเช่น ชวนไปเล่นนอกบ้าน พร้อมทั้งอธิบายสั้นๆ ให้เด็กเข้าใจได้ง่าย แต่ควรหลีกเลี่ยงการชี้แจงด้วยเหตุผลยาวๆ แบบที่ใช้อธิบายผู้ใหญ่ เพราะจะทำให้เด็กไม่สนใจรับฟังและยิ่งทำให้หงุดหงิดมากขึ้น ทั้งนี้ การเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กที่มีอารมณ์ดี นอกจากจะส่งผลดีต่อตัวเด็กเอง คือการที่เด็กมีความสุขและรู้สึกไว้ใจต่อสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัวแล้ว ยังทำให้พ่อแม่และคนรอบข้างมีความสุขไปด้วย ซึ่งก็ขึ้นกับพื้นฐานทางด้านอารมณ์ที่มีความแตกต่างกันของเด็กแต่ละคนและในแต่ละ  ช่วงวัย”


 

 

 

 

พบกับความสดใสน่ารักของคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017“Hello Marine”ในราคา 800 – 1,700บาท ได้แล้ววันนี้จนถึงเดือนพฤษภาคม ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเดอะมอลล์ โรบินสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

โดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net