วันที่ พฤหัสบดี มีนาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ข้อแก้ต่างเซฟเซ็กซ์


ทันทีที่เขียนถึง "คนรุ่นใหม่ไม่ใช้ถุงยาง?" ทันใด "น้องชาย" อีกคนที่อยู่ไกลถึงเมืองนอกเมืองนาก็แช็ตโต้กลับมาแบบว่า...ได้ไงคับเพ่ เพราะผมรับประกันได้เลยว่าผู้ชายรุ่นใหม่ส่วนใหญ่นั้นใส่ใจ...เซฟเซ็กซ์ และแถมอีกดอกด้วยว่า...ผมยังใส่ใจความรู้สึกและความปลอดภัยของเพื่อนหญิงทุกคนด้วยครับ

นี่เป็นอีกแง่มุมหนึ่งของความรัก ซึ่งเป็นคนละเรื่องกับเรื่องเพศและความรู้เรื่องเพศ ก่อนอื่นขอเกริ่นถึงนาย "น้องชาย" คนนี้นิดนึง แบบว่าเป็นคนสูง ขาว ดูดี เป็นที่ติดตาติดใจของสาวแก่แม่ม่ายมากหลายเชียวแหละ (จะเอารูปมาโพสต์เจ้าตัวคงกระโดดอึ้ดส์ผู้เขียนตายแน่) แล้วทีเด็ดไม้ตายของเค้าก็คือ ขี้อ้อน เอาอกเอาใจไปทุกกระเบียดนิ้ว คงพอนึกออกว่าพ่อคนนี้หัวกระไดคงไม่ค่อยจะแห้ง

จำได้ว่าปีใหม่ปีก่อน มีเพื่อนร่วมงาน (สาว) อุตส่าห์แพ็คคอนดอมหลากรสหลายสีหลายกลิ่นจำนวนประมาณสองโหลมอบให้ชายเนื้อหอมคนนี้ (เพื่อนๆ กลัวว่าจะเลอะเทอะเลยเถิด) ซึ่งใครๆ ก็พยักเพยิดเห็นด้วยกับของขวัญโดนใจกล่องนี้ หนุ่มน้อยหน้าแดงแล้วแดงอีก แต่ในใจบอกว่าอืมมม์ดีครับถูกใจครับ

ของขวัญสะท้อนพฤติกรรมหลักของชีวิต "น้องชาย" ได้ดี และ"น้องชาย" ไม่เคยปฏิเสธว่า "เกลียดเซ็กซ์" อย่างไรก็ดี เค้าบอกออกมาอย่างเต็มภาคภูมิทุกครั้งว่า "ผมสะอาด" และ "ไม่เคยสักครั้งที่จะต้องเสี่ยงครับพี่ มีแต่ผู้หญิงนั่นแหละที่ชอบปฏิเสธคอนดอม"

ผู้หญิงอย่างเรา.....เชื่อมั้ยค้า....(เสียงสูงลากยาววววววววว) .....โนเวย์...จะบ้าหรือไง แต่ "น้องชาย" ยืนยัน "เชื่อผมสิพี่ พวกนี้นี่ชอบอะไรแบบเร็วๆ ผมต่างหากเป็นคนปฏิเสธผู้หญิงแบบนี้....(หัวเราะ) ประมาณสวยแต่รูป จูบแล้วเสี่ยง เดี้ยงไม่รู้ตัว กลัวครับ กลัวมากๆ"

อ้าววววว...กลายไปกลายมา กลายเป็นเพศหญิงของเราหรือเนี่ย ก็คงไม่อาจพูดแทนได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

อันนี้อยากลองเช็คคุณผุชายดูนะฮะว่า ถ้าหากว่าคุณผู้หญิง (ดีๆ คนนึง) จะพกพาถุงยางอนามัยแล้วยื่นให้คุณใช้บ้างล่ะ คุณจะรับได้รึเปล่า

แต่เอาเถอะ แค่อยากจะเตือนน้องสาว น้องชาย น้องเกย์ น้องทอม ทุกคนว่า เอดส์มันไม่ได้ไกลอย่างที่คิดนะจ้ะ แล้วก็ไม่ได้ติดยากซักกะหน่อย เพราะฉะนั้นอยากสนุกก็ต้องรู้จักค้นคว้าให้รู้ว่าอะไรคืออะไร ติดได้อย่างไร แต่ที่สำคัญไม่ว่าผู้หญิงผู้ชาย ถ้าลองสำส่อนไม่เลือก พี่ว่า...อาจไม่ได้ตายเพราะเอดส์ แต่อาจตายได้ทุกรูปแบบอันเนื่องมาจากพฤติกรรมสำส่อนนั่นเอง อย่างในหนังดังเรื่อง Fatal Attraction อะไรทำนองนี้อ่ะค่ะ

ฉะนั้น...กาเมสุมิจฉาจาราเวรมณี (แปลว่า จงเว้นจากการประพฤติผิดในกาม) ค่ะ

โดย mamababa

 

กลับไปที่ www.oknation.net