วันที่ อาทิตย์ กันยายน 2560

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Biz Online System (BOSS) คัมภีร์พิชิตตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ


 ทุกวันนี้ทุกธุรกิจจำเป็นต้องทำตลาดออนไลน์เพื่อให้อยู่รอดและแข่งขันได้ ผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และนักการตลาดจึงต้องเร่งเรียนรู้และพัฒนาตัวเองให้เท่าทันเทคโนโลยีและข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ หลายคนเลือกจ้างผู้เชี่ยวชาญหรือOutsource มารับจ้างทำงานด้านไอทีให้ ทั้งที่ความจริงแล้วทุกคนสามารถเข้าใจเรื่องนี้ได้ง่ายๆ เพียงมีเครื่องมือการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ อย่าง Biz Online System ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยเพิ่มยอดขายและสร้างเครือข่ายผ่านระบบออนไลน์ให้มีรายได้หลักแสนได้อย่างรวดเร็วและถาวร โดยสร้างความรู้ความเข้าใจในการโปรโมทที่ถูกต้องผ่านระบบเว็บไซต์ที่ดีเยี่ยมและพร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของ

            Biz Online System หรือBoss คือระบบการจัดการธุรกิจออนไลน์ที่นักธุรกิจและนักการตลาดออนไลน์กำลังมองหาอยู่ เพื่อให้คนทั่วไปได้มีเครื่องมือ พร้อมรองรับการทำธุรกิจผ่านออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็น Intelligent Marketing Systemsที่จะมุ่งเน้นให้คนไทยสร้างรายได้ผ่านเทคโนโลยีได้อย่างแท้จริง

คุณธัญญกร ปุณณนันท์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์อัจฉริยะระบบ Biz Online System(BOSS) เผยว่า นี่คือเครื่องมือสำหรับพัฒนาบุคลากรโดยพึ่งพาระบบอัจฉริยะเพื่อทำการตลาดออนไลน์อย่างเป็นระบบ ซึ่งการทำงานผ่านระบบ Boss System ได้รับการพิสูจน์ทดสอบแล้วว่าดีเยี่ยมเหมาะในการพัฒนาบุคลากรผ่านระบบออนไลน์ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นจึงเหมาะสำหรับนักการตลาดทั่วไป เช่น กลุ่มนักการตลาดและนักธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง ตลอดจนนักการตลาดแบบพิเศษ หรือกลุ่มนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจที่ต้องการทำการตลาดและสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง และยังรวมถึงฝ่ายสนับสนุนการตลาด หรือหน่วยงานที่รับนโยบายจากซีอีโอ เพื่อให้บริการนักการตลาด

ระบบ Boss มีเครื่องมือมากมายให้ลูกค้านำไปปรับใช้ได้ ประกอบด้วย Online PR & Promotion Channelเว็บไซต์ทดลองใช้ฟรีและพร้อมจะเป็นของลูกค้าตลอดไปทำให้สามารถขายสินค้าและขยายสาขาได้ไม่จำกัดผ่านเว็บไซต์ที่เป็นเจ้าของได้จริง พร้อมให้บริการแอพพลิเคชั่นบนมือถือ รองรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา (Suitable Platform) สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเน็ตเวิร์กที่เข้มแข็งจากผู้มีประสบการณ์ (Strong Connection)ทำให้ลูกค้าและสมาชิกสามารถเชื่อมโยงกันอย่างต่อเนื่องจนเป็น Passive Income อย่างแท้จริง ทั้งยังมีคอร์ส Business Training การเทรนนิ่งการตลาดออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบทั้งออฟไลน์และออนไลน์ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น(Beginner)ถึงระดับสูง(Advance)ให้เลือกเรียน รวมถึงจัดทัพทีมที่ปรึกษาให้คำแนะนำและติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่สนใจในระบบนี้  Boss จึงออกแบบโปรแกรม Guest ซึ่งเป็นระบบทดลองใช้ฟรีสำหรับบุคคลทั่วไปที่ลงทะเบียนแล้ว เพื่อใช้สิทธิระบบแขกรับเชิญโดยสามารถทดสอบใช้งานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่มุ่งหวังจะเข้ามาศึกษาข้อมูลธุรกิจได้ด้วยตนเองเมื่อไรก็ได้ผ่าน www.bizonlines.com 

โดย สหวา

 

กลับไปที่ www.oknation.net