วันที่ พฤหัสบดี ตุลาคม 2560

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

บ้านน็อคดาวน์มือสอง สวยๆ ก็มีนะรู้หรือยัง


บ้านน็อคดาวน์มือสอง

บ้านน็อคดาวน์มือสอง รูปทรงแบบต่างๆที่เพื่อนๆเคยเห็นไม่ว่าจะเป็น บ้านน็อคดาวน์ทรงจั่ว บ้านน็อคดาวน์ทรงปั้นหยา บ้านน็อคดาวน์ทรงแฝด บ้านน็อคดาวน์ทรงเพิงหมาแหงน หรือ บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ก็คือบ้านสำเร็จรูปที่กำลังเริ่มเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้เนื่องจากว่าบ้านน็อคดาวน์ นั้น ติดตั้งง่าย ราคาถูก แข็งแรง ใช้เวลาไม่นานในการติดตั้ง โดยที่ราคา บ้านน็อคดาวน์มือหนึ่ง อยู่ที่ประมาณแค่แสนกว่าบาทเท่านั้นเอง แต่ว่าหากใครไม่มีเงินสดถึงแสนบาทก็ยังมี บ้านน็อคดาวน์มือสอง ให้เลือกชมกันอยู่มากมายที่สำคัญราคาถูกมาก

บ้านน็อคดาวน์มือสองราคาถูก

หากว่าเพื่อนๆกำลังหาบ้านน็อคดาวน์อยู่แต่ว่ามีเงินเก็บอยู่ในจำนวนจำกัด อยากได้บ้านน็อคดาวน์สวยๆสักหลังนึง บ้านน็อคดาวน์มือสอง ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการซื้อบ้านสำเร็จรูป สักหลังหนึ่ง โดยที่เมื่อเราซื้อมาแล้วไม่ต้องเสียเงินค่าตกแต่งเพิ่มเติมอะไรมากนัก 

บ้านน็อคดาวน์มือสองออนไลน์

แม้ว่าการซื้อบ้านสำเร็จรูป จะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดไหน ก็หนีไม่พ้นโลกออนไลน์ที่กำลังมาแรงจนตอนนี้มีการขาย บ้านน็อคดาวน์ผ่านสื่ออินเทอร์เน็ตออนไลน์กันอยู่หลายต่อหลายเจ้า มีแม้กระทั้ง บ้านน็อคดาวน์มือสองออนไลน์ หากว่าเราหาบ้านน็อคดาวน์ตาม google ก็อาจจะเจอบ้านสำเร็จรูปในฝันสไตล์ที่เราชอบก็ได้นะ

ข้อดีบ้านน็อคดาวน์

บ้านน็อคดาวน์นั้นถือว่ากำลังมาแรงมากในขณะนี้ แล้วทำไหมคนส่วนใหญ่จึงเริ่มที่จะหันมาสนใจบ้านน็อคดาวน์ หรือ บ้านสำเร็จแทนบ้านธรรมดากันละ งั้นเรามาดูข้อดีของบ้านน็อคดาวน์กันสักหน่อยดีกว่า

- ราคาบ้านน็อคดาวน์ราคาถูกกว่าราคาบ้านในท้องตลาด

- ประหยัดค่าใช้จ่ายในการตกแต่งบ้านบางทีเราซื้อบ้านน็อคดาวน์มาอาจจะไม่ต้องทำอะไรเลยก็ได้นะแค่ตกแต่งเล็กน้อยก็สวยงามดูดีมีระดับแล้ว

- ซื้อบ้านน็อคดาวน์สามารถนำมาขายต่อได้ แถมขายต่อได้ราคาดีด้วย อาจจะได้กำไรหลายเท่าก็ได้

- ติดตั้งสะดวกรวดเร็วสามารถถอดชิ้นส่วนเก็บได้อีก

ข้อเสียบ้านน็อคดาวน์

- อายุการใช้งานของบ้านน็อคดาวน์นั้นสั้นมากกว่าบ้านธรรมดามาก

- เวลาจะปรับเปลี่ยนรูปแบบโครงสร้างนั้นสามารถทำได้ยากเพราะอาจจะทำให้โครงสร้างบ้านพัง

- ไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีผู้อยู่อาศัยเยอะ

 

โดย moonewzii1

 

กลับไปที่ www.oknation.net