วันที่ เสาร์ ธันวาคม 2560

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เจ๋งอ่ะ..ครูสมาธิ ไฮเทค ใครๆ ก็ เป็นครูสมาธิได้


เจ๋งอ่ะ..ครูสมาธิ ไฮเทค ใครๆ..ก็ เป็นครูสมาธิได้

            สถาบันพลังจิตตานุภาพ หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร เปิดสอนครูสมาธิมาครบ ๒๐ ปีแล้ว จนมีคำเรียกติดปากว่า.."ใครๆ ก็เป็นครูสมาธิได้.." ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ..ไม่จำกัดเชื้อชาติ และศาสนา..คุณก็สามารถมาเรียนครูสมาธิหลักสูตรของหลวงพ่อวิริยังค์ได้  เรียนง่าย ..แม้ว่าหลักสูตรหนึ่งใช้เวลาเรียน ๖ เดือน ดูเหมือนยาวนาน  แต่หลวงพ่อก็มีวิธีการสอนที่ง่ายๆ ไม่น่าเบื่อ เข้าใจง่ายเป็นธรรมชาติ  ประกอบกับการฟังบรรยายสั้นๆ หัวข้อละครึ่งชั่วโมง  และฝึกปฏบัติ เดินจงกรม นั่งสมาธิ อย่างละครึ่งชั่วโมง สะดวกวันไหนเลือกโปรแกรมการเรียนที่เราสะดวก..ใกล้บ้าน..ใกล้ที่ทำงาน..มีอาหารเลี้ยง..มีพี่เลี้ยง (รุ่นพี่) คอยดูแล...ที่สำคัญเรียนฟรี  ขอให้ตั้งใจมาเรียนสม่ำเสมอ อย่าท้อ..เวลาฝึกปฎิบัติ...หลวงพ่อบอก..ขี้เกียจก็ทำ..ขยันก็ทำ..ง่ายแบบนี้..มีหรือจะนิ่งอยู่เฉย..รีบมาสมัครเรียนกันครับ เรียนจบแล้ว..หลวงพ่อพาเดินขึ้นดอยอินทนน ทดสอบความเพียรพยายาม..ความรู้ สู่ความสำเร็จ... ตอนนี้กำลังเปิดรับนักศึกษาครูสมาธิรุ่น ๔๒ ติดตามรายละเอียดได้เลยครับ

            สถาบันพลังจิตตานุภาพ สาขา 129 สุมนานุสรณ์ วัดบางขวาง จ.นนทบุรี  กำลังเปิดรับสมัครครูสมาธิ รุ่น ๔๒ หลักสูตรครูสมาธิ ไฮ เทค เรียน ๖ เดือน เฉพาะ เสาร์ อาทิตย์  เวลา ๐๘,๓๐ - ๑๖.๐๐ น

            รายการสัมภาษณ์การเปิดครูสมาธิ รุ่น ๔๒ "ใคร ๆ ก็เป็นครูสมาธิได้"  ดำเนินรายการโดย คุณศิริลักษณ์  , อ.วิภารัตน์ (ประธานผู้ดูแลสาขา 129) , คุณวรมน (ประธานรุ่น 40 )  และคุณนาถ (ประธานรุ่น 41)

             ห้องเรียนครูสมาธิ-ไฮเทค สาขาที่ 129 สุมนานุสรณ์ วัดบางขวาง จ.นนทบุรี  เรียนในห้องแอร์เย็นสบาย ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30- 16.00 น. มีวิทยากร หมุนเวียนกันมาให้ความรู้ และฟังการบรรยายจากหลวงพ่อวิริยังค์ และมีฝึกภาคปฏิบัติด้วย

            ขณะนี้กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาครูสมาธิ รุ่นที่ 42 ใคร ๆ ก็เป็นครูสมาธิได้..รีบมาสมัครกันนะครับ  ที่นั่งจำกัด

              มาเรียนครูสมาธิ รุ่นที่ 41 ต่อไปนี้..รุ่นนี้จะทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับรุ่นต่อไป  จึงมีการรณรงค์ ติดป้ายประชาสัมพันธ์รับสมัคร รุ่น 42 เป็นการร่วมแรงร่วมใจกันทำงาน..เพื่อทำหน้าที่แบ่งปัน และชักชวนเพื่อนๆ ญาติมิตรให้มารับสิ่งดีๆต่อไป

           บรรยากาศการช่วยกันประชาสัมพันธ์ของ นักศึกษาครูสมาธิ รุ่น 41 สาขา 129 วัดบางขวาง กำลังช่วยกันติดป้ายประชาสัมพันธ์ ตามสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดนนทบุรี  เพื่อบอกกล่าวผู้สนใจ ได้มาเรียนร่วมกัน

            กลุ่ม 2 ติดป้ายที่หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี...ช่วยกันดีจริงๆ

            กลุ่มที่ 5 ติดป้ายที่ หน้าบิ๊กซี ถนนติวานนท์  นนทบุรี  แม้มีผู้สูงวัย ก็มาช่วยกันอย่างเข้มแข็ง

              กลุ่มที่ 5 รณรงค์ติดป้ายประชาสัมพันธ์เสร็จเรียนร้อย  ยอดเยี่ยมมากๆครับ

             กลุ่มที่ 1 คนเยอะมาก ช่วยกันติดป้ายที่หน้าท่าน้ำนนท์ รอบหอนาฬิกา  และช่วยกันแจกใบปลิว เชิญชวนคนมาสมัครเรียนด้วย

            กลุ่มที่ 4 ขยับจากแยกศรีพรสวรรค์  มาติดที่หน้าวัดทินกร..ช่วยกันเข้มแข็งมากๆ..ผลงานยอดเยี่ยมครับ

              กลุ่มที่ 2 ติดหน้าจวนผู้ว่า..ซะเลย...งานนี้ตัวใครตัวมันนะครับ...5555

           กลุ่มที่ 3 ยืนลังเลอยู่นาน  จะติดที่ไหนดี  ในที่สุดก็หาที่ติดจนได้ ดีด้วย ติดตรงข้ามตลาดสด นนทบุรี ใกล้แยกไฟแดงซะด้วย  ยอดเนี่ยมมากๆครับ เด่น สดุดตา อีกด้วย

 

 

 

 

         กิจกรรม Kiceoff เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัคร นักศึกษาครูสมาธิรุ่นที่ 42 "ใครๆ ก็เป็นครูสมาธิได้ "สำเร็จได้ด้วยดี  และมีการออกข่าวทางเครือข่ายวิทยุสื่อช่อสะอาดของ จ.นนทบุรี และสถานีเครือข่ายอีก 421 สถานีทั่วประเทศอีกด้วย ยอดเยี่ยมมากครับ  สาขา 129 สุมนานุสรณ์ วัดบางขวาง จ.นนทบุรี

 

 

               นักศึกษาครูสมาธิ รุ่น ๔๑ เอกจัตตาฬิสโม มหาโชติปัญญา (ความรุ่งโรจน์แห่งปัญญาที่ยิ่งใหญ่) สุมนานุสรณ์ วัดบางขวาง จ.นนทบุรี 

 

                              **

โดย คนดีมีวินัย

 

กลับไปที่ www.oknation.net