วันที่ อังคาร มกราคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รับปีใหม่ปชช.อยากได้ของขวัญจากรบ.มากสุดเร่งแก้ค่าครองชีพปากท้อง


รับปีใหม่ปชช.อยากได้ของขวัญจากรบ.มากสุดเร่งแก้ค่าครองชีพปากท้อง

ขณะที่บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวเป็นวันสุดท้ายของการเริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ ในหลายพื้นที่นักเที่ยวยังพากันเดินทางแห่ไปชมมอหินขาวสโตนแฮนจ์เมืองไทยที่ชัยภูมิรับปีใหม่2561นี้คึกคักกว่าทุกปี ด้านปชช.ส่วนใหญ่ยากได้ของขวัญจากรบ.มากสุดช่วยเร่งแก้ค่าครองชีพปากท้อง ขอคนไทยทุกฝ่ายรักกัน

(ติดตามภาพเสียงข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่NationTvช่อง22,คมชัดลึก)

( 2 ม.ค 61) ขณะที่จ.ชัยภูมิ บรรยากาศตามแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อในหลายแห่ง ของช่วงวันสุดท้ายของการหยุดยาวช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2561นี้ก่อนที่ประชาชนจะเริ่มเดินทางกลับเข้าทำงานตามปกติกันในวันพรุ่งนี้(3 ม.ค.61) โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่มอหินขาว”สโตนแฮนจ์เมืองไทย ในเขตอุทยานแห่งชาติภูแลนคาและป่าสงวนแห่งชาติภูแลนคา

รอยต่อ2ตำบลซับสีทอง และต.ท่าหินโงม อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ที่ตั้งอยู่บนเทือกเขาภูแลนคาที่มีระดับความสูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 900 เมตรบนชวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาท้าทายโตลมหนาวต่ำกว่า 10 องศาฯในบริเวณรอบลานสวนหินอายุเก่าแก่กว่า 195 ล้านปี ที่ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อติดอันดับโลกหนึ่งเดียวในเมืองไทยที่ได้รับฉายานามว่า”สโตนเฮนจ์เมืองไทย

 ยังมีประชาชนต่างพากันเดินทางมาท่องเที่ยวไม่ขาดสายเป็นจำนวนมากและเตรียมตัวที่จะเก็บเต็นท์พาครอบครัวเดินทางกลับ ทั้งขาขึ้นและขาลง ยังมีปริมาณนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่ขาดสายตลอดทั้งวันจากตั้งแต่ช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2561 หรือ 2018 ตั้งแต่ช่วงวันที่ 28 ธ.ค.-2 ม.ค.61 ปีนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวสูงกว่าวันละไม่น้อยกว่า 20,000 – 30,000 คน

ขณะที่การสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่ในปีนี้ อยากได้ของขวัญปีใหม่จากรัฐบาลมากสุด ในเรื่องการช่วยเร่งแก้ปัญหาค่าครองชีพเศรษฐกิจปากท้องของประชาชนเป็นหลักให้มากขึ้น รวมทั้งอยากอวยพรปีใหม่ให้คนทั่วประเทศอยากทุกคนทุกฝ่ายทางการเมืองรักกันและคิดถึงประโยชน์ของประเทศชาติเป็นหลักขอให้ทุกฝ่ายรักกันให้มากขึ้น

สุทธิพงศ์  คนลานเมือง สำนักข่าวเนชั่น รายงาน...

 

 

โดย คนลานเมือง

 

กลับไปที่ www.oknation.net