วันที่ พฤหัสบดี กุมภาพันธ์ 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไปมาแล้ว!!อิ่ม อร่อยกับเทศกาล “ของกินริมน้ำ ที่เซ็นทรัลชิดลม”


เทศกาล “ของกินริมน้ำ ที่เซ็นทรัลชิดลม”

ดื่มด่ำบรรยากาศ ตลาดไทยแบบดั้งเดิม พร้อมชิมเมนูเด็ด! จากเหนือจรดใต้

   เนรมิตบรรยากาศตลาดไทยไว้ใจกลางกรุงฯ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับเทศกาล “ของกินริมน้ำ ที่เซ็นทรัลชิดลม” ซึ่งห้างเซ็นทรัล จับมือ ตลาดดีไซน์ จัดขึ้นวันนี้ ถึง 4 ก.พ. 61 เวลา 11:00-21:00 น. ณ ลานมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม เพื่อให้เป็นสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารอร่อย โดยได้รวบรวมร้านอาหารเจ้าดังจากทั่วประเทศ ตั้งแต่เหนือจรดใต้กว่า 200 ร้าน มาสร้างสรรค์เมนูเด็ดให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยตามต้นตำรับไทยแท้ พร้อมกันนี้ ภายในเทศกาล ยังจัดเวทีกิจกรรมการแสดงนาฏศิลป์ไทยหาชมยาก และร่วมย้อนรำลึกบรรยากาศวิถีไทยไปกับโซนหนังกลางแปลง ฉายให้ชมฟรีทุกวัน!!

 

“เทศกาลของกินริมน้ำ ที่เซ็นทรัลชิดลม เป็นงานที่ตั้งใจเนรมิตให้เป็นสวรรค์ของคนรักการชิมอาหารโดยเฉพาะ โดยยกเอาบรรยากาศตลาดไทยมาไว้ใจกลางเมือง บริเวณลานมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม ซึ่งเป็นลานขนาดกว้างที่รองรับผู้มาชมงานได้จำนวนมาก ทั้งยังเดินทางมาได้ง่าย สะดวกสบาย โดยรวบรวมสุดยอดเมนูเด็ดจากร้านอาหารริมน้ำเจ้าดังกว่า 200 ร้าน มาไว้ในงานเดียว ถือเป็นหนึ่งในความพิเศษต้อนรับต้นปี ที่เราตั้งใจมอบให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ ที่พบได้เฉพาะห้างเซ็นทรัลชิดลมเท่านั้น

 

                ภายในเทศกาลอาหารครั้งนี้ ได้แบ่งออกเป็น 3 โซน ดังนี้

- โซนของกินริมน้ำ เป็นไฮไลต์สำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบการชิมอาหาร โดยภายในงานได้ระดมทัพเมนูเด็ดทั่วประเทศ จาก 200 ร้านค้าเจ้าดัง ส่งตรงมาให้ชิมกันหลากหลายเมนู              

  การันตีความอร่อยตามต้นตำรับไทยแบบดั้งเดิม ทั้งอาหารคาวหวาน ไม่ว่าจะเป็น ร้านขาหมูเยอรมัน By เชฟเดย์ ขาหมูที่เด็ดตรงไม่มีมันเยิ้ม คัดเลือกคุณภาพของขาหมูในการนำมาทำ และกรรมวิธีการปรุงแบบเฉพาะตัว รับประทานเปล่าๆ ก็อร่อย หรือจิ้มกับน้ำจิ้มรสจัดจ้านก็ยิ่งอร่อย ร้านมานีมีนม ขนมปังหน้าเยิ้มที่ฮอตฮิตสุดๆ ในช่วงนี้ ร้านข้าวแช่แม่เล็กสกิดใจ

 

ข้าวแช่ชื่อดังจาก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ร้านผยุงหอยทอด การันตีความอร่อยหลายรางวัลที่ยกกระทะยักษ์มาถึงที่พร้อมลีลาทอดสุดเจ๋ง ผัดไทย ยายกิ่งคลองลัดมะยม ผัดไทยเจ้าดังกะทะใหญ่ที่คุณยายกิ่งต้องผัดและโชว์ฝีมือเองทุกครั้ง เครื่องถึงเครื่องแน่น นี่คือเหตุผลของคิวที่ยาวในคลองลัดมะยม ฯลฯ พร้อมจัดซุ้มแบบไทยๆ ให้นั่งรับประทานอาหารในบริเวณงานได้อย่างทั่วถึงสะดวกสบาย

- โซนวิถีริมน้ำ รวบรวมสินค้าสไตล์ไทยไว้ให้ได้ช้อปฯ กันอย่างจุใจ อาทิ ร้านเสื้อโอบ้าซัง ร้านเสื้อยืดเจ้าดังมาตรฐานส่งออก จากตลาดน้ำอัมพวา ร้านไข่มุกภูเก็ต ร้านหมอน-ผ้าห่มสุขภาพ และของใช้อื่นๆ อีกมากมาย

- โซนหนังกลางแปลง ร่วมย้อนรำลึกความหลังไปกับหนังดังในอดีตที่เปิดให้ชมฟรี! นำหนังดังในอดีตหลายเรื่องหมุนเวียนมาให้ได้ชมกันอย่างเพลิดเพลินทุกวัน อาทิ พี่มากพระโขนง, Terminator3, Charlies Angels, แฟนฉัน, สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก, Armageddon, สุดเขตสเลดเป็ด, Now You See Me, รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ฯลฯ (ตั้งแต่เวลา 18:30 – 23:00 น.)

 

 

เทศกาล “ของกินริมน้ำ ที่เซ็นทรัลชิดลม” เพลิดเพลินกับหลากเมนูอาหาร และชมฟรี!มหรสพสุดคึกคัก รวมถึงกิจกรรมการแสดงนาฏศิลป์ไทยหาชมยาก อาทิ การแสดงกลองยาว การแสดงชุดแหย่ไข่มดแดง แพรวากาฬสินธุ์ ลาวกระทบไม้ และอื่นๆ อีกมากมายสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ชมทุกวัน (ตั้งแต่เวลา 17:00 – 21:00 น.) การแสดงนาฏศิลป์สากล Modern Art ฯลฯ ช้อปฯ ทั้งของกิน ของใช้ริมน้ำได้อย่างเต็มอิ่ม ณ บริเวณลานมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม วันนี้ ถึง 4 ก.พ. 61

โดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net