วันที่ อาทิตย์ เมษายน 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

5 อันดับ นักเตะเหลี่ยมจัด ชอบใช้แทคติก พร่ำเพื่อ


1.วินนี่ โจนส์

เรียกได้ว่า ความเหลี่ยมจัด ชอบใช้แทคติก พร่ำเพื่อ ตัวจริงเสียงจริง เขานั้นเทียบกับอันดับสุดท้ายแล้วห่างกันนิดเดียว "ถ้าเล่นบอลไม่ถูกใจแกเมื่อไหร่" เลือดร้อนขึ้นหน้า จากนั้นก็จะจัดชุดใหญ่ให้เพื่อนต่างทีมอยู่เสมอๆ เกณฑ์วัดให้ความสกปรก 3 ดาวพอครับ (งงไหมครับ แบบนี้ก็ได้หรอ)

2.เกปเลร์ ลาเวรัง ลีมา ฟีไรรา หรือ เปเป้ ป ประมุข

เชื่อกันว่านักเตะผู้นี้ เหลี่ยมจัด ชอบใช้แทคติก พร่ำเพื่อ หรือเล่น สกปรกที่สุดในโลกสนามฟุตบอล อันดับนี้ก็คงไม่มีใครนอกจากเขาผู้นี้ที่เป็นนักเตะที่มีคนรู้จักเขาดีที่สุดในเรื่องของความสกปรกจนได้รับฉายานอกวงการฟุตบอล เป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่อาชีพหลักนั้นในสนามจะชอบเล่นฟุตบอลก็จริง แต่เอาอาชีพรองมาเล่นในสนามบอลด้วยนั้นก็คือแม่ไม้มวยไทยนั้นเอง เกณฑ์วัดให้ความสกปรก 5 ดาวเลยครับ  (เกณฑ์การวัดเต็ม 5 ที่ให้ 5 ดาว เพราะรู้กันอยู่นะครับ)

3.รอย คีน

นักเตะชาวไอแลนด์คนนี้ที่ค่อนข้างจะรู้จักกันดีทั่วโลก ถือว่าเป็นนักเตะที่สะสมใบแดงมากกว่าสะสมถ้วยแชมป์เสียอีกนะครับ เขาผู้นี้สามารถมีเรื่องได้กับเพื่อนร่วมทีม เพื่อนต่างทีม โค๊ช กรรมการ ทุกคนที่เข้ามาขวางท่านพี่คนนี้นั้นเอง การเข้าบอลของเขาแต่ละครั้งนั้นมีทั้งเตะ ทั้งถีบ ล็อคคอ และอื่นๆอีกมากมาย (เกณฑ์การวัด 3 ดาว)

4.โจอี้ บาร์ตัน

นักเตะคนนี้ยังเป็นนักเตะจริงหรือป่าว หรือว่า นักเลงไม่ใช่นักมวยนะครับ นักเรียนชัดๆ เอ้ยนักเลง 55 งงเลยกันเลยทีเดียวเชียว เพราะว่าเข้าบอลเมื่อไหร่ต้องเอาเท้าหรือส้น...(เซอเซอร์) นำไปก่อนทุกที  รอบไป พร้อมที่จะให้เพื่อนต่างทีมที่ครองบอลอยู่ได้เจ็บตัวตลอด ถ้าเห็น โจอี้ บาร์ตัน เขาวิ่งตามหลังมาหรือเข้ามาสกัดข้างหน้าไกลๆ เป็นใครก็ต้องระวังครับ เพราะ ถ้้าไม่อยากเจ็บตัว ก็ส่งบอลใส่พานให้แกจะดีกว่า ถ้าไม่อยากเจ็บตัวนะครับ (เกณฑ์การวัด 3 ดาว)

5.เปาโล มอนเตโร่

เรียกได้ว่าครบเครื่องแบบที่พร้อมไม่ต้องปรุงกันเลย เพราะทั้งหมัด เท้า เข่า ศอก โดดกระทืบหน้าเพื่อนต่างทีมมีครบเลยครับนักเตะคนนี้ เห้นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับแอดมินอย่างไรก็ต้องขออภัยเอาไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ เป็นการจัดอันดับแบบขำๆ ให้ได้อ่านกันเท่านั้นเอง
พี่คนนี้แกสายโหด ตัวจริงเอาไปเลย (ผมให้ 5 ดาว)

อ้างอิงที่มา wikipedia

โดย Cz

 

กลับไปที่ www.oknation.net