วันที่ อังคาร พฤษภาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

บริการรับจดทะเบียนบริษัท ตัวแทนที่จะรับมือกับความยุ่งยากแทนเรา


รับจดทะเบียนบริษัท 

         การรับจดทะเบียนบริษัท  เป็นงานหนึ่งที่ช่วยลดความยุ่งยากในขั้นตอนหนึ่งของการก่อตั้งบริษัท  หลายครั้งที่เราจะต้องมานั่งท้อใจกับการยื่นเอกสารสำหรับการขออนุญาตสารพัดประเภท  เนื่องจากในช่วงของการเริ่มต้นธุรกิจทุกประเภทมันมีความซับซ้อนทั้งในแง่ของเรื่องสัพเพเหระที่เกิดขึ้นกับธุรกิจเอง  และในเรื่องเกี่ยวกับกฎหมายหลายสิบหลายร้อยมาตราที่สร้างความสับสนได้ดีทีเดียว  ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของการใช้บริการรับจดทะเบียนบริษัท เพื่อลดความยุ่งยากในช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นธุรกิจ

         หลายคนมองว่าในส่วนนี้  ไม่จำเป็นจะต้องจ้างคนอื่นให้มันเสียเงินเสียทอง  เราจะสามารถพูดแบบนี้ได้ก็ต่อเมื่อเราเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีประสบการณ์มาพอสมควร  หรือไม่ก็จะต้องเป็นคนที่มีความรู้ความสามารถในเรื่องเหล่านี้มาในระดับหนึ่ง 

แต่ถ้าเราเป็นเพียงแค่นักธุรกิจคนหนึ่งที่มุ่งหวังกับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาทั้งชีวิต  ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับการก่อตั้งบริษัท  โดยไม่เคยรู้เลยว่า  การจะเกิดเป็นบริษัทสักแห่ง  มันไม่ใช่แค่เดินไปกรอกเอกสารแล้วนั่งรอ 15 นาที  เจ้าหน้าที่เรียกไปสอบถามถึงความต้องการ  แล้วอีก 15 นาทีต่อมาก็ได้รับทะเบียนบริษัทเป็นที่เรียบร้อย      

เพราะในความเป็นจริงการขอจดทะเบียนบริษัท  มันมีรายละเอียด  และมีความยุ่งยากซับซ้อนในระดับที่มากเอาการ  แทบจะพูดได้เลยว่าต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญด้วยซ้ำไป  เนื่องจากทุกขั้นตอนในการทำต้องมีเอกสารประกอบเป็นตั้ง  บวกกับแบบฟอร์มที่มีรายละเอียดยิบย่อยยาวเป็นหางว่าว  และยังต้องมากด้วยประสบการณ์ในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนที่สุด 

ไหนจะภาษากฎหมาย  ภาษาราชการที่คนทั่วไปฟังแล้วไม่ค่อยจะเข้าใจ อีกทั้งประเภทของการจดทะเบียนก็ยังสร้างความสับสนให้กับมือใหม่ได้มากอีกต่างหาก  หากทำแบบส่งเดชไปรับรองได้ว่าจะต้องไปกลับอีกหลายรอบกว่าจะลุล่วงและได้มาซึ่งทะเบียนบริษัท

         และที่สำคัญกว่านั้นคือ  หากรูปแบบบริษัทของเราเป็นแบบมีหลายคนมาเอี่ยว  ถามหน่อยเถอะว่าใครจะยอมเสียเวลาของตัวเองมาวุ่นวายกับความยุ่งยากตรงนี้  สู้เอาเวลาที่มีไปพัฒนาสายงานที่ตัวเองดูแลรับผิดชอบ  เพื่อความเจริญก้าวหน้าในบริษัทไม่ดีกว่าหรือ  อีกทั้งการขอจดทะเบียนบริษัทเป็นเรื่องที่จะต้องทำในเวลาราชการเท่านั้น 

ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่เรากำลังทำงานหาเงินอย่างมุ่งมั่นอยู่พอดี  หากจะต้องปลีกตัวออกไปทำในเรื่องที่ยุ่งยากและไม่ถนัด  ย่อมไม่มีใครปรารถนาที่จะทิ้งงานไปเพื่อการนั้น  เพราะฉะนั้นหน้าที่การขอจดทะเบียนบริษัทจึงตกเป็นของผู้รับจ้างไปโดยปริยาย

บริษัทรับจดทะเบียนบริษัท  จะคลุกคลีอยู่กับการทำเอกสารทางราชการเหล่านี้อยู่เป็นประจำ  บางรายที่ทำงานมานานๆมีประสบการณ์สูงๆ  เขาจะเป็นคนแนะนำเราด้วยซ้ำไปว่า  เราจะต้องเตรียมอะไรให้กับเขาเพื่อให้การขอจดทะเบียนบริษัทเป็นไปด้วยความรวดเร็วที่สุด  และเราจะต้องตระเตรียมอะไรเพิ่มเติมบ้างสำหรับการจะเป็นบริษัทที่สมบูรณ์แบบที่สุด 

ข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมดูและบริษัทที่จดทะเบียนจะเป็นสิ่งที่คนรับจดทะเบียนบริษัทคุ้นเคยดีอยู่แล้ว  เขาเหล่านั้นจะตีความและอธิบายเป็นภาษาชาวบ้านที่เราสามารถทำความเข้าใจได้แบบง่ายๆเพื่อที่เราจะได้ปฏิบัติได้อย่างถูกต้องตามแบบแผนที่กฎหมายกำหนดเอาไว้ทุกประการ 

นอกจากนี้  เรายังไม่ต้องเสี่ยงกับการทำผิดกฎหมายแบบไม่รู้ตัวหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์  อย่างที่ว่าภาษากฎหมายมันเป็นภาษาที่เข้าใจยาก  ต้องคนที่รู้กฎหมายอย่างถ่องแท้เท่านั้นจึงจะสามารถเข้าใจทุกอย่างได้แบบลึกซึ้ง  บางครั้งเราไม่ทราบถึงข้อกำหนดของระยะเวลา  และกฎระเบียบต่างๆ  ทำให้ทีโอกาสเดินเฉียดคุกกันแบบไม่รู้ตัว 

เพราะฉะนั้นทางที่ดี  เราใช้บริการ รับจดทะเบียนบริษัท ปทุมธานี

คงจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในส่วนนี้ได้ดีทีเดียว  ลองคิดดูเล่นๆว่า  เปิดบริษัทไปได้ไม่นานลูกค้ากำลังสนใจ  แห่กันมาเต็มบริษัท  จู่ๆก็มีตำรวจเดินมาแสดงตัวและเชิญเราไปสอบปากคำที่โรงพัก  ด้วยเหตุผลแห่งความไม่ถูกต้องในการขอจดทะเบียนบริษัทตั้งแต่แรก เราคิดว่าลูกค้าที่อออยู่เต็มออฟฟิตจะคิดอย่างไรกับบริษัทที่เราหมายมั่นปั้นมือมาทั้งชีวิต

ทางที่ดีมอบหน้าที่เหล่านี้ไปให้บริษัทตัวแทนที่ให้บริการ รับจดทะเบียนบริษัท ได้ดูแล หากมีความผิดพลาดเกิดขึ้นจริงๆ  บริษัทเหล่านั้นจะรับหน้าทุกอย่างแทนเรา  และจะเป็นผู้ดำเนินการแก้ไขให้เรียบร้อยถูกต้อง  โดยที่เราไม่ต้องวุ่นวายกับเจ้าหน้าที่บ้านเมืองเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำไป

บริษัท รับจดทะเบียนบริษัท จะดำเนินงานให้เราในทุกส่วนที่เกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย  เอกสารสำคัญต่างๆ  ตราประทับ  ใบหุ้น  เอกสารที่เกี่ยวข้องกับการขออนุญาตจากทางราชการ  เปิดบัญชีสำหรับบริษัท  และอาจรวมถึง  การช่วยวางแผนธุรกิจ  และโปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับการบริหารและการจัดเก็บข้อมูลต่างๆอันจะส่งผลให้เราทำงานได้ง่ายและเป็นรูปแบบที่ถูกต้องมากขึ้น  ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการจัดทำบัญชีในอนาคตอีกด้วย

         สำหรับตัวแทนที่จะรับจดทะเบียนบริษัทในบ้านเรามีอยู่มากมายหลายเจ้า  อะไรคือความแตกต่างที่เราจะใช้พิจารณาเพื่อเลือกบริษัทที่ดีที่สุดที่จะทำหน้าที่แทนเราได้อย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพสูงสุด  ที่สำคัญที่สุดคือจะต้องเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจประเภทนี้มาอย่างยาวนาน  อีกทั้งบริษัทตัวแทนในการรับจดทะเบียนบริษัทที่ดี จะต้องมีนักกฎหมายและนักบัญชีที่มีความสามารถทำงานร่วมกัน  เพราะทุกอย่างมีความเกี่ยวเนื่องใกล้ชิดกันแบบแยกออกจากกันไม่ได้ 

ซึ่งหากมีบริษัทที่ครบเครื่องเรื่องการจัดตั้งบริษัท  ให้เราเดินเข้าไปคุยเพื่อขอทราบรายละเอียด  รวมถึงการบริการที่ดีตั้งแต่ก่อนดำเนินการจนกระทั่งเสร็จสิ้นกระบวนการ  บริษัทตัวแทนที่ดีจะให้ข้อมูลที่มีรายละเอียดชัดเจน  และสื่อสารกับเราอย่างเป็นมิตรอีกทั้งยังมีมาตรฐานในการเรียกเก็บค่าบริการอย่างเป็นธรรม 

และ บริษัท รับจดทะเบียนบริษัท  ที่มีความพร้อมมากที่สุดในตอนนี้คือ  บริษัท ปังปอนจำกัด  ด้วยประสบการณ์ในการทำงานที่ยาวนาน บวกกับบุคลากรที่มีคุณภาพของบริษัท  เราจะมั่นในได้ว่าทุกการให้บริการของบริษัท ปังปอน จำกัด  จะมีแต่คุณภาพ  และมาตรฐานที่เป็นเลิศเท่านั้น

จดทะเบียนบริษัท ปทุมธานี

ขอบคุณบทความจาก https://www.pangpond.com/

โดย moonewzii1

 

กลับไปที่ www.oknation.net