วันที่ อาทิตย์ พฤษภาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

#คุย ซัก กะ หน่อย...!!? >> ...ถ้ากูไม่มีความสุข ...???


Nimit Somboonwit.

............คุย ซัก กะ หน่อย...!!?

#NimitNote

Image may contain: one or more people

...ถ้ากูไม่มีความสุข..
.........อย่าหวังว่าคนไทยจะมีสุข !!! #MaewPhilosophy

เรียกร้อง อยากเลือกตั้ง เป็นเพียงประเด็นเพื่อ รวมคนมาป่วนรัฐบาล สำหรับเหล่า หากินอาชีพ รับจ้างจัดม็อบ ของไอ้เด็กน้อยนิวส์ กะ พวก

...การใช้สถานที่ ธรรมศาสตร์ ก็เพียงหวังให้ข่าว ไปเฉี่ยวๆ ว่า "พลังนักศึกษา" สิ่งนี้ พาให้ แม่โดม ต้องมีรอยด่างไปด้วย ผู้ชุมนุมแค่กระหยิบมือเดียว(นักข่าวหนาแน่นกว่าอีก) ทั้งมีระดับ นักศึกษารุ่น"แย้มฝาโลง" มาอวดความที่เป็น "แก่เพราะกินข้าว เฒ่าเพราะอยู่นาน" กับพวกจำอวด แต่งตัวพิกล เหมือนวิกลจริต..(หวังให้เป็นข่าว) อย่างบ้า ๆ บอ ๆ ที่เคยเห็น นปช.ชอบทำสมัยนู้นน...

Image may contain: 4 people, crowd, sky and outdoorImage may contain: 1 person, standingImage may contain: one or more people

...สายการเมือง/สายพรรคเพื่อทุย ก็ เรียงหน้า ทะ ยอย กัน ออกมา..คนละฉาก สองฉาก...เป็นขบวน..ทั้ง "ป่วน " ลุงตู่ ทั้ง "อวด" นายทาส ที่กรายมาใกล้ประเทศไทยเต็มที (.ยิ่งพวกมีชนักติดหลัง มองเห็นคุกอยู่ข้างหน้า ไอ้พวกนี้ยิ่งบ้าหนัก เข้าไปใหญ่.ยังไม่รวมไอ้พวกกระสันต์อยากเป็น หน.พรรคเพื่อทุย)

...แม้ว น่ะ ถ้าให้เลือกระหว่าง การเลือกตั้ง vs สงครามกลางเมือง...มันเลือกอย่างหลังแน่นอน !!! (ใช้เงินน้อยกว่าเยอะ! เข้าประเด็นสากลด้วย...แถมยังพอมีแสงปลายอุโมงค์ เพื่อ กลับบ้านแบบ เท่ เท่..ประเทศฉิบหายก็ชั่งปะไร?)

มันบอกกับ "โลก" ว่า ไม่ยุ่งการเมืองไทย มากี่ครั้งแล้วล่ะ ? #คนโกหกไม่ทำชั่ว_ไม่มี

ขั้นต่อไป พวกไอ้เด็กนิวส์ จะบุกทำเนียบ ยั่ว ยุ ล่อให้ถูกจับกุมใหได้...จะได้เป็นเชื้อ ปะทุ โยงเป็นประเด็นขยาย ม็อบ ทำมาหากิน...ต่อไป...ถ้ามีใครตายในการชุมนุม (ซึ่งมันอาจจะทำกันเอง) มัน ก๊ "แจ๊คพ็อท" แตกเลยล่ะ

... อาจจะเอาแบบ ไอ้ตู่ เต้น ผู้เชี่ยวชินหากินกับศพ ..ซึ่งคงกำลังหาทางเรียนรู้ หวัง อู้ ฟู่ แบบพี่ ๆ พวกเผาเมืองที่ร่ำรวยแบบ"ซ่อนเร้น" ทั้งไม่มีใครตรวจสอบเสียด้วย! 
................................. ฯลฯ

#ใครชักใยอยู่เบื้องหลัง
.....
นายเม็ดฝุ่น เองครับ
6 พ.ค. 2561 /09.12 น
#มีเงินจ้างผีโม่แป้ง
#ไม่มีราคา #แม่โดมด่างพร้อย #ยั่วยุคสช #อีกแนวรบของไอ้แม้ว

โดย Thaihippy

 

กลับไปที่ www.oknation.net