วันที่ อังคาร กันยายน 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

คอนเสิร์ต อัสนี-วสันต์ "แทนคำนั้น" แทนคำขอบคุณจากใจ


ถือเป็นคอนเสิร์ตมันส์ ซึ้ง ถึงใจ แบบมาราธอนน็อนสต๊อปแห่งปี เพราะเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ สนั่นลั่น อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม!! กับ คอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณจากใจ... เมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 10 อัสนี-วสันต์ "แทนคำนั้น" 

โดย มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมผู้บริหารและพนักงานร่วมส่งมอบของขวัญสุดพิเศษขอบคุณลูกค้าคนพิเศษและสมาชิก Muang Thai Friends Club นอกจากทัพเพลงดังกว่า 40 เพลงจาก “พี่ป้อม” “พี่โต๊ะ” แล้ว ยังเซอร์ไพรส์สุดๆ กับแขกพิเศษอย่าง BNK48 และ ปู แบล็กเฮด 

เมื่ออิ่มหัวใจกับความสนุกกันเสร็จแล้วก็อิ่มบุญกันต่อ เพราะรายได้จากการจำหน่ายบัตร 1,000 ที่นั่ง มอบให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

ปู แบล็กเฮด 

ปู แบล็กเฮด แห่งวงร็อกหัวดำ มาร่วมโชว์พลังเสียงในเพลง “ฉันอยู่ตรงนี้” และ “เพียงกระซิบ” ที่มันส์จนลุกมาโดดกันเพียบและคอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม

“พี่ป้อม” อัสนี โชติกุล

“พี่โต๊ะ” วสันต์ โชติกุล

สำหรับบรรยากาศ คึกคักกันตั้งแต่ประตูคอนเสิร์ตยังไม่ทันเปิด เพราะมีบรรดาแฟนเพลงแห่มาชมกันอย่างเนื่องแน่น พอถึงเวลา “พี่ป้อม” “พี่โต๊ะ” ตำนานดูโอร็อคของไทยเปิดตัวด้วยเพลง “กรุงเทพมหานคร” ก่อนจะสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ซะใจและหวานชวนซึ้งแบบครบรส ด้วยการขนคาราวานเพลงฮิตมาร้องให้แฟนๆ ฟังเต็มอิ่มสะใจตั้งแต่ต้นจนจบแบบ 3 ชั่วโมงรวด เช่นเพลง “รักเธอเสมอ”,“สับปะรด”, “เธอปันใจ”, “ตาอยู่”,  “หนึ่งมิตรชิดใกล้”, “ลงเอย”,  “บังเอิญ”, “หัวใจสะออน”, “ยินดีไม่มีปัญหา”, “กุ้มใจ”,   “ร่ำไร”,“ลาก่อน” เป็นต้น ทำเอาแฟนๆ  กรี๊ดสนั่นฮอลล์และร่วมร้องร่วมเล่นเต้นต่อเนื่องไม่หยุด 

มาดามแป้งก็มีเซอร์ไพรส์ ด้วยการร่วมโชว์เสียงหวานๆ กับศิลปิน ในเพลงความหมายดีๆ อย่าง “แทนคำนั้น” ที่ตั้งใจมอบให้แก่ลูกค้าคนพิเศษทุกคนที่มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรียกว่าปิดฉากไปอย่างประทับใจ อิ่มใจและอิ่มบุญทุกคน

พี่ป้อม อัสนี

BNK48

กรี๊ดสลบกับความน่ารักของแขกรับเชิญสุดคิ้วท์ อย่าง “BNK48” ที่มาพร้อมเพลงดังแห่งปี “คุกกี้เสี่ยงทาย” ที่ไม่ว่าใครก็ร้องได้และเต้นได้

บรรยากาศคอนเสิร์ต

มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เราต้องการส่งมอบความรัก สัมพันธภาพ และมิตรภาพ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้เมืองไทยประกันภัยเป็นผู้ดูแลเสมอมา  จากครั้งแรกที่เราจัดคอนเสิร์ตขึ้นเพียง 450 ที่นั่ง จนวันนี้ 10 ปีแล้ว เราได้พัฒนาและส่งผ่านความสนุกในกิจกรรมดี ๆ แบบนี้มาอย่างตลอดและต่อเนื่อง เพราะภาพความสุข ความสนุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของลูกค้าเมืองไทยประกันภัย จะเป็นดังกำลังใจที่ดีให้เราสร้างสรรค์สิ่งดีๆ บริการดีๆ เพื่อให้ลูกค้ายิ้มได้ ดังสโลแกน เมืองไทยประกันภัย “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา” ต่อไปนั่นเองค่ะ”

BNK48

พี่ปู กับพี่โต๊ะ

ทั้งนี้ ในงานยังได้มีการเปิดตัว MuangThai Friends Club (เมืองไทย เฟรนด์ส คลับ) คลับของเพื่อนที่จะมามอบความพิเศษจากเพื่อนถึงเพื่อน ด้วยสิทธิพิเศษที่หลากหลาย ส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Your Friend Forever เพื่อน...ที่พร้อมดูแลกันตลอดไป" โดยลูกค้าเมืองไทยประกันภัยสามารถสมัครเป็นสมาชิกและรับสิทธิต่างๆ ง่ายๆ ผ่านบัตรสมาชิก (Member Card) หรือApplication บนมือถือภายใต้ชื่อ "Muang Thai Friends" อีกด้วย ติดตามข่าวสารเมืองไทยประกันภัยที่เว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com

โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net