วันที่ พฤหัสบดี กันยายน 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มือถือ huawei มือถือใหม่ มาแรงแซงทางโค้ง


มือถือ huawei มือถือใหม่ มาแรงแซงทางโค้ง

โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตยุคนี้ และในท้องตลาดตอนนี้ก็มีหลายยี่ห้อมาก แต่ที่มาแรงแซงทางโค้งตอนนี้ก็เป็นจะเป็นมือถือ huawei ที่ฮอตฮิตมากใน โดยเฉพาะเรื่องกล้อง ที่ได้ร่วมมือกับกล้องสุดเทพจาก Leica เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ใช้สมาร์ทโฟนสายเซลฟี่หรือคนที่ชอบถ่ายรูปเอามาก ๆ มาวิเคราะห์กันดีกว่าค่ะ ว่าทำไมโทรศัพท์ huawei ราคาไม่แพงนี้ถึงได้ตีตลาดมาได้ถึงขนาดนี้

มือถือ huawei

สาเหตุที่โทรศัพท์ huawei ได้รับความนิยมมากขึ้น

1. เรื่องแรกที่เป็นการเปิดตัวที่ฮือฮามากก็น่าจะเป็นเรื่องของกล้อง ที่ได้ร่วมมือกับกล้องสุดเทพอย่าง Leica ทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ถือเป็นยุทศาสตร์ที่ดีมาก ๆ เพราะเป็นการกระตุ้นความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคไปได้ในตัว เมื่อร่วมมือกับแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ 
2. ดีไซต์สวยหรู เพราะความใส่ใจในการออกแบบ สามารถออกแบบได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นและเมื่อลองจับก็รู้สึกได้ถึงความหนักแน่น ไม่ได้กิ๊กก๊อกเหมือนมือถือระดับล่าง เป็นไปตามมาตราอุตสาหกรรม และนอกจากดีไซน์ที่สวยหรูแล้ว ก็ยังมีลูกเล่นแพรวพราว ทำให้สามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี
3. เป็นแบรนด์ที่จริงจังกับเรื่องของการวิจัยเป็นอย่างมาก และเทรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองในตอนนี้คือเรื่องของ AI ที่ Huawei กำลังพัฒนา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ให้สะดวดสบายมากขึ้น
4.ข้อนี้ไม่พูดไม่ได้ นั่นก็คือการมีหน่วยประมวลผลป็นของตัวเอง เพราะ Huawei นั้นเป็นเจ้าของบริษัทออกแบบและผลิตชิปประมวลผลที่ใหญ่ที่สุดในจีนอย่าง HiSilicon และชิบดาวเด่นก็คือตระกูล Kirin สำหรับสมาร์ทโฟน เมื่อมีชิปประมวลผลเป็นของตัวเองก็ทำให้สามารถออกแบบการทำงานของชิบให้รองรับการทำงานของซอฟต์แวร์ภายในเครื่องได้ ทำให้ผู้ใช้ได้มือถือ huawei ที่ประสิทธิภาพสูง ทำให้โทรศัพท์ huawei ราคาไม่แพงนั่นเอง
5.เรื่องสุดท้ายก็คงจะเป็นเรื่องของราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ได้สูงเว่อร์จนเอื้อมไม่ถึง ด้วยคุณภาพและราคาที่สามารถรับได้ก็เป็นอีกประเด็นที่จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้

และจากการวิเคราะห์ (ของแอดมิน) นี่คือสาเหตุที่ทำให้ มือถือ huawei สามารถเติบโตได้รวดเร็วขนาดนี้ แม้ที่ผ่านมาจะเจออุปสรรคบ้าง แต่ก็สามารถประคองและแก้ปัญหาได้ดีด้วยคุณภาพและความใส่ใจผลิตภัณฑ์ของมือถือ huawei ก็ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่สะเทือนตลาดได้ขนาดนี้ ใครที่กำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ มือถือ huawei ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ ลองไปพิสูจน์กันนะคะ….^^

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net