วันที่ อังคาร กันยายน 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Review Selfie Welfie25&Facial Treatment, Body&Eye Treatment FLEUR by PHYTOMER


ทางเข้าชั้น 1 อาคารชาญอิสระ

อย่างที่เคยเล่าให้ฟังว่าได้ไปทดลองใช้บริการของ FLEUR by PHYTOMER​ เมื่อไม่นานมานี้ เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER)​ เป็นสถานเสริมความงาม โดยมี Skin Health Consultant ของ เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) เป็นผู้ดูแล และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสภาพผิว และการฟื้นฟูอย่างเต็มรูปแบบ และเป็น ฟีโตแมร์ (PHYTOMER) ชาลอนแห่งแรกของเมืองไทย ​

เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) ชั้น 1 ชาญอิสสระทาวเวอร์

PHYTOMER เป็นผู้เชี่ยวชาญความงามทางทะเลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากโลกใต้ทะเล แหล่งกำเนิดของพลังงาน, ความสมดุลทางธรรมชาติ สู่ความพึงพอใจในการดำเนินชีวิต ฟิโตแมร์ได้ริเริ่มคิดค้นความงามที่สมบูรณ์แบบขึ้น โดยดึงเอาประโยชน์จากธรรมชาติมาใช้ บนสมมติฐานแห่งความเป็นจริง และคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้ชีวิตและการฟื้นฟูผิวหนังชั้นในให้มีสุขภาพดีขึ้นสู่ภายนอก​

ผลิตภัณฑ์ของ PHYTOMER

​เกริ่นมาเป็นกระสัยแล้วค่ะ เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า วันนี้เนื่องจากทาง  FLEUR by PHYTOMER​ ได้มีการจัดบริการใหม่ให้ทดลองใช้ เป็นแพ็คเกตเกี่ยวกับผิวกาย และผิวหน้า นั่นก็คือ  Body and Eye Treatment​ และ แพ็คเกตเกี่ยวกับผิวหน้า คือ  Selfie Welfie 25 ​ที่เราจะมาทดลองใช้กันนี่หละคะ

ห้องหัตถกรรมศาสตร์

​เริ่มจาก Body and Eye Treatment ​โดย Skin Health Consultant ให้เราแช่ตัวในอ่างจากุซซี่เพื่อผ่อนคลาย และเป็นการวอร์มผิว ประมาณ 20 นาที ไม่นานเลย เพราะกำลังแช่ตัวสบาย ๆ หมดเวลาเสียแล้ว ต้องมาสู่ขั้นตอนต่อไป

จากุซซี่มีไฟแด๊นซ์ด้วยบอกเลย เพลินมาก เปลี่ยนสีตลอดเวลา

หลังจากแช่ตัวแล้ว เราจะมากำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ที่มันเป็นสาเหตุแห่งความหยาบกร้านของผิว ด้วย  Toning Body Scrub ซึ่งมีส่วนประกอบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Marine salt crystal - Oligomer หรือสาหรา่ายแดง Chondrus Crispus ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ผ่อนคลายและปรับสมดุล ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ร่างกาย​

ตามมาด้วย Contouring Concentrate Abdomen Buttock Thights หรือ คอนทัวร์ริ่ง มาสสาจ นวดตัวตามบริเวณเซลลูไลท์สะสม เพื่อช่วยให้ไขมันแตกตัว และไม่จับตัวกัน ช่วยขจัดของเสียงตามร่างกายและกำจัดผิวเปลือกส้ม

จากนั้น ก็มาถึงขั้นตอนการห่อแหนม เอ้ย !!! ไม่ใช่ พอกโคลนค่ะ เรียกว่า Thermo Sculping Body Wraps นั้นคือ การเอาโคลนชนิดร้อนมาพอกตัวเพื่อกระชับสัดส่วน โดยเจ้าโคลนตัวนี้มันจะไปตีแตกไขมันเก่า และกำจัดผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์ที่สะสมอยู่ออกไป ช่วยให้ผิวกระชับเนียนเรียบ​

(ซ้าย) Micron Foil Roller  
(ขวาบน) Toning Body Scrub
​ (ขวาล่าง) Thermo Sculping Body Wraps

ตัวคุณสมบัติพวกนี้ เป็นคุณสมบัติที่ต้องใช้เวลาในการบำรุงรักษา แต่ที่แน่ ๆ ผิวสัมผัสของตัวโคลนนี่นุ่ม หอม แต่ไม่ได้หอมแบบหัวน้ำหอม แต่เป็นกลิ่นหอมอ่อนแบบธรรมชาติจึงไม่ฉุนจัด และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตัวโคลนเองก็จะให้ความรู้สึกนุ่ม อุ่น และมีลักษณะเหมือนการแตกฟอง ปุด ๆ อยู่กับผิวคล้ายกับฟองโซดา ที่แตกฟองอยู่ตามผิวของเรา ​

จากนั้น Skin Health Consultant​ จะนำ Micron Foil Roller  ​ซึ่งเป็นแผ่นฟอยล์ชนิดบางพิเศษจากฟิโตแมร์ ที่นำเข้าจากฝรั่งเศสมาห่อหุ้มตัวเรา เวลาที่ตัวโคลนมันแตกตัว มันจะดีดตัวฟอยล์ดังแต๊ะ ๆ เบา ๆ เพลินดีค่ะ อุ่น ๆ เพลิน ๆ สบายตัวไม่อึดอัด เพราะตัวฟอยล์ไม่ได้หนาจนน่าอึดอัดแต่อย่างไร

พอพอกโคลนจนได้เวลาแล้ว ​ก็ให้เราไปอาบน้ำ ล้างโคลนออก มาต่อกันด้วย Eye Treatment​ และ  Selfie Welfie 25 ​ซึ่ง  Selfie Welfie 25 ​นี้เหมาะกับการปรับสภาพผิวหน้า และโครงหน้าก่อนการแต่งหน้าเบา ๆ หรือการแต่งหน้าไปออกงาน เพราะใช้เวลาประมาณ 25 - 30 นาที ก็สามารถแต่งหน้าได้แล้ว

ก่อนอื่นเราต้องทำความสะอาดเครื่องสำอางที่บริเวณใบหน้าออกเสียก่อนด้วย Micellar Water Eye Make Up Removal Solution เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดดวงตาที่มีส่วนผสมของน้ำ และน้ำมัน ช่วยผ่อนคลาย และขับพิษจากเครื่องสำอางที่เราใช้อยู่เป็นประจำ

จากนั้น นวดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยครีมน้ำนม Perfect Visage ที่ให้กลิ่นหอมของ ดอกกรอส และฟิโอไฮเดรน จากสาหร่ายสีน้ำตาล กลิ่นอ่อน ๆ ชื่นใจ ตามมาด้วย Rosee Visage ที่มีส่วนผสมของดอกไม้อย่างกุหลาบ และดอกกรอส เช็ดทั่วทั้งใบหน้า หอมละมุน 

แล้วจึงเริ่มขั้นตอนการนวดด้วย Hydra Melting Massage Cream Face and Neck ซึ่งจะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า เป็นอาหารที่จะช่วยเสริมแร่ธาตุต่าง ๆ ให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็น Weaving Algae ที่ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว หรือ Sea Buckthorn Pulp หรือ โอเมก้า 7 ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ช่วยกระตุ้นผิว ถือเป็นการให้พลังงานแก่ผิวให้แข็งแรงไม่หย่อนคล้อยง่าย และกระชับ

จากนั้น บำรุงรอบดวงตา ใบหน้า และลำคอด้วย Citylife Face and Eye Contour Sorbet Cream ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดภาวะขาดน้ำของผิว ช่วยให้ผิวหายใจได้สะดวกมากขึ้น รวมถึงให้แร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว จากนั้น ออกมาแต่งหน้าได้

ภาพเปรียบเทียบ (ซ้าย) ก่อนได้รับการบริการ (กลาง) หลังได้รับการบริการ (ขวา) หลังการแต่งหน้า 

ถึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลงไม่มากนัก เพราะมันเป็นการเข้าใช้บริการเพียงครั้งแรก ครั้งเดียว แต่ก็เห็นได้ว่า ภาพหลังการใช้บริการ ผิวมีความชุ่มฉ่ำ และอ่อนนุ่มขึ้น โดยเฉพาะเมื่อมาทำการแต่งหน้าจะช่วยลดกระชับรูขุมขน ทำให้แต่งหน้าได้ง่าย และเครื่องสำอางติดหน้าได้ดี ​พร้อมแล้วสำหรับงานคืนนี้ 


แน่นอนที่สุด โรมไม่ได้สร้างภายในวันเดียวฉันท์ใด การดูแลรักษาผิวพรรณ ก็ไม่สามารถทำให้มันดีขึ้นได้ในวันเดียวฉันท์นั้น การดูแลผิวพรรณยังคงมีความจำเป็นต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอ และผ่านมือผู้เชียวชาญบ้างเป็นครั้งคราว ที่ เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) มีเจ้าหน้าที่ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว และการดูแลให้แก่เราโดยเฉพาะ รวมถึงที่ปรึกษาความงาม ด้านการตกแต่งใบหน้า 

ซึ่งคัดเลือกจากผู้มีฝีมือ และมีประสบการณ์ในด้านการแต่งหน้าโดยเฉพาะมาประจำ พร้อมให้บริการแก่คุณทุกเมื่อ​


การเข้าใช้บริการ เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) นั้น ไม่ใช่อยู่ ๆ จะเดินเข้าไปใช้บริการได้เลยทันที ถ้าเป็นเช่นนั้นได้ ก็ถือว่าเป็นโชค ทางที่ดี เราไม่จำเป็นต้องพึ่งพาโชคชะตา เพียงแค่เราโทรไปติดต่อนัดหมายเวลาที่จะเข้าไปรับบริการกับทางเจ้าหน้าที่ ทางเจ้าหน้าที่จะจัดเวลาที่เหมาะสมและบริการที่สัมพันธ์กับเวลาที่เราว่างและทางร้านว่าง รวมถึงการบำรุงและการฟื้นฟูเฉพาะทางให้แก่เราได้โดยง่าย พอดีทั้งผู้ให้บริการ พอใจทั้งผู้รับบริการ ​ 

ลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง หรือลองโทรของคำปรึกษาแนะนำดูก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการได้นะคะ ที่ 

เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) 
ชั้น 1 ชาญอิสสระทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 
หมายเลขโทรศัพท์ 062-992-4495 หรือ 02-070-3003 
ตั้งแต่ 10.00 น. - 20.00 น. ทุกวัน 
https://www.facebook.com/FLEURByPhytomer/

เพื่อให้ผู้หญิงสวยไปด้วยกัน 

โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net