วันที่ พฤหัสบดี กันยายน 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มิรินด้า มิกซ์-อิท” เปิดตัวสองรสใหม่ยกทัพ 6ไอดอลจากเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 แดนซ์กระจาย


เครื่องดื่ม “มิรินด้า มิกซ์-อิท” สร้างความสนุกเสิร์ฟความสดชื่น จัดงานเปิดตัวสองรสชาติใหม่ ได้แก่ กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น และ กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ พร้อมชวน 6 สาว แบรนด์แอมบาสเดอร์ เฌอปราง ปัญ เนย ตาหวาน ปูเป้ และจ๋า จากเกิร์ลกรุ๊ป BNK48
มาร่วมแดนซ์กระจายบนเวทีมินิคอนเสิร์ตให้เหล่าโอตะได้ฟินกันถ้วนหน้า ณ ลานเอเทรียม 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นายสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “ปีที่ผ่านมา ‘มิรินด้า’ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ซับแบรนด์ ‘มิรินด้า มิกซ์-อิท’ เป็นครั้งแรก เพื่อสร้างความแปลกใหม่เจาะกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่น ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ด้วยเอกลักษณ์ของเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่ผสมสองกลิ่นผลไม้ในขวดเดียว ที่หอม อร่อย สนุก สดชื่น ได้ทุกเวลา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ผสม 2 รสให้สนุกไม่ซ้ำ’ และในปีนี้ มิรินด้า มิกซ์-อิท กลับมาสร้างความสนุกสดชื่นให้กับผู้บริโภคอีกครั้งด้วยการเสิร์ฟความหอมอร่อยกับสองรสชาติใหม่ คือ กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น และ กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ”

 

มิรินด้า มิกซ์-อิท พร้อมเสิร์ฟสองรสชาติความอร่อยใหม่ไม่ซ้ำใคร โดย กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น (สีม่วง) วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าปลีก-ส่ง ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ และ กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ (สีฟ้า) วางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้าน 7-Eleven เท่านั้น โดยทั้งสองรสชาติ มาพร้อมตราสัญลักษณ์โภชนาการเครื่องดื่ม “ทางเลือกสุขภาพ” (Healthier Choice) ด้วยสูตรน้ำตาลน้อยกว่า 6 กรัมต่อ 100 มล. เอาใจผู้บริโภคในปัจจุบันที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น    

 

นอกจากนี้ มิรินด้า มิกซ์-อิท กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ ยังมอบความสดใสผ่านแพ็คเกจจิ้ง ‘ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ ด้วย 12 ลวดลาย จาก 6 สาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ มิรินด้า มิกซ์-อิท ได้แก่ เฌอปราง ปัญ เนย ตาหวาน ปูเป้ และจ๋า จากเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปีอย่าง BNK48 วางจำหน่ายให้สะสมแล้ววันนี้ที่ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ

 


ภายในงาน มิรินด้า มิกซ์-อิท ยังชวนเหล่าแฟนคลับ BNK48 ร่วมสะสมแพ็คเกจจิ้งรุ่น ‘ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ 12 ลวดลายเมมเบอร์ BNK48 ครบทั้ง 23 คน ซึ่งนำมาเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้ โดยแพ็คเกจจิ้งนี้จะจัดจำหน่ายในช่องทางเฉพาะของ BNK เท่านั้น โดยเริ่มจำหน่ายครั้งแรกที่งาน ‘2-shot event’ ในวันที่ 29 กันยายนนี้ ณ ไบเทค บางนา  

 

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีกิจกรรมไฮไลท์ที่ทำให้สาวกโอตะต้องกรี๊ดสนั่นลั่นห้าง เมื่อ มิรินด้า มิกซ์-อิท ชวน 6 สาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เฌอปราง ปัญ เนย ตาหวาน ปูเป้ และจ๋า ตัวแทนจากวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี อย่าง BNK48 มาร่วมแดนซ์กระจายระเบิดความสนุกและมอบความสดใสกับมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน เรียกได้ว่า ฟินขั้นสุดกับเสียงร้องหวานๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของ BNK48 พร้อมสดชื่นไปกับ มิรินด้า มิกซ์-อิท กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น และ กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ ที่พร้อมเสิร์ฟบริเวณ “มิรินด้า มิกซ์-อิท บาร์” ให้ได้สดใสซาบซ่ากันตลอดทั้งงาน

เฌอปราง ปัญ เนย ตาหวาน ปูเป้ และจ๋า ตัวแทนจากวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี BNK48

BNK48 เป็นวงไอดอลรุ่นน้องของ AKB48 วงไอดอลสัญชาติญี่ปุ่นที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ซึ่ง AKB48 ก่อตั้งโดย ยาสึชิ อากิโมโตะ โดยมีแนวคิดว่า เขาอยากสร้างไอดอลแนวใหม่ที่เป็นกันเอง เข้าถึงได้ และทุกคนสามารถพบปะได้ทุกวัน โดยชื่อ AKB ย่อมาจากย่านอากิฮาบาระ ที่ตั้งของตึกดอนกิโฆเต้ (Don Quixote) ที่ ๆ เขาเปิดการแสดงของเหล่าไอดอล และหมายเลข 48 พ้องมาจากชื่อ ชิบะ (ชิบะ โคทาโร่) ประธานบริษัท Office 48 นั่นเอง (ไม่ได้หมายถึงจำนวนสมาชิกของวง)

นอกจาก BNK48 แล้ว ยังมีวงรุ่นน้องจากประเทศอื่น ๆ อีก อาทิ JKT48 (อินโดนีเซีย), TPE48 (ไต้หวัน) และ MNL48 (ฟิลิปปินส์) เป็นต้น ซึ่งวงน้องสาวของ AKB48 ทุกวงจะต้องทำเพลงของ AKB48 จากฉบับญี่ปุ่นเป็นภาษาของตัวเองเท่านั้น ถ้าจะทำเพลงออริจินอลของวงตัวเอง จะต้องทำหนังสือของกับทางต้นสังกัดญี่ปุ่นก่อนค่ะ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเพลงของแต่ละวงถึงเหมือนกันเปี๊ยบ ต่างกันแค่ภาษาเท่านั้น เพราะเขาเป็นพี่สาวน้องสาวกัน   

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวแคมเปญ มิรินด้า มิกซ์-อิท ได้ที่ https://www.facebook.com/MirindaMixItThailand  
และทางเว็บไซต์ https://www.suntorypepsico.co.th

 

#MirindaMixIt  #MirindaMixitXBNK48  #MirindaMixitNewFlavor  #มิรินด้ามิกซ์อิท  #ผสม2รสให้สนุกไม่ซ้ำ

 

โดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net