วันที่ ศุกร์ ตุลาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ททท.ผนึก การบินไทย,ธ.กรุงไทยเปิดตัวแคมเปญ "ไทยเที่ยวไทย ไทยยั่งยืน"


 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. ผนึกกำลังกับ บ.การบินไทย จำกัด (มหาชน) , บ.ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด และ ธ.กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวแคมเปญ"ไทยเที่ยวไทยไทยยังยืน"เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองกระตุ้นการท่องเที่ยวในท้องถิ่น และตอบรับมาตรการลดหย่อนภาษีของรัฐบาล

 

ภายใต้แคมเปญ "Amazing Thailand Go Local หรือ เที่ยวท้องถิ่นไทยชุมชนเติบใหญ่ เมืองไทยเติบโต"ผ่านแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้มท่องเที่ยว 20 เส้นทาง 10 เส้นทางการบินโดยเน้นเดินทางเชื่อมโยงเมืองหลักสู่ 55เมืองรอง ชวนสัมผัสวิถีชุมชน วัฒนธรรมท้องถิ่น ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองชื่นชมผลิตภัณฑ์ชุมชนและธรรมชาติตามฤดูกาล นอกจากนี้ทาง"การบินไทยโดยทัวร์เอื้องหลวงและสายการบินไทยสมายล์" ได้ร่วมเสริมทัพด้วยแพ็คเกจทัวร์เมืองรองแบบสุดคุ้มไปยังแหล่งท่องเที่ยวพร้อมบริการแบบฟลูเซอร์วิส 10 เส้นทางไปยัง 20 เมืองรองในภาคเหนือภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคใต้ ในราคาที่คุ้มค่าและสะดวกสบายในการเดินทางเชื่อมสู่เมืองรอง

 

โดยจะเริ่มจำหน่ายแพ็ตเกจทัวร์ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. นี้ เป็นต้นไป อีกทั้งทางธนาคารกรุงไทยได้เตรียมเปิดตัวแอปพลิเคชั่น Mobile Banking ใหม่ช่วยอำนวยความสะดวกในการจ่ายและชำระค่าแพ็คเกจการท่องเที่ยวและใช้สิทธิในการลดหย่อนภาษีเงินได้จากการท่องเที่ยวเมืองรองได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดย PRMan

 

กลับไปที่ www.oknation.net