วันที่ จันทร์ ตุลาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำหนังสือ คู่สร้างชีวิต


 

สวัสดีค่ะ เดินผ่านร้านหนังสือ ไม่่ค่อยมีหนังสือดีๆ ให้อ่าน ใครเป็นเหมือนครูเจ บ้างคะ ? วันนี้ครูเจ แนะนำหนังสือดีๆ คุณภาพคัพจอ มาให้อ่านค่ะ หนังสือ คู่สร้างชีวิต ใครเดินผ่านร้านหนังสือ แวะซื้อหน่อยนะคะ ครูเจ เป็นคอลัมย์นิสต์ด้วยค่ะ

เป็นหนังสือที่ดีมาก ถ้าเทียบกับราคา เพราะราคา 40 บาทตอนนี้ไม่สามารถทำอะไรได้แล้ว ข้าวจานหนึ่งบางที่ก็เกิน 40 บาท กาแฟ น้ำปั่นเกิน 40 บาท 

น่าเสียดายที่ประเทศเรา หนังสือดีๆ คุณภาพดีๆ หายไปจากแผงหนังสือ หนังสื่อ คู่สร้างชีวิต พิมพ์ออกมาเป็นเล่มที่ 3 ครูเจ ตามอ่านครบทุก 3 เล่ม และดีใจที่ไจที่ได้มีโอกาสแบ่งบันประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับโลกออนไลน์ ง่ายๆ ให้คนทั่วไปสามารถอ่านและเข้าใจ ใครเป็นแฟนคลับครูเจ เดินผ่านร้านหนังสือ แนะนำให้ซื้อติดมือไปอ่านที่บ้านนะคะ 

หนังสือดีๆ แบบนี้ครูเจ ซื้อมาจาก SE-ED แต่ร้าน 7-11 ไม่แน่ใจว่ามีหรือป่าว แต่ถ้าหาไม่ได้ หรือซื้อยาก แนะนำสมัครเป็นสมาชิกเพราะเราจะได้เหรียญครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวรโร ให้บูชาด้วยค่ะ ถือว่า คุ้มสุดๆ 

ใครที่เป็นแฟนคลับหนังสือ ชีวิตจริง ชีวิตรัก คู่สร้างคู่สม น่าเสียดายที่หนังสือดีๆ ไม่ค่อยมีแล้ว ก็ตามสนับสนุน ตามอ่านหนังสือเล่มใหม่ คู่สร้างชีวิตนะคะ เราจะได้มีหนังสือดีๆ สำหรับคนไทย ได้อ่านกัน ราคาคุ้มค่า และก็ได้ความรู้ด้วยค่ะ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

โดย ไอทีแม่บ้านครูเจ

 

กลับไปที่ www.oknation.net