วันที่ พฤหัสบดี ตุลาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผ้าม่านยอดนิยม ผ้าแบล็กเอาท์ ผ้าดิมเอาท์ โดย Curtain And Beyound


ร้านผ้าม่าน CURTAIN AND BEYOND คืออะไร

curtainanbeyound เรามืออาชีพเรื่องผ้าม่านมายาวนานกว่า 10 ปี ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นและความสำคัญของผ้าม่าน ที่ต้องใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน สำนักงาน โรงแรม หรือไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม ที่ต้องการติดตั้งผ้าม่าน ร้านผ้าม่านของเรายินดีให้บริการกับทุกสถานที่

การบริการ ผ้าม่าน

ด้วยบริการที่เราพร้อมให้สำหรับลูกค้าคนสำคัญ เช่น ไม่ว่าคุณจะต้องการม่านแบบไปไหน สไตล์ไหน เพื่อติดตั้งในสถานที่อะไร ร้านผ้าม่านของเราสามารถจัดหาให้คุณได้ทุกแบบทุกสไตล์อย่างครบวงจร นอกจากนั้นเรายังมีบริการออกแบบและตกแต่งภายใน ด้วยทีมมัณฑนากรมืออาชีพ ที่คอยออกแบบและประเมินราคา

เพื่อให้คุณได้รับความพอใจอย่างที่สุด เรื่องบ้านและการตกแต่ง ร้านผ้าม่านเราเป็นที่หนึ่งมาโดยตลอด ไม่ว่าคุณจะตกแต่งสถานที่ของคุณแบบไหนสไตล์ไหน เราก็สามารถเนรมิตให้ได้อย่างที่คุณต้องการ เพราะเรามีแบบผ้าม่านทุกแบบทุกสไตล์ ทั้งม่านแบบพับ ม่านแบบจีบ ม่านม้วน ไปจนถึงมู่ลี่ชนิดต่างๆ

รวมทั้งวอลเปเปอร์ ฉากกั้นห้อง พรมปูพื้น หากคุณยังไม่พอใจเราสามารถออกแบบขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ที่ใจคุณต้องการที่สุดได้ค่ะ เพราะเราใส่ใจในคุณภาพและความพอใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงคัดสรร เลือกสรรแต่ของดีๆ มีคุณภาพมาไว้เพื่อบริการลูกค้าเท่านั้น

ผ้าม่านที่นิยม ใช้กันในปัจจุบัน

ผ้าม่านเป็นส่วนหนึ่งของบ้านและสถานที่ต่างๆ ที่มีความสำคัญมากพอสมควรค่ะ เพราะจากประโยชน์ใช้สอยของผ้าม่านที่เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้ๆ กันอยู่แล้ว ผ้าม่านยังช่วยให้บ้านและสถานที่ต่างๆ ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีก เช่น

ผ้าม่านแบล็กเอ้าท์

ทำไมผ้าม่าน ถึงได้รับความนิยม ไปดูคุณสมบัติกันเลยครับ-เพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้นกับผ้าม่านแบล็กเอ้าท์ ผ้าแบล็กเอ้าท์เป็นเนื้อผ้าชนิดทึบแสงมีคุณสมบัติกันแสงและความร้อนได้ดี จึงเหมาะสำหรับพื้นที่ที่โดนแสงแดดโดยตรงหรือต้องการความมืดเป็นพิเศษ ผ้าแบล็กเอ้าท์สามารถกันแสงได้มากกว่า90%แล้วแต่ชนิดผ้า

ผ้าม่านดิมเอ้าท์

ทำไมผ้าม่าน ถึงได้รับความนิยม ไปดูคุณสมบัติกันเลยครับ-ผ้าดิมเอ้าท์เป็นผ้าชนิดที่แสงสามารถผ่านเข้าได้บ้าง แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวและกันความร้อนได้ดี ผ้าดิมเอาท์เป็นผ้าที่มีการทอได้ดำเข้าไปในชั้นการเพื่อเพิ่มความทึบแสงกว่าปกติจากผ้าทั่วไป แต่ยังคงมีความทึบแสงที่น้อยกว่าผ้าแบล็กเอ้าท์

ผ้าม่านโปร่งแสง

ทำไมผ้าม่าน ถึงได้รับความนิยม ไปดูคุณสมบัติกันเลยครับ-ผ้าโปร่งสามารถพรางสายตาและกรองแสงบางส่วนที่จะส่องเข้ามายังห้องได้ แต่ก็คงไม่บดบังวิวทิวทัศน์อันสวยงามของภายนอกห้อง ในขณะเดียวกันยังสามารถเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ดูน่าอยู่มากขึ้น ให้ความรู้สึกที่โปร่งและโล่งสบาย

ดังนั้น การแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน นอกจากทำให้ห้องดูดีขึ้นพร้อมกับประโยชน์การใช้งานแล้วยังบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ความสุขของคนอยู่อาศัยก็คือการได้อยู่บ้านในแบบของตัวเองนั่นเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมากถ้าสามารถทำได้ ผ้าม่าน ที่มีใช้กันเดี๋ยวนี้มีหลากหลายชนิดซึ่งหลายคนก็จะงงๆ ว่าแล้วมันต่างกันยังไง

หากนึกถึงผ้าม่าน "สิ่งที่เพื่อนๆ จะนึกถึงขึ้นมาได้ก่อนเป็น" งั้นต้องตามาดูได้ที่  CURTAIN AND BEYOND แล้วคุณจะรู้ว่าผ้าม่านหรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่นี่ดีที่สุด และราคาถูกที่สุดในประเทศไทย พร้อมยังให้คำปรึกษาบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการ ออกแบบ,ตัดเย็บ,ติดตั้ง,ตกแต่งภายใน หรือจะปรึกษาเพื่อเป็นความรู้ก็ได้เช่นกัน ทางเราไม่มีกั๊ก จัดแบบเต็มๆให้เก็บคุณลูกค้า

 

 

อ้างอิงเพิ่มเติม แบบผ้าม่าน และการตกแต่งได้ที่

: galaxy-7.net

http://manhattanformals.com

: theantix.com/home-design

: m-mins.com

โดย Cz

 

กลับไปที่ www.oknation.net