วันที่ พฤหัสบดี สิงหาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไปดูมาแล้ว สุสานหิ่งห้อย


สุสานหิ่งห้อย

สวัสดีค่ะ......ถ้าใครๆหลายที่ได้อ่านเรื่องราวของสุสานหิ่งห้อย  ที่ไม่ว่าจะเป็นตัวข้าพเจ้าเขียนในเรื่องของ  to return  หรือว่าจะเป็นบรรดาเพื่อนของข้าพเจ้าได้เขียนก็น่าจะพอนึกออกกันบ้างใช่ไหมค่ะ  หลังจากที่รอมานานวันนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวกับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของละครเวทีชาวนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์  งานนี้ขอบอกว่ายิ่งใหญ่สมกบที่รอคอยมานานเลยที่เดียว

เริ่มจากตัวแสดงแต่ละคนแสดงได้อย่างสมบทบาทจริงๆเล่นเอาข้าพเจ้าน้ำตาไหลไปกับฉากอารมณ์ เช่น ฉากที่สามแม่ลูกต้องพลัดพรากกันระหว่างหลบระเบิด    หรือ  ฉากที่เซตะไปจับหิ่งห้อยมาให้น้องสาวเพื่อบรรเทาความกลัวให้กับน้องสาว...ที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสมบทบาท....เรียกว่าไม่มีที่ติจริงๆ  นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เรียกว่าเป็นน้ำจิ้มเท่านั้น  ถ้าใครมาดูรับรองว่าต้องร้องไห้ในความประทับใจอย่างแน่นอน

วันนี้อาจจะยังไม่มีภาพมายืนยัน  แต่ขอสัญญาว่าอีกไม่นานรับรองค่ะว่า  จะเอาภาพความประทับใจเหล่านั้นมาฝาก เพื่อเป็นการยืนยันอย่างแน่นอ.....สัญญาค่ะ

(สำหรับใครที่ลืมหรือไม่ได่อ่านก็คลิกไปได้ที่ http://www.oknation.net/blog/PiPPiP/2007/08/13/entry-1  มีเรื่องย่อมาให้อ่านค่ะ)

โดย noopuk

 

กลับไปที่ www.oknation.net