วันที่ เสาร์ พฤศจิกายน 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ระดับ 5 ดาว ทำไมถึงต้องใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100%


ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ระดับ 5 ดาว ทำไมถึงต้องใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100%

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม cotton 100% สีีขาว

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ห้องนอนโรงแรมทำไมถึงเลือกใช้เนื้อผ้าปูที่นอน Cotton 100%

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ระดับ 5 ดาว สังเกตุได้ว่าโรงแรมต่างๆมักจะเลือกใช้แต่ผ้าปูที่นอน Cotton 100% สีขาว ใช้ทั้งสีพื้นและลายริ้ว โรงแรมระดับต้นๆไ่ม่ว่าจะเลือกแต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์คลาสสิกก็จะเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% สีขาวเสมอ

วันนี้เรามาดูกันว่าทำไมโรงแรมระดับห้าดาวจึงเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% ล้วนๆ

ผ้าปูที่นอนสีขาว ทำให้ห้องดูปลอดโปร่ง โล่งสบายตา

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ห้องนอนโรงแรมเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีขาว ให้ห้องดูโล่ง ปลอดโปร่ง สบายตา

ผ้าทำผ้าปูที่นอน Cotton 100% เป็นที่ยอมรับทั่วโลกผ้าทำผ้าปูที่นอนมีหลายชนิด ชนิดผ้าปูที่นอนที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทยมีผ้าฝ้าย (Cotton) 100% ผ้าโพลีเย็สเตอร์ ผ้า Cotton Satin ผ้าคอตตอนผสมโพลีเย็สเตอร์ และอื่นๆ โดยที่ผ้าฝ้าย 100% เป็นชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นระดับ Premium ของผ้าปูที่นอน และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะต่อการตัดเย็บผ้าปูที่นอนอย่างแท้จริง

ผ้าปูที่นอนสีขาว ทำให้ห้องดูปลอดโปร่ง โล่งสบายตา

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ชุดเครื่องที่นอนสีขาว ให้ห้องดูสะอาดแบบ Healthy Living

 ผ้าฝ้าย (Cotton) ทำผ้าปูที่นอน ดีอย่างไรบ้าง?

จุดเด่นของผ้าฝ้าย Cotton 100% คือเป็นชนิดผ้าที่ระบายอากาศได้อย่างดี เหมาะกับหน้าร้อนในประเทศบ้านเราโดยเฉพาะเพราะมีเนื้อผ้าเย็นสบาย ผ้า Cotton จะมีคุณสมบัติเด่นในการช่วยซึมซับเหงื่อ ไม่ให้เกิดความอับชื้น เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงและมีผิวลื่นเรียบ เส้นใยฟูบางละเอียด เวลาสัมผัสผ้าแล้วจะรู้สึกนุ่มมาก ยิ่งซัก ยิ่งนุ่ม เป็นชนิดผ้าที่คงทนมากและไม่กระด่าง ไม่เป็นขุย อีกเหตุผลหนึ่งที่ผ้าฝ้ายเหมาะสำหรับตัดเย็บผ้าปูที่นอนโดยเฉพาะ คือเพราะเป็นชนิดผ้าธรรมชาติ เวลาร่างกายเราสัมผัสผิวผ้าฝ้ายแล้วจะไม่เกิดโรคภูมิแพ้หรืออาการระคายเคืองใดๆ เพราะผ้าฝ้ายเป็นผ้าชนิด Hypoallergenic และจึงเป็นชนิดผ้าที่เหมาะใช้สำหรับทุกคนทุกวัย

ผ้าปูที่นอนโรงแรม สีขาว ลายริ้ว Cotton 100%

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ผ้าปูที่นอนสีขาว Cotton 100% จะมีเนื้อนุ่มเย็นสบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง

จำนวนเส้นด้ายต้องมีความสมดุล Balance ไม่ถี่เกินไปและไม่ห่างเกินไป

ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายจะมีการทอละเอียด เนื้อผ้าจะมีเอกลักษณ์ในการมีความนุ่มพิเศษ ใช้แล้วรู้สึกสบาย ผ้าระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีความสมดุล ปริมาณเส้นด้ายจะไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป คนส่วนใหญ่จะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีปริมาณเส้นด้ายในจำนวนมากจะมีคุณภาพดีเพราะทำให้ผ้าปูที่นอนมีความนุ่มยิ่งขึ้น แต่ทุกท่านที่อยู่ในวงการผ้าปูที่นอนจะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายถี่มากก็ไม่ดีเสมอไป ผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายมากเกินจะทำให้ประสิทธิภาพของการถ่ายเทอากาศลดลง การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพสูงที่สุดต้องมองที่จำนวนเส้นด้ายต้องไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป มีความสมดุล Equilibriumในความนุ่มและในการระบายอากาศ จำนวนเส้นด้ายต้องมีพอที่จะทำให้เนื้อผ้ามีความหนานุ่มมาก และในขณะเดียวกันต้องถ่ายเทอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างเช่นผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีเส้นด้ายจำนวน 240 เส้น และ จำนวน 260 เส้น ต่อตารางนิ้ว เราได้ศึกษาตลาดผ้าปูที่นอนแล้วได้พบว่าการใช้ผ้าปูที่นอนในจำนวนเส้นด้าย 240 เส้น และ จำนวนเส้นด้าย 260 เส้น เป็นจำนวนที่เหมาะสมต่อการตัดเย็บทำผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาวอย่างยิ่ง เพราะเป็นผ้าที่ถ่ายเทอากาศดีมาก เย็นสบายต่อสัมผัส และมีเนื้อหนามาก เป็นผ้าปูที่นอนที่มีความสมดุลและตอบโจทย์ทุกข้อสำหรับใช้กับโรงแรม รีสอร์ทระดับต้นๆ ของประเทศ

ผ้าปูที่นอนสีขาว สามารถใช้สอดคล้องกับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ผ้าปูที่นอนโรงแรมสีขาวสามารถใช้สอดคล้องกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว

ผ้าปูที่นอนโรงแรม ทำไมถึงต้องสีขาว? 

ผ้าปูที่นอนสีขาวเป็นสีที่ลูกค้าโรงแรมและรีสอร์ทชอบมากที่สุดเพราะมองเห็นความสะอาดของเตียงนอนได้ง่าย ไว้วางใจได้ การใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวสามารถยกระดับความสวยหรูของห้องนอนได้อีกเช่นกันเพราะเป็นสีที่ทำให้ห้องดูสวยสดใส มีเสน่ห์อย่างลงตัว

การใช้ผ้าเนื้อ Cotton 100% ตัดเย็บผ้าปูที่นอนยิ่งยกระดับของโรงแรมรีสอร์ทขึ้นอีกเพราะเป็นชนิดผ้าที่นอนสบายที่สุด มีพื้นผิวผ้านุ่มนวลและลื่นเย็น ระบายถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ผ้าชนิด Cotton 100% ไม่ทำให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวหนัง และยังเป็นชนิดผ้าที่ทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนานอีกด้วย จึงเหมาะที่สุดสำหรับเย็บผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาว

การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่ถูกต้องสามารถช่วยได้ถึงสุขภาพอนามัยและความสุขสบายในการพับผ่อนอย่างเต็มที่ การเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% สามารถตอบโจทย์ทุกข้อของคำว่า Comfort Living และ ทำให้ห้องนอนดูหรูสวยงามมีระดับอีกเช่นกัน

ผ้าปูที่นอนสีขาว ใช้ได้กับการแต่งห้องทุกรูปแบบ

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวสามารถใช้ได้กับการแต่งห้องในทุกรูปแบบ ทุกสี เพราะสีขาวเป็นสีที่ Mix & Match ได้กับสีอื่นทุกสี

คีย์แท็ก: ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม  ผ้าปูที่นอนโรงแรม ระดับ 5 ดาว ผ้าปูที่นอนcottonโรงแรม ผ้าทำผ้าปูที่นอน ผ้าเย็บผ้าปูที่นอน ผ้าตัดเย็บผ้าปูที่นอน ขายผ้าปูที่นอนโรงแรม cotton 100%  ผ้าปูที่นอนคอตตอน100% ผ้าปูที่นอนส่งโรงแรม ผ้าปูที่นอนที่ดีต้องดูอย่างไร ขายผ้าทำปูที่นอน ผ้าปูที่นอนโรงแรม ผ้าปูที่นอนคอตตอน100ยกม้วน ทำผ้าปูที่นอน ขายส่งผ้าเย็บปูที่นอนโรงแรม ผ้าปูที่นอนโรงแรมเย็บผ้าปูที่นอน ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรมระดับห้าดาว ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ฝ้าย 100% สำเพ็งผ้าปูที่นอน ผ้าปูที่เตียงโรงแรม ขายส่งผ้าปูที่นอนส่งโรงแรม ขายส่งผ้าปูที่นอนฝ้ายโรงแรม ผ้าปูที่นอนพาหุรัดสำเพ็งขายส่งผ้าปูที่นอนโรงงาน ผ้าปูที่นอนหน้ากว้าง ขายส่งผ้าปูที่เตียงโรงแรม ผ้าปูที่นอนคอตต๊อน100% ผ้าปูที่นอนโรงแรม ผ้าปูที่นอนหน้ากว้าง2.80เมตร ขายส่งผ้าปูที่นอนcotton100โรงแรม

โดย ATM_Decor

 

กลับไปที่ www.oknation.net