วันที่ จันทร์ พฤศจิกายน 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“เฮลิคอปเตอร์รัสเซีย” เปิดตัวเฮลิคอปเตอร์ Ansat และ MI-171А2 ที่ไทย


บริษัทโฮลดิ้ง“เฮลิคอปเตอร์รัสเซีย”(เป็นส่วนหนึ่งของรัฐวิสาหกิจ“Rostech”) ภายใต้กรอบความร่วมมือ กับ เมืองไทย แสดง เฮลิคอปเตอร์Ansat และ MI-171А2ใหม่ที่สุด  การแสดงนี้ เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์แสดง Ansat และ MI-171А2 ที่ ประเทศ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้    ภายใต้ทัวร์แสดงเฮลิคอปเตอร์ของรัสเซียบินที่สนามบินอู่ตะเภา

นอกจากนั้นผู้เชี่ยวชาญบริษัทโฮลดิ้งให้แจ้งความสามารถเฮลิคอปเตอร์ Ansat และ МI-171A2และแจ้งระบบบริการหลังการขายเพื่อลูกค้าที่อาจเกิดขึ้นจากเมืองไทย

ประธานบริษัทโฮลดิ้ง "เฮลิคอปเตอร์รัสเซีย" นาย Andrey Boginskii กล่าวว่า  “บริษัทโฮลดิ้ง“เฮลิคอปเตอร์รัสเซีย”ดำเนินกิจกรรมเพื่อให้เสริมสร้างการติดต่อทางธุรกิจกับลูกค้าบริษัทรัฐและลูกค้าส่วนตัวจากเมืองไทยจนถึงสิ้นปีมีแผนส่งเฮลิคอปเตอร์Ka-32А11ВСถึงเมืองไทยที่แรก  แล้วลูกค้าที่อาจเกิดขึ้นแสดงความสนใจที่เฮลิคอปเตอร์Ansat และ МI-8/17ในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ  ดังนั้นบริษัทของเรามีแผนแสดงเฮลิคอปเตอร์เครื่องใหม่ที่สุด เพื่อให้แจ้งความสามารถเฮลิคอปเตอร์และแจ้งบริการหลังการขายเพื่อลูกค้าพวกเราเสนอไป

เฮลิคอปเตอร์ของรัสเซียได้รับคะแนนสูงจากลูกค้าบริษัทรัฐและบริษัทเอกชนจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ที่เมืองไทยใช้สำเร็จแล้วเฮลิคอปเตอร์MI-17B-5อเนกประสงค์ขนาดกลาง

ผู้อำนวยการอุตสาหกรรมของแผนกการบินบริษัท”Rosteh” นาย Anatoly Serdyukov กล่าวว่า “เอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะเมืองไทยเป็นยุทธศาสตร์ประเทศเพื่อบริษัท”Rosteh”ที่พวกเราจะพัฒนาร่วมมือในด้านอุตสาหกรรมต่างๆ  สร้างเฮลิคอปเตอร์เป็นด้านความร่วมมือดีมาก    งานแบบทัวร์ให้แสดงความสามารถเฮลิคอปเตอร์  ก็แรงความร่วมมือกับลูกค้าที่เมืองไทยด้วย”

นอกจากนั้นบริษัทโฮลดิ้งทำงานเพื่อให้สร้างศูนย์บริการที่เมืองไทย ในเดือนกุมภาพันธ์2561ปีลงนามในบันทึกข้อความ เกี่ยวกับความตั้งใจกับบริษัท“DATAGATE”   ในเอกสารฉบับนี้เขียนเกี่ยวกับความร่วมมือ เพื่อให้สร้างศูนย์บริการเฮลิคอปเตอร์ของรัสเซียที่เมืองไทย มีการวางแผนไว้ว่าที่ศูนย์บริการสามารถซ่อมแซมทุกชนิด การแก้ไขปัญหา และ  การเปลี่ยนชิ้นส่วนได้

นอกจากนั้นทั้งสองฝ่ายแสดงที่สามารถส่งให้อะไหล่และให้บริการซ่อมแซมหน่วย เฮลิคอปเตอร์การบินพลเรือนภายในสัญญาแยก เลยที่นิทรรศการลงนามในสัญญาการซ่อมแซมเฮลิคอปเตอร์ ยี่ห้อ “MI”

ที่มา : www.russianhelicopters.aero

 

โดย อาคม

 

กลับไปที่ www.oknation.net