วันที่ อังคาร ธันวาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

น้ำหอมฟีโรโมน คืออะไร


 น้ำหอมฟีโรโมน (PHEROMONE) คืออะไร

หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ “น้ำหอมฟีโรโมน” (PHEROMONE) กันมาบ้างแล้ว แต่อีกหลายๆ คน คงจะยังไม่ทราบว่าแท้จริงแล้ว น้ำหอมฟีโรโมน มันคืออะไร ก่อนอื่นเราคงต้องทำความเข้าใจกับคำว่า ฟีโรโมน ก่อน แท้จริงแล้ว ฟีโรโมน คือสารที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมาเองตามธรรมชาติ เป็นสารที่กระตุ้นการรับกลิ่นสัมผัส ทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกถึงกลิ่นสัมผัสเป็นแรงดึงดูดจากเพศตรงข้าม โดยปกติร่างกายของเราจะผลิตสารฟีโรโมน ออกมาตามต่อมเหงื่อ รักแร้ อวัยวะเพศ แต่มันผลิตออกมาในปริมาณน้อยมาก มีการอ้างอิงถึงงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์บางชิ้นว่า สารฟีโรโมน มีบทบาทต่อการเลือกคู่ จากบทบาทของสารฟีโรโมนที่ช่วยในการกระตุ้นเพศตรงข้าม จึงมีการผลิตน้ำหอมฟีโรโมน ขึ้นมาเพื่อสร้างขึ้นที่ช่วยในการกระตุ้นกลิ่นสัมผัสจากเพศตรงข้าม

น้ำหอมฟีโรโมน - 01

น้ำหอมฟีโรโมนกระตุ้นเพศตรงข้ามได้จริงหรือ? 

น้ำหอมฟีโรโมน เป็นการผลิตน้ำหอมขึ้นมาให้มีกลิ่นเหมือนกับกลิ่นฟีโรโมน ที่ร่างกายของมนุษย์ผลิตขึ้นมาเองตามธรรมชาติ การกระตุ้นเพศตรงข้ามคงไม่ได้ขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำหอมเพียงอย่างเดียว นอกจากกลิ่นของน้ำหอมแล้ว ลักษณะบุคลิก นิสัยใจคอ รสนิยมส่วนบุคคล คงเป็นสิ่งสำคัญมากกว่ากลิ่นของน้ำหอม น้ำหอมฟีโรโมน คงเป็นตัวช่วยส่วนในการสร้างความมั่นใจในการออกเดท กับเพศตรงข้ามมากกว่า

 น้ำหอมฟีโรโมน - 02

 ตัวอย่างน้ำหอมฟีโรโมน

  •  Pherolove Gel Perfume เจลน้ำหอมผสมฟีโรโมน สำหรับช่วยเสริมแรงดึงดูดสร้างความมั่นใจจากเพศตรงข้าม เมื่อได้รับกลิ่นฟีโรโมนจากเจลน้ำหอม

 

 

โดย KPS

 

กลับไปที่ www.oknation.net