วันที่ พฤหัสบดี ธันวาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

สาวๆ ปัญหาเจ็บเท้าเวลาเดินมั้ย ? Adidas neo slip on รีวิว ช่วยท่านได้ !


สวัสดีชาว Oknation นะค่ะ สำหรับรุ่นนี้ เป็นรองเท้าสุขภาพมากๆ สำหรับ ผู้หญิงนะค่ะ แต่ผู้ชายก็อ่านได้ค่ะ เผื่อซื้อให้ แฟน หรือ ซื้อให้ภรรยาที่บ้าน สำหรับรุ่นนี้เนี่ยจะเป็นอีกรุ่นเลยที่สาวๆทั้งวัยทำงาน และ วัยสูงอายุ ชอบมาก เพราะเป็นรุ่นที่มีน้ำหนักเบา เบามากแค่ 0.3 kg สำหรับ ใครที่มีแฟนหรือภรรยาที่บ้านมีปัญหาเกี่ยวกับเท้า เจ็บเท้าบ่อย เดินนานๆ แล้วเจ็บเท้า ลองเสนอรุ่นนี้ให้ ภรรยา ที่บ้าน ดูค่ะ

สำหรับรุ่นนี้ ผู้ชายอาจจะมองว่าเหมือนทรงจรวด หัวแหลม แต่สาวๆจะชอบมากทรงนี้หรือเรียกว่า ทรง กังฟู นะค่ะ ซึ่งแบบนี้จะมี อยู่ 3 แบบด้วยกันค่ะ คือ แบบแรก

- จะเป็นรุ่นผ้ากากบาท นะค่ะ สองภาพด้านบนคือรุ่นผ้ากากบาท สำหรับ รุ่นนี้นั้น เนื้อผ้าจะมีความเบาและป้าย adidas จะเป็นสีขาวตัดกับสี ดำ น้ำเงิน เทา นะค่ะ รุ่นนี้จะมี 3 สีค่ะ

- สำหรับแบบที่สอง ก็คือผ้าลูกไม้นะค่ะ แบบนี้จะมีช่องไว้ระบายอากาศ ซึ่งแบบนี้จะประกอบด้วย ลูกไม้สองชั้นประกบกันนะค่ะ เลยทำให้ ไม่ขาดง่าย และ นุ่ม เวลาเท้าเสียดสี กับ ผ้าค่ะ

- สำหรับแบบที่ สาม นี้คือผ้าละเอียดนะค่ะ สังเกตุได้ว่าเนื้อผ้าจะเป็นแบบผ้าละเอียด และมีความแววของเนื้อผ้า หรือ ผ้าสเปนเด็กนะค่ะ ซึ่งรุ่นนี้จะเป็น รุ่นแรก เลยที่ออกมา ในปี 2016 รุ่นนี้หายากมากแล้ว ค่ะ

ทั้งสามรุ่นนี้จะมี คุณสมบัติเหมือนกัน ก็คือ เบา สบาย และ เดินนานๆไม่เจ็บเท้า ค่ะ สำหรับ พี่ๆ Oknation Blog ต้องการดู คุณสมบัติเพิ่มเติมว่า มีอะไรอีกบ้างน๊า คลิก ติดตามได้เลยจ้า >>> รองเท้า Adidas Neo Slip On

 

 

 

 

โดย Beautymiso

 

กลับไปที่ www.oknation.net