วันที่ อังคาร ธันวาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แค่ใช้ ทรูพ้อย


ใช้ Truepoint แลกความสุข ก่อนหมดเขต

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทรูพ้อย” คือคะแนนแห่งความสุข ที่ลูกค้าในเครือข่ายทรูจะได้รับเมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท โดยการสะสมเพื่อแลกสิทธิประโยชน์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือแลกเป็นส่วนลดสินค้าและบริการในเครือทรู ส่วนความพิเศษที่นอกเหนือจากนี้เรายังสามารถใช้คะแนนทรูพ้อยในการใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ อีกมากมาย จะมีเงื่อนไขและวิธีการใช้ได้อย่างไร ตามไปดูกันเลย

แลกอิ่มอร่อย

สำหรับลูกค้าทรูที่ไม่ว่าจะเป็น Truemove H, True Online หรือ True Visions เราสามารถนำทรูพ้อยนี้ไปแลกของกินที่เซเว่น ซึ่งสามารถทำได้ง่ายที่เซเว่นทุกสาขาโดยการหยิบสินค้าที่เราจะแลกคูปองมาชำระเงินเหมือนซื้อของตามปกติ แต่ตอนชำระเงินให้บอกพนักงานว่ามีคูปองส่วนลดจาก TrueYou และส่งมือถือให้พนักงานสแกนบาร์โค้ด เราจะได้ส่วนลดตามราคาของสินค้านั้น ๆ ตามจำนวนพ้อยที่เรามี หรือจะใช้แลกเป็นส่วนลดจากร้านอาหารชั้นนำมากมายอาทิเช่น KFC, Chester’s , Pizza Hut , Sizzler , Bar B Q PlaZa , Au Bon Pain, D’ oro และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเงื่อนไขจะเป็นไปตามโปรโมชั่นจากร้านนั้นๆ ตัวอย่างเช่น

Chester's

ลูกค้าทรู ใช้ 36 ทรูพอยท์ แลกส่วนลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่ (ราคาปกติ 65 บาท)

Bar B Q Plaza

ลูกค้าทรู ใช้ 50 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลด 50 บาทสำหรับชุดบาร์บีกอนทรูยู

Au Bon Pain

ลูกค้าทรู ใช้ 149 ทรูพอยท์ แลกรับเบเกอรี่ 1 ชิ้น (เฉพาะที่ร่วมรายการ)

Pizza Hut

ลูกค้าทรู ใช้ 100 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลด 100 บาท

 

ช้อปปิ้งกับทรูพ้อยท์

ช้อปกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำหรือสั่งซื้อสินค้าออนไลน์อาทิ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องออกกำลังกาย ของใช้ต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการอาทิ ร้านไดโซะ, H&M, Garmin, Aldo, Oriental Princess , charles & keith เป็นต้น จากการใช้ทรูพ้อยเป็นส่วนลด โดยมีเงื่อนไข 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / เดือน สิทธิพิเศษแต่ละแบรนด์จะมีจำนวนจำกัด ซึ่งลูกค้า ทรูต้องแสดงบัตรประชาชนหรือบัตรทรูการ์ด เพื่อทำการแลกคะแนนต่อเจ้าหน้าที่แคชเชียร์ก่อนชำระค่าสินค้า โดยสิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆ ได้ ซึ่งลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

Entertainment

นอกจากนี้ทรูพ้อยยังเอาใจคนที่ชื่นชอบการดูหนังโดยสามารถแลกบัตรชมภาพยนตร์และอาหารว่างในเครือของ Major Cineplex และ SF Cinema ได้อีกด้วย อาทิ

Major Cineplex

ลูกค้าทรู ใช้ 50 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลด 50 บาท บัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ สำหรับที่นั่งปกติ ระบบปกติ

SF Cinema

ลูกค้าทรู ใช้ 60 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลด 60 บาท ซื้อน้ำ + ป๊อบคอร์นขนาด L 1 ชุด

หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามวันที่ร่วมรายการ

เรียกได้ว่าพกทรูพ้อยติดกระเป๋าก็สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ เห็นแบบนี้แล้วอย่าลืมรีบไปสะสมคะแนนกันรัวๆ เพราะ truepoint ทรูพ้อยเค้าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ

ขอบคุณภาพ: www.trueyou.co.th

โดย KPS

 

กลับไปที่ www.oknation.net