วันที่ ศุกร์ ธันวาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รีวิวเครื่องซักผ้า LG TwinWash นวัตกรรมของคนรุ่นใหม่


 

รีวิิวเครื่องซักผ้า LG TwinWash นวัตกรรมของคนรุ่นใหม่

         ทุกวันนี้เครื่องซักผ้า มีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาพัฒนากันอย่างมากมาย หลาย ๆ แบรนด์ก็ต่างโชว์เทคโนโลยีของตัเองกันอย่างเมามันส์ แต่วันนี้เราจะมารีวิวเครื่องซักผ้า LG TwinWash ที่มาแรงในตอนนี้กันค่ะ จะเป็นยังไงบ้างนั้น ไปดูกันจ้าาาา 

ฟีเจอร์เด็ดของ เครื่องซักผ้า lg ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่

  1. ฟีเจอร์แรกที่มาแรงของเครื่องซักผ้า lg คือ โดยปกติการซักผ้าและผ้าขาว เราก็ต้องแยกซักทีละรบ เพราะถ้าใส่ปนกัน ผ้าขาวได้สีใหม่กลับมาทุกที แต่ตอนนี้ด้วยเทคโนโลยี TwinWash ของ LG ทำให้เรานั้น สามารถซักทั้งผ้าขาวและผ้าสีได้ในครั้งเดียวค่ะ เพราะเป็นเครื่องที่มีทั้งฝาหน้าและฝาบนในเครื่องเดียวค่ะ สามารถประหยัดพื้นที่ในการจัดวางได้อีกด้วย
  2. มีการทำงานแบบ 6 Motion DD พูดง่าย ๆ คือ มีโหมดการซักถึง 6 โหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการซักแบบขยี้เบา ๆ ซักแบบถนอมผ้า การบิดผ้า การซักแบบทรงพลัง หรือแบบอื่น ๆ สามารถเลือกได้ตามที่เราต้องการเลยค๊าาา
  3. เครื่องซักผ้า lg มีฟังก์ชันในการซักแบบเร่งรีบ แต่ผ้าสะอาดมว๊ากกกกก ด้วยเทคโนโลยี Turbo Wash ทำให้สามารภซัผ้าได้อย่างรวดเร็วและสะอาดหมดจด ด้วยเวลาแค่ 30 นาที เพราะซักด้วยการพ่นน้ำรูปแบบสเปย์ ที่ฉีดลงบนผ้าโดยตรง พร้อมกับการหมุนซักด้วยความเร็วสูง ทำให้ผ้าสะอาดเร็วขึ้นค่ะ
  4. มีการใช้พลังไอน้ำ ความร้อนสูง ช่วยฆ่าแบคทีเรียได้มากถึง 99.9% โดยใช้ความร้อนจากไอน้ำสูงถึง 100 องศาในการฆ่าเชื้อค่ะ ฉะนั้นคนที่มีลูกเล็ก ๆ ก็สามารถซักเสื้อผ้าของลูกได้อย่างหายห่วงค่ะ
  5. ทำงานเงียบขึ้นด้วยมอเตอร์ Inverter Direct Drive + Slim Inverter DD ทำให้เครื่องซักผ้ารุ่นนี้สามารถทำงานได้เงียบ และมีความทนทานมากขึ้นนั่นเองค่ะ
  6. มีโปรแกรมในการตรวจเช็คข้อผิดพลาดของเครื่องซักผ้า สามารถเช็คปัญหาในการทำงานต่าง ๆ ผ่านทางสมาร์ทโฟนได้ ทำให้สามารถแก้ปัญหาได้ทันท่วงทีค่ะ

และนี่คือไฮไลค์เด็ดของเครื่องซักผ้า LG TwinWash ค่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังหาเครื่องซักผ้าดี ๆ สักเครื่อง ขอแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net