วันที่ เสาร์ ธันวาคม 2561

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ล้างรถ-เคลือบแก้ว รัชดา


   รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมานาน จะมีความหมองของสี สีซีดจาง หรือมีรอยด่าง ซึ่งเกิดจากคราบสกปรกจากฝุ่น แสงแดด น้ำฝน รวมถึงขี้นก ยางต้นไม้ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเร่งการทำลายผิวของสีรถยนต์ให้หมองลงก่อนเวลาอันควร ทำให้การล้างทำความสะอาดเป็นไปได้ยาก เนื่องจากคราบจะเกาะติดแน่น ที่สำคัญเมื่อล้างไม่ถูกวิธีก็อาจเกิดริ้วรอยจากการใช้ผ้าเช็ดจนเกิดรอยขนแมวได้ การเคลือบแก้วจึงเป็นอีกทางเลือกที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้รถยนต์ดูแลรักษาด้วยตัวเองได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งปกป้องสีรถยนต์จากอันตรายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้การทำความสะอาดได้ง่ายพร้อมเคลือบป้องกันไม่ให้มีรอยขีดข่วน

เคลือบแก้วคืออะไร?

   เคลือบแก้วคือนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นในการเคลือบปกป้องสีรถได้ยาวนานกว่าการเคลือบ WAX ในสมัยก่อนๆ โดยจะมีการติดทนอยู่ที่ระดับ 1 ปีขึ้นไป ด้วยการเคลือบเพียงครั้งเดียว โดยน้ำยาเคลือบจะมีสารประกอบของซิลิก้า (Silica Dioxide) ซึ่งเป็นสารประกอบของ Quartz หรือผลึกแก้ว ซึ่งเมื่อเคลือบจะติดผสามเข้ากับชั้นสีรถเป็นลักษณะเหมือนฟิล์มแก้วบางๆปกป้องสีรถ พร้อมให้ความเงางาม ช่วยทำรถเก่าให้กลายเป็นรถใหม่

   เราคือ The Professional Car Detailing Services ในย่านรัชดา ห้วยขวาง ซึ่งมีบริการทุกรูปแบบในการดูแลสีรถคุณ ไม่ว่าจะเป็นการล้างรถ เคลือบสี เคลือบแก้วและเคลือบเซรามิก โดย Concept เน้นไปที่การบริการด้วยคุณภาพ และสินค้าที่เป็น Brandname ด้านการดูแลสีรถโดยเฉพาะ พร้อมกับผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ระดับโลกอย่าง Opti-Coat by Optimum Polymer Technology จาก USA และด้วยทีมงานคุณภาพที่ผ่านการฝึกอบรมมาจากหลายๆสถาบัน

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่นี่ http://www.opticoatthailand.com 

 

โดย ไฟเย็นก็เป็นไฟ

 

กลับไปที่ www.oknation.net