วันที่ พฤหัสบดี มกราคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

5 แบรนด์กระเป๋าสะพายข้างสุดเท่ที่สายสปอร์ตต้องมี!


กระเป๋าสะพายข้าง สุดเท่ที่สายสอปร์ตต้องมี

ปัจจุบันแฟชั่นสายสปอร์ตกำลังมาแรงไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า โดยของแต่ละชิ้นนั้นล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นหายาก ที่สำคัญราคาก็สูงตามไปด้วย สำหรับคนรักกีฬาและชื่นชอบการแต่งตัว สิ่งที่เป็นไอเทมหลักส่วนมากจะมีอยู่ 2 ชิ้น คือ รองเท้า และกระเป๋า วันนี้เราจึงรวบรวมนำ 5 แบรนด์กระเป๋าสะพายข้างสุดเท่ที่สายสปอร์ตต้องมีมาฝากกัน จะมีแบรนด์อะไรน่าสนใจบ้างไปดูเลย

1. Anello

แบรนด์กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่น ที่เรียกว่าเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นทั้งญี่ปุ่นและคนไทยเป็นอย่างมาก มีน้ำหนักเบา ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมกันนี้ยังมีให้เลือกหลายแบบ หลากสไตล์ให้เลือกใช้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทำให้ anello กลายเป็นกระเป๋ายอดนิยมที่สุดในตอนนี้รวมไปถึงกระเป๋าสะพายข้างเท่ๆ ดีไซน์เรียบเป็นเอกลักษณ์ สามารถสะพายเป็นเป้ก็ได้ มีซิปหลายช่องทำให้สะดวกต่อการหยิบใช้ บางรุ่นทำออกมาโดยใช้วัสดุกันน้ำที่สามารถกันน้ำได้ด้วย

   

           ขอบคุณภาพ: IMAGE : IG @anello_bag                               ขอบคุณภาพ: IMAGE : IG @anello_bag

 

2. Adidas

อีกหนึ่งแบรนด์โลโก้รูปคล้ายดอกไม้สุดคลาสสิกตลอดกาล ดีไซน์เรียบหรูดูแพง สังเกตได้ง่ายๆ คือ ขีดยาวเป็นแถบ 3 ขีด Adidas ก็มีสินค้าหลายชนิดเช่นกัน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และถ้าพูดถึงกระเป๋าสะพายข้างก็มีหลากหลายขนาด โดยมีดีไซน์ที่เน้นความคล่องตัว ใช้งานได้คุ้มค่าและดูสปอร์ต นอกจากนี้ยังมีสีสันสวยงามน่าใช้ ทั้งสายหวาน สายเท่ รับรองว่าเห็นแล้วต้องอยากได้มาครอบครอง

  

 ขอบคุณภาพ pinterest.com

3. Nike

Nike อีกหนึ่งสปอร์ตแบรนด์ที่ใครๆ ต่างก็ต้องนึกถึง เพราะมีสินค้ายอดฮิตมากมายหลายอย่าง ได้แก่ เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬา โดยเฉพาะกระเป๋าสะพายข้าง Nike ก็จะมีเอกลักษณ์สีสันฉูดฉาดสะดุดตา มีหลากหลายไซส์ให้ได้เลือกใช้งาน เหมาะสำหรับสะพายเท่ๆ เป็นแฟชั่นและเอาใจคนรักกีฬา ช่องต่างๆ มีขนาดมาตรฐานกว้างใส่ของได้เยอะ อีกทั้งยังมีการแบ่งช่องใส่ของที่ชัดเจน ใช้งานง่าย สะพายไปไหนก็ดูดี

 กระเป๋าสะพายข้าง Nike

                                                                                  ขอบคุณภาพ www.asos.com

4. Fila

FILA แบรนด์กีฬาสัญชาติอิตาลีสุดโด่งดังที่ถ้าใครเป็นสายสตรีทแวร์ไม่ควรพลาด  เป็นแบรนด์ที่มีความหลากหลายของสินค้า โดยเฉพาะประเภทรองเท้ากีฬา รองเท้าแฟชั่นเก๋ๆ รวมไปถึงกระเป๋าสะพายข้างที่ก็มีความเท่ไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยสีและดีไซน์ที่ดูทันสมัย เน้นไปในสีเบสิคอย่าง ขาว ดำ เทา ใช้งานง่าย และสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ เรียกว่าผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี

                                                                                    ขอบคุณภาพ pinterest.com

5. Superdry

ไลฟ์สไตล์แบรนด์สุดเท่ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถใช้ได้ โดยการออกแบบกระเป๋าสะพายข้างของแบรนด์นี้ จะใช้งานได้ง่ายเนื่องจากมีช่องเก็บของมากมาย เน้นไปทางขนาดใหญ่ที่สามารถใส่สัมภาระไปเที่ยวต่างจังหวัดได้ หรือจะใส่อุปกรณ์การทำงาน ก็มีความทนทานสูง มีหลายรุ่นหลายสีให้เลือก

กระเป๋าสะพายข้าง

ขอบคุณภาพ pinterest.com

 

รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมไปลองหากระเป๋าสะพายข้างเท่ๆ สักใบที่เหมาะกับคุณ ไว้เป็นกระเป๋าคู่ใจสามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์และทุกสไตล์ของการแต่งตัว แล้ว outfit ของคุณจะดูดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

โดย KPS

 

กลับไปที่ www.oknation.net