วันที่ ศุกร์ มกราคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เชื่อหรือไม่! ใช้ยา Vicks Vaporub ทา "เท้า" เพื่อช่วยลดอาการ "ไอ" แบบ Amazing!


พบวิธีลดการไอ ด้วย Vicks Vaporub และได้ผล 100% ใช้ยา Vicks Vaporub ทาเพื่อช่วยลดอาการไอแบบ Amazing! เป็นข้อมูลที่ได้รับข้อความจากต่างประเทศที่ได้พบวิธีลดการไอด้วย Vicks Vaporub และได้ผล 100%

ด้วยเนื้อหาโดยสรุป ดังนี้ มีการวิจัยจาก Canada Reserch Council พบว่า การทา Vick Vaporub ที่ใต้ฝ่าเท้าและสวมถุงเท้านอน จะลดการไอได้ผล 100% และถือเป็นการยืนยันจากผู้ที่เคยทดลองทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่เวลานอนมีอาการไอ และสามารถลดการไอได้อย่างอัศจรรย์ (Amazing) ผมได้มาเหมือนกัน ตอนแรกอ่านแล้วก็คิดว่า คงเป็นเรื่องส่งกันเล่นๆ ผมเองยังส่งต่อให้เพื่อนๆ เลย และส่งให้ภรรยาซึ่งเป็นอดีตพยาบาลด้วย เธอก็บอกว่า จะน่าเชื่อถือเหรอ?
จนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมไปบ้านคุณแม่ เจอน้องสาวหน้าตาอิดโรย เธอบอกว่า นอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว ตั้งแต่เป็นหวัด หายไข้แล้ว แต่ยังไอไม่หยุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาล้มตัวลงนอนพอเคลิ้มๆ จะหลับเป็นอันต้องตื่น เพราะจะระคายคอ ไอแล้วไออีก ผมนึกถึงเมล์ที่เคยได้รับ เลยแนะนำไปว่า น้องลองเอาวิคทาที่เท้าแล้วใส่ถุงเท้านอนดูนะ พี่ได้รับเมล์มายังไม่เคยลองไม่รู้จะได้ผลหรือไม่ แต่ลองไปก็ไม่เสียหาย เธอก็บอกว่ากลางคืนทาวิคที่คอ ที่อก ที่จมูกก็ไม่ได้ผล ตกลงจะให้ทาที่เท้าเหรอ เอ้าจะไปลองดู พอรุ่งเช้า 7 โมงเช้า เธอก็โทรเข้ามือถือผม บอกว่า พี่ๆๆๆ ได้ผลจริงๆ ด้วย เมื่อคืนทาวิคที่ฝ่าเท้า ทาไปนวดไป แล้วใส่ถุงเท้านอน ปรากฏว่า หลับเป็นตายทั้งคืน ไม่มีอาการไออีกเลย ได้ผลจริงๆ วุ้ย

จนเมื่อสองวันก่อนลูกสาวทำท่าจะเป็นหวัด ไอค่อกๆ เพราะไปว่ายน้ำมา ก่อนนอนไอจนพ่อกลัวจะไอแล้วอาเจียนตามประสาเด็ก เลยบอกลูกสาวว่า เอาเท้ามาจะทายาให้ก่อนนอน แล้วก็เอาวิคทาที่เท้าทั้งสองข้าง นวดเบาๆ แล้วใส่ถุงเท้าให้เธอ ตอนที่เธอเริ่มนอนก็ยังไออยู่เลย พอหลับสนิท ไม่ได้ยินเสียงไอจากเธออีกเลยจนเช้า
เห็นว่า ได้ผลจริง จากคนใกล้ตัวที่ทดลองมาแล้ว เลยมาบอกต่อ เผื่อว่าใครมีอาการแบบนี้ หรือมีลูกมีหลาน มีญาติ ไอตอนกลางคืน ก็ลองเอาไปใช้ดูนะครับ

พวกเราถ้าใครมีปัญหาดังกล่าวก็นำไปลองทำดู หากใช้ได้ผลช่วยแจ้งบอกคนอื่นๆ ด้วย ถือเป็นวิทยาทานและช่วยให้คนหายป่วยจากการไอที่ทุกข์ทรมานจะได้ผลบุญอันยิ่งใหญ่ สุดท้ายขอให้อาการที่เคยไอจงหายไป การนอนไม่หลับหรือรู้สึกรำคาญเวลานอนไม่สามารถหลับต่อเนื่องก็จะหมดไป ที่สำคัญบุตรหลานที่เคยต้องทนทุกข์กับการกินยาแก้ไออย่างต่อเนื่องอาจมีผลข้างเคียง ก็ทำให้ผู้ปกครองหมดกังวลทั้งเรื่องรายจ่าย และความปลอดภัยของผลข้างเคียงต่อเด็กๆ

อย่าลืม forward mail ดีๆ เช่นนี้ให้กับคนที่คุณรักและห่วงใย เพื่อสังคมและพวกเราคนไทยทั่วประเทศครับ เพื่อโปรดทราบและนำไปลองปฏิบัติครับ

โดย ครูทิพย์

 

กลับไปที่ www.oknation.net