วันที่ ศุกร์ มกราคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เช็คด่วน ! แอร์เอเชีย โปรโมชั่น จะบินใกล้ไกล ไปไหนก็คุ้ม


       ใครยังไม่เช็ค ต้องรีบเช็ค แอร์เอเชีย โปรโมชั่น เพราะจะทำให้การเดินทางในยุคนี้มีความสะดวกสบายขึ้นเยอะ เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวก รวมเร็วแล้ว ยังได้ราคาที่สบายกระเป๋า ในปัจจุบันนี้มี โปรแอร์เอเชีย ให้คุณได้เลือกกันเพียบ แถมยังคอยจัดโปรโมชั่นบ่อยครั้งอีกด้วย หากใครเป็นนักเดินทางหรือรักการท่องเที่ยว คงเคยได้เดินทางโดย Air Asia บ่อยๆ แน่นอนค่ะ

       และวันนี้เราจะมาคอนเฟิร์มราคาที่แสนจะเป็นมิตรของสายการบินนี้ด้วยการนำ โปรโมชั่นแอร์เอเชีย ที่ใครเห็นก็จะต้องร้อง ว้าว ! มาฝากคุณกันรับรองว่าหลังจากคุณได้เห็นโปรโมชั่นนี้แล้วคงแทบจะกดจองตั๋วไปตะลุยความสนุกกันแทบจะไม่ทันเลยทีเดียว แต่โปรเด็ด ๆ  ที่ว่าจะมีอะไรบ้างมาติดตามไปพร้อม ๆ กับเราเลยดีกว่า

 

       1. AirAsia Big Sale (โปร 0 บาท) 

       โปรนี้เป็นที่จับจ้องของคนที่รักการเดินทางทั้งหลายเป็นอย่างมากด้วยการให้คุณได้บินในราคา 0 บาทกันไปเลย เรียกได้ว่านี่แหละ Big Sale ที่ทำให้สายการบินนี้เป็นที่รักของหลาย ๆ คน ด้วยความกล้าที่จะมอบความสุขพร้อมกับคืนกำไรให้กับลูกค้าแบบนี้แหละ แถมโปรฯ นี้ยังสามารถบินได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศเรียกได้ว่าเลือกมาเลยตามใจคุณ ถ้าใครจองทันก็บอกเลยว่าโปรฯ นี้จะทำให้เงินในกระเป๋าของคุณเหลือไปเที่ยวอีกเยอะเลยทีเดียว อย่ารอช้าเริ่มจองกันได้แล้ว และคุณสามารถเลือกช่วงของการเดินทางได้ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ไปจนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2563 กันเลยทีเดียว

       2. ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์…บินตรงสู่โตเกียว / นาโกย่า…ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,690 บาท!

       จัดกันมาให้คุณได้เที่ยวกันอย่างเต็มอิ่มเมื่อไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ได้เลือกช่วงเวลาที่ดอกซากุระกำลังบานมาจัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักดอกซากุระกันด้วยราคาการเดินทางที่เริ่มต้นเพียง 3,690 บาท หรือถ้าจะให้รวมไปกลับแล้วก็เพียง 7,470 บาทเท่านั้น ราคาสบายกระเป๋าแถมยังได้บินไปดูดอกซากุระบานกันอย่างถูกช่วงเวลากันแบบนี้แล้วใครจะอดใจไหว…รีบจองกันได้เลยนะคะ

 

       3. บินตรงสู่หลวงพระบางเริ่มต้นเพียง 2,810 บาท

       เพื่อนบ้านของเราอย่างประเทศลาวนั้นก็มีความสวยงามรอให้คุณไปค้นหาอยู่เหมือนกันและยิ่งกับเมืองหลวงพระบางที่แสนจะขึ้นชื่อด้วยแล้วก็ถือว่าน่าจะแวะไปเยือนกันสักครั้งเพื่อที่จะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนจะเป็นธรรมชาติ แถมครั้งนี้ยังพาคุณบินตรงไปยังหลวงพระบางด้วยราคาเบา ๆ ที่เริ่มต้นเพียง 2,810 บาทเท่านั้น การได้ไปสัมผัสเมืองที่เป็นมกดกโลกในราคาแบบนี้น่าจะเหมาะมากถ้าคุณไม่ค่อยมีเวลามากนักแต่ก็อยากผ่อนคลาย…ไว้ใจให้แอร์เอเชียพาคุณเดินทางแล้วคุณจะได้ชาร์จพลังกลับมาเต็มที่กันอย่างแน่นอน

       

       รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืม จองตั๋ว Air Asia และคอยเช็ค แอร์เอเชียโปรโมชั่น อยู่เสมอเพื่อให้การท่องเที่ยวถ้าคุณจัดวางให้อยู่ในเวลาและงบประมาณที่เหมาะสมก็บอกได้เลยว่าเป็นเหมือนการได้ Detox ชีวิตกันไปในตัว เพราะส่วนใหญ่ถ้าใครที่ได้ไปเที่ยวกลับมาก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนได้ไปชาร์จพลัง ซึ่งมันก็มากพอที่จะทำให้คุณกลับมาใช้ชีวิตต่ออย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณข้อมูล : https://proxumer.com/th/airasia 

โดย 15mns

 

กลับไปที่ www.oknation.net