วันที่ จันทร์ มกราคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เปิดตัว SEEKTOUR แพลตฟอร์มสำหรับการท่องเที่ยวง่าย ๆ สำหรับคุณ


​งานเปิดตัวกึ่งสัมนาของบริษัท Seektour หรือแพลตฟอร์มสำหรับการท่องเที่ยวของคนไทย

​18 มกราคม งานเปิดตัวกึ่งสัมนาของบริษัท Seektour หรือแพลตฟอร์มสำหรับการท่องเที่ยวของคนไทย อีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจในการค้นหาสินค้าและบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ครบวงจร ง่าย ๆ ขายตรงระหว่างบริษัททัวร์และผู้ซื้อ เปรียบเทียบคุณภาพต่อราคา จากบริษัททัวร์หลากหลาย ที่เป็นธุรกิจของคนไทย เพื่อคนไทย ตอบโจทย์นักท่องเที่ยววัยเฟี้ยว ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และได้คุณภาพ  

คุณโทนี่ วู ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน 
กล่าวต้อนรับและแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไต้หวัน 
 


คุณกำธร จิรทรานนท์ (ปีเตอร์), คุณวนัสรา วงษ์สมุทร​ มอบช่อดอกไม้ที่ระลึก

งานงานเปิดตัวกึ่งสัมนาเริ่มจากการกล่าวต้อนรับของคุณโทนี่ วู ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ขึ้นมากล่าวต้อนรับและแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไต้หวัน ก่อนที่ Guest speaker ของงานจะขึ้นมากล่าวถึงวัตถุประสงค์ ความเป็นมา และการดำเนินการของ Seektour แพลตฟอร์มสำหรับการท่องเที่ยวของไทย ไม่ว่าจะเป็นคุณกำธร จิรทรานนท์ (ปีเตอร์), คุณวนัสรา วงษ์สมุทร และคุณศุกระวรรณ เศวตะพุกกะ 

คุณวนัสรา วงษ์สมุทร 

คุณกำธร จิรทรานนท์ (ปีเตอร์)และคุณศุกระวรรณ เศวตะพุกกะ​  

โดยคุณวนัสรา กล่าวว่า  ธุรกิจเราว่ามันเกิดจากการที่เราเล็งเห็นว่า ประเทศไทยมีรายได้หลักจากการท่องเที่ยว แต่แพลตฟอร์มที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือรถก็ตาม ส่วนใหญ่กลับเป็นของชาวต่างชาติทั้งหมด เลยสร้างแพลตฟอร์มการจองทัวร์ที่เป็นของคนไทยจริงๆ มีประโยชน์ต่อประเทศโดยรวม และตอบโจทย์​วัยรุ่นวัยเฟี่ยว​ที่ชอบค้นหา​และรวดเร็วทันใจ และในสเตปต่อไป เราจะพัฒนาช่องทางการขายแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวในประเทศไทย เพื่อเพิ่มการกระจายรายได้ และตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ให้มากยิ่งขึ้น 

ถ่ายรูป ทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงเบรค 

กลับเข้าสู่การสัมนาและให้ความรู้เกี่ยวกับการหาและการจองสินค้าและบริการของ Seektour 

คุณโทนี่ วู กล่าวปิดงาน และมอบของที่ระลึกแก่ผู้เข้าร่วมสัมนาทุกท่าน 
รวมถึงมอบโปรโมชั่นของแจก แก่ทุกท่านที่เดินทางไปเที่ยวไต้หวันในช่วงนี้
 

เกี่ยวกับความมั่นใจในการเลือกซื้อสินค้าและบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยว คุณวนัสรากล่าวไว้อย่างน่าสนใจว่า "เรามีรีวิวจริงจากผู้ซื้อ ซึ่งเป็นผู้จ่ายเงินซื้อทัวร์นั้น ๆ จริง ๆ จึงทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า มีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อทัวร์ที่ถูกต้องและถูกใจ โดย Seektour ได้คัดสรรบริษัททัวร์ที่ดีและมีคุณภาพที่สุด มาไว้ในที่เดียว ระบบการจ่ายที่ง่าย สะดวกหลากหลายช่องทาง สิ่งที่เราแคร์มากที่สุดในการทำงานทุกวัน คือ การที่นึกถึงว่าลูกค้าเราจะได้อะไร เราจะเสริฟสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเค้า และเราจะไม่หยุดพัฒนา" 

ผู้บริหาร Seektour มอบของรางวัลแก่ผู้โชคดี 

มอบรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศกิจกรรมถ่ายภาพ 

หลังจบการเปิดตัวกึ่งสัมนา คุณโทนี่ วู ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้มาร่วมงานทุกคน และได้กล่าวว่าในช่วงฤดูการท่องเที่ยวนี้ หากใครจองตั๋วเครื่องบิน หรือซื้อทัวร์เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวยังไต้หวัน ซึ่งจะมีเทศกาลโคมไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเทศกาลหนึ่งของไต้หวัน ให้นำใบเสร็จรับเงินค่าตั๋วเครื่องบินหรือค่าทัวร์ไต้หวันมาแสดงที่การท่องเที่ยวไต้หวัน จะได้รับร่มพัก และกระเป๋าเดินทางแบบพับได้เป็นของที่ระลึกก่อนการเดินทางอีกด้วย

เข้าไปชม Seektour แพลตฟอร์มสำหรับการท่องเที่ยวของไทยได้แล้ววันนี้ที่ https://seektour.com 

ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน 

โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net