วันที่ พุธ กุมภาพันธ์ 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

BSC Beauty Run Fun & Rally กับ “โป๊ป-ธนวรรธน์”


ปิดลู่แรลลี่สุดชิลล์ไปแล้ว สำหรับกิจกรรม BSC Beauty Run Fun & Rally ซึ่งเครื่องสำอาง BSC Cosmetology จัดขึ้นที่อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันก่อน โดยมีสาวสวยสายเฮลท์ตี้กว่า 1,000 คน พร้อมใจกันมาร่วมกิจรรม ทั้งวิ่งและเดินเก็บแต้มความสนุกในแต่ละด่านตามเส้นทางแรลลี่ ‘ฟันรัน’ 1 กิโลเมตร ด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดทาง พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ หน่อง อรุโณชา, กาละแมร์ พัชรศรี, เก่ง ชัชวาล, ป๊อก โฆษวิส, คิง ก่อนบ่าย, นก อุษณีย์  ฯลฯ

แถมยังเพิ่มความฟินหนักมากสำหรับผู้โชคดีจากการจับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น 10 สาวบรรยากาศภายในงานเพิ่มดีกรีแห่งความสุขและความฟินให้สาวๆ เพิ่มขึ้น ทันทีที่ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” นักแสดงสุดฮอตและพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อคนแรกของ BSC Cosmetology ได้ปรากฎตัวขึ้น พร้อมส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจตลอดเส้นทางแรลลี่สุดชิลล์ในครั้งนี้ ทำเอาสาวๆ ทั้งหลายที่ไม่ว่าจะวิ่งหรือเดิน  สู้สุดใจ ยิ้มแก้มปริไปตลอดเส้นทางแรลลี่แห่งความสนุกสนาน    

ผู้โชคดีที่ได้พระเอกโป๊ปเป็นผู้คล้องเหรียญรางวัลให้ และอีก 5 สาวที่ได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับโป๊บ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษกับโป๊ปที่จัดให้กับ 3 สาว Top Spender เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าทุกกิจกรรมสุดใกล้ชิดกับโป๊ปในครั้งนี้ ทำเอาสาวๆ ทั้งหลายใจละลายกันไปเป็นแถว


โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net