วันที่ อังคาร กุมภาพันธ์ 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กามกุม.(ไทไฮกุ)


                       กามกุม..(ไทไฮกุ)

 

ไม่ได้ตั้งใจจะว่าใครๆ..แต่ใครๆที่ได้อ่านคงจะรู้สึกเหมือนกับถูกว่า..เพราะคนGenB.๖๐อัพนี่แหละที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของ..ไอ้เฒ่าหัวงู

กามกุม..(ไทไฮกุ)

งัวเถ้า..อยากหญ้าอ่อน
(ไอ้แก่..ที่เห็นสาวรุ่นกำดัดวัยหลานแล้วยังเหี้ยนกระหือรือ//งัวเฒ่า=วัวเฒ่า)

ซอมหมดมื้อ..หญ้าอ่อนแก่แดด
(ชะเง้อมองเด็กสาวเอาะๆ..ที่ส่วนใหญ่มันก็ล้วนเป็นอีเด็กใจแตกกร้านโลกีย์โชกโชนกามทั้งนั้น มันถึงหันเป้าหมายมาหาทางควักกระเป๋าไอ้เฒ่าหัวงู//ซอม=ชะเง้อชะแง้แลดู)

บืนตาย..จนได้ตาย..
(พากเพียรเวียนกาม..ทุ่มเทเงินทองและแรงกายเพื่อเสพเซกส์เมถุนสถุลหยาบช้า กับคนที่ไม่ใช่คู่ครอง..จนเกิดกรณีไอ้แก่ตายคาอก ไอ้แก่ซื้อบริการทางเพศกับเด็ก ฯลฯ ตายซะเลยว่าเสียชาติเกิดแล้ว..ไอ้ตายทั้งเป็นเพราะติดคุกติดตะรางนั้นยิ่งสาหัสสากรรจ์มากกว่า//บืนตาย=บากบั่นอุตสาหะอย่างแสนสาหัส)
..
(ตนุมัชฌาฉันท์๖)

ฤทธิ์ร้ายใดเล่าเท่ากาม..
คุกคามคนเขลาทั่วหล้า
บ่เว้นหนุ่ม-สาว-ชรา
วัวเฒ่าอยากหญ้าอ่อนมี//

ยิ่งแก่ยิ่งหัวงูโผล่..
กายโซใจสู้เต็มที่
ไวอาก้าช่วยกูที
โอ้บักเฒ่า เวรตะไลรั้น//

(คนเมืองอื่นเป็นอย่างไรไม่รู้ รู้แต่ว่าคนแก่ระดับตำนานในเขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม ล้วนถูกกามโลกีย์ถอนหงอกกันทั้งนั้น..ชื่อเสียงทางสังคมนั่นดูดีทั้งในระดับประเทศและต่างแดน..แต่เบื้องลึกคลุกวงในคนเก่าแก่ของเมือง..ล้วนตายคากามมากคู่สู่เซกส์ทั้งนั้น..ไม่เว้นทั้งพ่อและพี่ของญาปู่เองก็เป็น..

ทุกวันนี้..คนพันธุ์บักเฒ่าหัวงู..ทั้งนาคานาคี..เฒ่าสตรีก็เลี้ยงต้อยหนุ่มเอาะๆ..ขยายเผ่าพันธุ์กันเร็วมาก..มันเกิดขึ้น..ตั้งอยู่..และอีกนานนนนนนกว่าไอ้เฒ่านาคาอีแก่นาคีเวรตะไลบั้งไฟล้านรั้นจะสูญพันธุ์ดับขันธ์ไป ..)

🐦🐦
กลอน๙เค้าเทียมแอก

โสสู้ตายทุกบั้น
(กะทุ่มโถมแรงกายเข้าสนามไล่ล่ากามโลกีย์ในทุกรูปแบบ//..โส=หมายใจเสี่ยงสู้..บั้น=บทบาท)

เนคหน่ำจนหนำ
(ลงมือเต็มที่เต็มเหนี่ยวให้หนำใจบักแก่//..เนค=กดทับ,ลงแรงเต็มที่...)

บ่ขะลำกรรมกาม
(ไม่สนใจเรื่องข้อห้ามจารีตประเพณีดั้งเดิมใดๆ..บาปกรรมคำสอนโทษภัยของกามเมถุนสถุลชนอย่างไรกูไม่สนใจทั้งสิ้น //..ขะลำ=ผิดจารีตประเพณี..)

ตอกถั่งแทกทั้น
(กามเข้ากุมใจแล้ว..เมืองแกวกะดั้นฮอด หน้ามืดตามัวเดินหน้าทำชั่วได้ทุกรูปแบบ แอบไปเล่นเซกส์กับเด็กๆรุ่นลูกรุ่นหลานอย่างเต็มสตีมเต็มลูกสูบไม่มีใครจะยื้อหยุดฉุดได้//=ตอกถั่งแทกทั้น)

พุดทาทัมวือถิ้ม
(พุทธธรรมของพระพุทธองค์ที่ทรงสอนให้ลดละล้างกิเลสกามออกให้สิ้นเกลี้ยงจากวิถีชีวิต..อยู่ในโลกอย่างไม่ต้องเสพกามก็อยู่อย่างรู้,ตื่น,เบิกบานมีคุณค่าต่อสังคมมวลมนุษยชาติได้..พวกนี้มันไม่เข้าใจไม่กระดิกหูฟังมันเขวี้ยงทิ้ง..แถมดูหมิ่นถิ่นหยามดูแคลนผู้ถือพรหมจรรย์ ว่าเป็นเรื่องของคนโง่เง่าล้มเหลว//..วือ=เขวี้ยง,ขว้าง,เหวี่ยง)

กามกุมทุกกลุ่ม
(กามโลกีย์ผิดจารีตฮีตครอง ว่ากันตั้งแต่คนในกระท่อมจนถึงวัดเวียงวัง ไม่มีข้อยกเว้น ขนาดเจ้าคุณบางตัวยังหนีคดีไปพร้อมกับสีกาคนสนิท..เจ้าสำนักกรรมฐานสึกออกไปมุดซิ่นเล่นผีผ้าห่ม..นี่มันกามกุมทุกกลุ่มบ่มีเว้น..อีหลีอีหลอ)

สังคมหมุนหมุ่นม้าง
(ผู้ใหญ่พาเป็น..สังคมก็ต้องเร่งกระแสเลียนแบบตามเป็นธรรมดา..กามขึ้นหน้ากุมชะตากรรมสังคมได้แท้ได้จริงเช่นนี้..อารยธรรมย่อมหดหาย หายนธรรมย่อมเบ่งบาน เจริญเลวเลวเจริญอย่างยากยิ่งที่จะเยียวยา//..หมุ่น=เสียหายเพพัง..ม้าง=ทำลาย)

สิบต้านหมื่นตาม..
(คนหลักสิบแค่หยิบมือเดียวน้อยนิดมากที่รู้ซึ้งถึงโทษภัยของกามโลกีย์..แต่มีคนจำนวนมหึมาที่ไหลบ่าเป็นกระแสธารธารากามารมณ์..)

กามกุมโลก..กุมชีวิตลิขิตวิถีของสังคม..ยิ่งกว่าหลุมดำทางจิตวิญญาณอย่างแท้จริง..

..

โดย ไทเซน

 

กลับไปที่ www.oknation.net