วันที่ เสาร์ มีนาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เผยโฉมคอลเลคชั่นทรงออกแบบ สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI


พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

ทรงเผยโฉมคอลเลคชั่นทรงออกแบบ

สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’HOMME

   พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ทรงมีรับสั่งถึงคอลเลคชั่นล่าสุดว่า “เรื่องราวในครั้งนี้ เป็นการเดินทางไปสู่โลกใหม่ที่มีชื่อว่า NARAVANNA โดยโลกใบนี้คือโลกแห่งสันติ โลกแห่งความสุขที่อยู่ในจักรวาลที่ไกลโพ้น ปราศจากร่องรอยแห่งอารยธรรมดั้งเดิม ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้เป็นผลแห่งการกลายพันธุ์ของโลกเก่าทั้งสิ้น สภาพแวดล้อมและสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ในโลกแห่งนี้ล้วนแล้วคือแรงบันดาลใจที่ข้าพเจ้าได้ถ่ายทอดออกมาเป็นรายละเอียดของคอลเลคชั่นล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของแผงวงจรปัญญาประดิษฐ์และกลเฟืองที่แฝงอยู่ในต้นไม้หรือสัตว์ป่า งานหัตถศิลป์แบบชนเผ่าแอฟริกัน ไปจนถึงอารยธรรมใหม่ในโลกอนาคต”

สำหรับคอลเลคชั่นเครื่องหนังในซีซั่นนี้ มีความโดดเด่นที่เทคนิคการตัดเย็บหนังชั้นเยี่ยมจากอิตาลี
ที่มีความละเอียดอ่อน รวมไปถึงรายละเอียดการตกแต่งที่อยู่ภายใต้ธีมของคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ดังเห็นได้จากกระเป๋าทรงกระบอกที่ตกแต่งด้วยหนังงูไพธอน พู่หนังและจี้ชาร์ม (Charm) รูปสัตว์และสัญลักษณ์ S ล้อมรอบ หรือจะเป็นกระเป๋าลายม้าลายที่ตกแต่งด้วยขนนกและจี้ชาร์มทั่วทั้งใบ ไปจนถึงกระเป๋าถือที่ตัดเย็บด้วยผ้าพิมพ์ลายกราฟฟิกฝีพระหัตถ์ประจำซีซั่นและปักทับด้วยป้ายลายนกยูงของแบรนด์ ในขณะที่
คอลเลคชั่นรองเท้าก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งรองเท้าส้นสูงสองโทนสีแบบสลิงแบค[1] (Sling back shoes)
ที่ดูเรียบร้อยโก้หรูด้วยการเอาหนังวัวและหนังงูไพธอนมาผสมกัน  หรือรองเท้าที่เผยให้เห็นเรียวเท้าของ
ผู้สวมใส่ให้ดูเซ็กซี่ ที่ตัดเย็บด้วยหนังวัวอิตาเลียน หนังพิมพ์ลายเสือ ตกแต่งด้วย คริสตัล พู่ไหม และโลหะทอง โดยส้นรองเท้าดูเก๋ด้วยโลหะลายกลเฟือง หรือรองเท้าแตะที่สวมใส่สบายที่ตกแต่งด้วยขนนกและลูกปัดแบบแอฟริกัน[1] รองเท้าสลิงแบคคือรองเท้าของสุภาพสตรีที่มีสายรัดบริเวณหลังเท้า

 

 

โดย Fiatto

 

กลับไปที่ www.oknation.net