วันที่ ศุกร์ มีนาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผ่าดวงฟันธง นายกฯคนที่ 30 “ลุงตู่ดวงแรง” แซงทุกตัวเต็ง


โดย: ผู้จัดการออนไลน์
 
 
 

การเมืองยังร้อนระอุ! หลังจากเสร็จสิ้นการเลือกตั้ง ประชาชนต่างเฝ้าลุ้นจับตาว่าที่นายกฯคนใหม่ ถึงเวลาเจาะลึกดวงตัวเก็งใครได้นั่งเก้าอี้นายกฯคนที่ 30 ของประเทศ ไม่ว่าใครจะได้ก็ตามโหรฟันธง ถ้าดวงไม่แข็งจริง จะทำให้ประเทศย่ำแย่!!?

ฟันธง!! นายกฯคนที่30 “ดวงไม่แข็งจริง ประเทศไม่รอด” 
 
“เลข 30 นี่ คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีความอันตราย การเมืองจะมีการปรับครั้งใหญ่ อาจจะมีการสูญเสียครั้งใหญ่ ในช่วงเลข 30-32 เลข 3 ทั้งหลาย ถือเป็นแลนด์มาร์กของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ใครจะเป็นนายกก็น่ากลัวแหละครับ”
 


 
 

พ.ต.อ.ดร.อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา โหรศาสตร์ชื่อดัง ผู้ตรวจชะตามุมกว้างทั้งดวงเมืองและดวงโลก  ได้พยากรณ์เรื่อง”ดวงเมือง”ผ่านปลายสาย กับการตั้งคำถามของสังคมว่านายกฯคนใหม่ของไทยเป็นใคร และดวงของใครสามารถพาประเทศไปข้างหน้าได้ รวมถึงประเทศไทยจะกลับไปอยู่ในวนลูปเดิมหรือไม่

โดยหมอดูชื่อดังได้ทำนายทายทักเอาไว้ว่า คนที่เป็นนายกฯคนที่ 30 ของประเทศไทยได้นั้น จะต้องเป็นคนที่ดวงแข็ง เพราะเลข 3 ถือเป็นเลขที่แรง เปรียบเสมือนการเปลี่ยนแปลงบ้านเมืองที่ยิ่งใหญ่ หากดวงไม่แข็ง ประเทศไทยไม่รอด

“คนที่เป็นนายกฯคนที่ 30 ต้องเป็นคนดวงแข็ง มองภาพรวมอาจจะเป็นทหารก็ได้ หรือไม่เป็นทหารก็ได้ แต่ถ้าเป็นทหารมันก็โอเคนะ


 
 [พ.ต.อ.ดร.อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา]
 

มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีความอันตราย การเมืองจะมีการปรับครั้งใหญ่ อาจจะมีการสูญเสียครั้งใหญ่ ในช่วงเลข 30-31 เลข 3 ทั้งหลาย ถือเป็นแลนด์มาร์กของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ใครจะเป็นนายกฯก็น่ากลัวครับ

เป็นพวกทหารมาเป็นใหญ่ก็ได้ หรือว่าอาจจะเป็นคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แต่ต้องมีคนที่เข้มแข็ง และควบคุมทหาร ตำรวจให้ได้ ซึ่งประเทศจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มันอยู่ที่วิธีการ จริงๆ ทำได้หมดแหละ

นายกฯต้องฉลาดเฉลียวมากที่สุด เพราะปี 63 เศรษฐกิจของประเทศบรรลัยนะ เหมือนถ้าเป็นดวงคนเขาเรียกหมดตัว แต่เป็นดวงประเทศมันแก้ได้”


 
 

นอกจากนี้หมอดูรายดังกล่าวยังชี้แจงว่า ดวงเมืองช่วงนี้บ้านเมืองไม่ว่าจะเป็นที่ไทย หรือต่างประเทศ มันจะเกิดปัญหา ใครที่จะเป็นนายกฯ ก็ตามบ้านเมืองไม่สงบสุข จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ดวงเมืองดาวมฤตยูทับราศรีเมษอยู่ ซึ่งทับในระยะยาว บ้านเมืองจะมีการเปลี่ยนแปลง เกิดวิกฤตการณ์ต่างๆ จะต้องดูในระยะยาว ในระยะสั้นๆ ยังไม่รู้ว่าใครเป็นนายกฯ

“หาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  เป็นนายกฯ มันจะเป็นการขัดแย้งกับพวกนักเรียน นักศึกษา คนรุ่นใหม่ ค่อนข้างลักษณะนั้น ถ้าแก้ปัญหาเรื่องเด็กได้ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี

ถ้าคุณหญิงสุดารัตน์ ได้เป็นนายกฯ คงจะต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี ว่าใครจะลงมาช่วยแก้ปัญหาตรงไหน ต้องระวังเพราะบ้านเมืองผ่านช่วงปฏิวัติมา ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงจะต้องแก้ระบบบ้านเมืองใหม่ ไม่ให้มีการปฏิวัติ จะมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่ผ่านมาไม่ค่อยเข้มแข็ง หวังให้คุณหญิงนั้นใช้ความเข้มแข็ง และควบคุมด้านทหารให้อยู่ อันนี้ต้องมาเคลียร์ปัญหานี้ให้ได้ แต่พล.เอกประยุทธุ์มีรากฐานที่แน่นหนากว่ามาก”

อีกฝั่งของการทำนาย วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.)ชื่อดัง ได้ออกมาพยากรณ์นายกฯ และดวงเมืองเช่นกัน โดยทายทักเอาไว้ว่าจะไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น ส่วนเรื่องความขัดแย้งของนักการเมืองมีบ้าง ถือเป็นเรื่องปกติ ทั้งนี้ได้ฟันธงว่านายกรัฐมนตรีคนต่อไป ยังเป็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  เพราะยังไม่หมดวาระในการทำหน้าที่
 


 
[วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ]


“ยังคงเห็นภาพนายกรัฐมนตรีคนต่อไป ยังเป็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เพราะยังมีหน้าที่ดูแลประเทศชาติไปอีกระยะ ถ้าหมดหน้าที่แล้วท่านคงลงมาเอง ผู้ที่ไม่เห็นด้วย หรือคัดค้าน ก็ต้องยอมรับกฎกติกาตามระบอบประชาธิปไตยที่ผ่านการเลือกตั้ง หากทุกฝ่ายอยู่ในกฎกติกา เชื่อว่าประเทศสงบ และเดินไปข้างหน้าได้” 

เศรษฐกิจจะรุ่งเรือง ต้องเน้นที่อุตสาหกรรม!!?

 
 
“ยืนยันเหมือนที่พูดไว้หลายครั้ง-หลายแห่งคือ นายกรัฐมนตรีจะเป็นคนเก่า(เคยเป็น) ด้วยเกณฑ์ที่พระเสาร์จร(7)ซึ่งเป็นตัวแทนรัฐบาลทับพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)”

นี่คือคำพยากรณ์ของ ฟองสนาน จามรจันทร์ นักพยากรณ์ดวงชะตาที่พยากรณ์เอาไว้ พบว่ามีการทำนายสอดคล้องกับโหรทั้ง2รายก่อนหน้านี้ โดยเจ้าตัวออกมาพยากรณ์ผ่านแฟนเพจ “โหรฟองสนาน” เพิ่มเติมอีกว่า ปีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ส่งผลให้มีทั้งผลดี และผลร้ายต่อบ้านเมือง เป็นเพราะมีดาวมฤตยู (ยูเรนัส) เป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลงไม่คาดฝัน โคจรอยู่ในราศีเมษ
 


 
 [ ฟองสนาน จามรจันทร์]


“เป็นศึกชิงบ้านเมือง ชิงอำนาจ จะเกิดปฏิวัติใหญ่ในเมือง จะเกิดการคัดแย้งระหว่างคนแก่กับเด็ก และระหว่างประชาธิปไตย เผด็จการต้องบริหารความคิดที่แตกต่าง เพราะอาจจะเกิดเหตุการซ้ำรอย”

อย่างไรก็ดี โหรฟองสนาน ทำนายว่าดาวมฤตยูจะโคจรเช่นนี้ต่อไปถึงเดือน ก.ค. 2565  และจะมีการพลิกล็อกชนิดที่ว่าไม่กล้าทำนายผล แต่เชื่อว่าโซเชียลฯมีผลต่อการเลือกตั้งครั้งนี้อย่างมาก และการเข้ามาในวงการของ “นักการเมืองหน้าใหม่” ที่แนวทางไปกระทบค่านิยมเดิมของสังคม ในส่วนที่เกี่ยวกับสถาบันหลักของชาติ จนหลายฝ่ายไม่สบายใจ รวมทั้งเชื่อว่า เศรษฐกิจประเทศในช่วงต้นปี 62 จะยังมีเรื่องให้น่ากังวลอยู่   และน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง
 สอดคล้องกับคำพยากรณ์ของ พ.ต.อ.ดร.อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ที่ย้ำถึงดวงเศรษฐกิจของประเทศไทยเอาไว้ว่า หลังจากนี้เศรษฐกิจที่ย่ำแย่ที่สุด

“จะเป็นปัญหาเกี่ยวกับเศรษฐกิจซึ่งค่อนข้างจะรุนแรง เศรษฐกิจจะแย่ 1ปีครึ่งจะต้องหาเงินเข้าประเทศ ถ้าไม่เตรียมความรู้ เวลานั้นประเทศเราจะหนักใจ และอีก 2-3 ปี จะน่ากลัวกว่านี้ ไม่บอกว่าจะเกิดอะไร แต่สามารถแก้ไขได้ เราจะต้องเตรียมตัว และไม่ได้เกิดแค่ประเทศไทย แต่เป็นไปทั่วโลก เพราะประเทศไทยเป็นเมืองโลก

อีกปีครึ่งจะหนักมาก อาจจะเกิดปัญหาเหมือนเหตุการณ์ 14 ตุลา หรือว่า 6 ตุลาก็ได้ แต่ถ้าสามารถแก้ไขได้ก็จะไม่เกิด แก้ไขได้ประเทศไทยจะเจริญยิ่งใหญ่ระดับโลก แต่ต้องเน้นเรื่องธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ,เทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งจะต้องเปลี่ยนเป็นระบบอุตสาหกรรมให้ได้ ต้องปรับใหม่ ฉะนั้นนายกฯต้องฉลาดเฉลียวมากที่สุด เพราะปี63 เศรษฐกิจของประเทศจะบรรลัยได้นะ เหมือนถ้าเป็นดวงคนเขาเรียกหมดตัว แต่เป็นดวงประเทศมันแก้ได้”

นอกจากนี้หมอดูรายนี้ ยังทิ้งท้ายเอาไว้ว่าดวงเมือง ดวงประเทศจะต้องทำอะไรที่ต้องแข็งขันกัน ให้คิดว่าเป็นช่วงเกิดสงคราม และประเทศไทยควรเน้นไปทางด้านธุรกิจอุตสาหรรม เพื่อเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่ในด้านเศรษฐกิจ

“ดวงเมือง ดวงประเทศจะต้องทำอะไรที่ต้องแข็งขันกัน ก็เหมือนกับว่าเป็นช่วงเกิดสงคราม เพราะฉะนั้นสงครามนี้ ไม่มีคำว่าศาสนา ไม่มีอะไรทั้งสิ้น จะมาซื่อสัตย์อะไร เมื่อโจรมันเข้าบ้าน คุณต้องฆ่ามัน ต่างประเทศมันก็จะฆ่าเรา ไม่มีมิตรแท้ หรือศัตรูที่ถาวรทุกคนแข็งขันหมด โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว ถ้าประเทศเราไม่แข็งขันประเทศเราเจ๊งเลยนะ เพราะฉะนั้นเราต้องแข็งขัน โดยการที่ต้องต่อสู้กับเขา

ถ้าเน้น ควรไปในด้านธุรกิจอุตสาหกรรม เทคโนโลยีต่างๆ ทำแบบประเทศญี่ปุ่น หรือเกาหลี อันนี้ขึ้นอยู่กับผู้นำของเราด้วยว่าจะทำหรือเปล่า ถ้าไม่ทำก็พัง”
 
ขอบคุณ MGR Online
 
สิริสวัสดิ์ศุกรวารค่ะ

โดย vinitvadee

 

กลับไปที่ www.oknation.net