วันที่ พฤหัสบดี เมษายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินตรงทุกวัน “เชียงราย-เซินเจิน”


แอร์เอเชียเดินหน้าสร้างโอกาสใหม่ เสริมทัพฐานปฏิบัติการบินเชียงราย เปิดตลาดสู่ประเทศจีน บินตรงทุกวัน “เชียงราย-เซินเจิน” พร้อมมอบโปรโมชั่นราคาพิเศษ เชียงราย-เซินเจิน ราคาเริ่มต้นที่ 735 บาทต่อเที่ยวบิน เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ (วันที่ 3 เมษายน 2562) ถึง 14 เมษายน 2562 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2562 ถึง 15 มิถุนายน 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.airasia.com

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากไทยแอร์เอเชียผลักดันให้เชียงรายเป็นฐานปฏิบัติการบินเเห่งที่ 7 โดยเริ่มให้บริการบินตรงสู่เส้นทางบินหลากหลายทั้งภายในประเทศเเละระหว่างประเทศตั้งเเต่ต้นปี 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่น่าพอใจ ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างเครือข่ายการบินที่แข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมอำนวยความสะดวกสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางให้กับนักท่องเที่ยว จึงเร่งขยายเส้นทางบินใหม่ระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่ตลาดจีนซึ่งเป็นกลยุทธ์สำคัญ และแสวงหามุมมองท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่ประเทศไทย

เส้นทางบินใหม่ เชียงราย – เซินเจิน เชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้อย่างดี โดยแอร์เอเชียพร้อมให้บริการบินตรงทุกวัน เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2562 ตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวจีน เดินทางเข้าสู่จังหวัดเชียงรายกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวลงทุน พร้อมชวนชาวเชียงรายบินคุ้ม สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เมืองเซินเจิน ประเทศจีน

“เชียงรายเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพน่าสนใจมาก ทั้งจุดเด่นด้านการท่องเที่ยว วัฒนธรรม และวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งได้รับการกระตุ้นให้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วไปทั่วโลกจากข่าวถ้ำหลวง  เราจึงมองเป็นโอกาสที่ดีเร่งผลักดันให้เชียงรายคว้าโอกาสนี้ โดยเชียงรายเริ่มเป็นที่รู้จักในกลุ่มของนักท่องเที่ยวชาวจีนมากยิ่งขึ้น มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมชมความสวยงามของเชียงรายเพิ่มอย่างต่อเนื่อง การเปิดเส้นทางบินตรงจึงน่าจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน” นายสันติสุข กล่าว

สำหรับเมืองเซินเจิน ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋า ทั้งแหล่งจับจ่ายซื้อสินค้าเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า รวมถึงอุปกรณ์ด้านอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีความเจริญล้ำสมัย มีสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านกาแฟสุดเก๋ ให้ขาช้อปได้แวะพัก ถ่ายรูป แชร์ โพสต์ได้ตามความชื่นชอบ

ในโอกาสการเปิดเส้นทางบินใหม่นี้ สายการบินแอร์เอเชียพร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นที่ 735 บาทต่อเที่ยวบิน ราคาเริ่มต้นที่ 735 บาทต่อเที่ยวบิน เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ (วันที่ 3 เมษายน 2562) ถึง 14 เมษายน 2562 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2562 ถึง 15 มิถุนายน 2562 ตรวจสอบราคาพิเศษและสำรองที่นั่งได้ทาง airasia.com และทุกช่องทางการจำหน่าย ผู้โดยสารสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆของแอร์เอเชียได้ที่ Facebook (facebook.com/AirAsia) และ Twitter (twitter.com/AirAsia)

สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศจากจังหวัดเชียงราย ปัจจุบันมี 4 เส้นทางบิน ได้แก่ เชียงราย-กัวลาลัมเปอร์ เชียงราย- สิงคโปร์ เชียงราย-มาเก๊า และเส้นทางล่าสุด เชียงราย-เซินเจิน

Table-CEISXZ -TH.PNG

โดย อาคม

 

กลับไปที่ www.oknation.net