วันที่ พุธ เมษายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พบน้องวัย 14 หายตัวที่โตเกียวเสียชีวิตแล้ว


พบ "น้องเทียน" เด็กไทยวัย 14 เสียชีวิตแล้วระหว่างไปเที่ยวกับครอบครัวที่กรุงโตเกียว ญี่ปุ่น คุณแม่เผยสาเหตุเพราะอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ของดตอบคำถามและงดการติดต่อ

จากกรณีวานนี้ (16 เม.ย.) เฟซบุ๊ก สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น - 在東京タイ王国大使館 โพสต์ภาพและข้อความกรณีมีเหตุ ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ หรือน้องเทียน อายุ 14 ปีหายตัวไปกลางดึกระหว่างไปเที่ยวกับครอบครัวที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ (17 เม.ย.) ผู้สื่อข่าว MGR Online ที่กรุงโตเกียวแจ้งความคืบหน้าว่า ด.ช.เธียรช์ เสียชีวิตแล้ว โดยครอบครัว และผู้จัดการโรงแรม ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ ถึงสาเหตุของการเสียชีวิต ด้านมารดาของน้องเทียน ได้แจ้งความคืบหน้ากรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Yuwajitra Watchara-arpa ระบุว่า น้องเทียนได้เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

"สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากสำหรับความห่วงใยและกำลังใจ ตอนนี้เราได้พบ Tien แล้ว และน้องได้จากไปอย่างสงบสุข ด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

ในช่วงเวลานี้ ขอความกรุณาทุกท่าน ได้โปรดให้ครอบครัวได้ใช้เวลาอย่างสงบสุข เราของดตอบคำถามและการติดต่อใดๆทั้งสิ้นค่ะ" มารดาของน้องเทียนระบุ

ขอบคุณ ผู้จัดการออนไลน์

 

ขอแสดงความเสียใจ

 

กับครอบครัวของน้องเทียนด้วยครับ

โดย สิงห์นอกระบบ

 

กลับไปที่ www.oknation.net