วันที่ จันทร์ เมษายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

สเมอร์นอฟ (SMIRNOFF) แบรนด์เครื่องดื่ม วอดก้า ชั้นนำของโลก


 

SMIRNOFF WHITE ได้รับการผลิตจากแรงบันดาลใจและอุปนิสัยที่เต็มไปด้วยจิตใจแห่งการปฏิรูป และจิตวิญญาณแห่งการคิดค้นของบิดาผู้ก่อตั้ง วลาดิเมียร์ สเมอร์นอฟ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเขย่าโลกวอดก้าที่ผ่านการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ ด้วยการโอนธุรกิจวอดก้าของเขาที่ประสบความสำเร็จให้ไปเป็นของรัฐ และการปฏิวัติที่บีบบังคับให้เขาและครอบครัวต้องหนีออกจากรัสเซีย ไม่อาจทำให้เขาละทิ้งความมุ่งมั่นในด้านนวัตกรรมไปได้ เขาได้สร้างธุรกิจขึ้นมาใหม่ที่ตั้งอยู่บนเส้นทางแห่งการบุกเบิก ซึ่ง ณ วันนี้ ได้จุดประกายให้เกิดแบรนด์และการสร้างสรรค์ SMIRNOFF WHITE ขึ้นมา

สเมอร์นอฟ (SMIRNOFF(R)) แบรนด์เครื่องดื่ม วอดก้า ชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัววอดก้าใหม่ระดับพรีเมี่ยมรุ่นบุกเบิก SMIRNOFF WHITE(TM) ซึ่งมีวางจำหน่ายให้สำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะ เครื่องดื่มชนิดใหม่นี้ผ่านการกรองแบบเย็นสุดขั้วที่อุณหภูมิ 6 องศา ซึ่งส่งผลให้รสชาตินุ่มน่าดื่มเป็นพิเศษ การกรองแบบเย็นสุดขั้วนี้บ่งชี้ถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของกระบวนการกลั่นของสเมอร์นอฟ ซึ่งวอดก้าจะถูกทำให้เย็นที่ระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง และผ่านเครื่องกรองแบบถ่านหินที่ทันสมัยที่สุด ส่งผลให้วอดก้ามีรสชาตินุ่มนวลน่าดื่มเป็นพิเศษ ยิ่งนำมาทำ เป็นเครื่องดื่ม สูตรค็อกเทล จะยิ่งทำให้มีรสชาติที่ดีขึ้นอีกด้วย

สตีฟ ไวท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทั่วโลก ของดิอาจิโอ โกลบอล ทราเวล แอนด์ มิดเดิ้ล อีสต์ หรือ จีทีเอ็มอี (Diageo Global Travel and Middle East / GTME) ได้กล่าวถึง "SMIRNOFF WHITE ว่า เป็นวอดก้าที่น่าชื่นชม และน่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง เนื่องจากสะท้อนให้เห็นได้ถึงจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกของวลาดิเมียร์ สเมอร์นอฟ นวัตกรรมกระบวนการกรองแบบเย็นนี้ รับประกันได้เลยว่าวอดก้าใหม่นี้จะมีรสชาตินุ่มเป็นพิเศษ ซึ่งจะสามารถดึงดูดนักเดินทาจากทั่วโลก

สเมอร์นอฟยังคงปรับเปลี่ยนและพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง และจุดประกายการปฏิวัติค็อกเทลในยุค 2493 ขึ้นมา ส่งผลให้เครื่องดื่มชนิดนี้เป็นที่ชื่นชอบของดาราชื่อดังในฮอลลีวู๊ดหลายคน

โดยเฉพาะนักเดินทางทั่วโลกสามารถมองหา SMIRNOFF WHITE แบบพิเศษนี้ได้ที่บู้ธในสนามบินทั่วโลก เพื่อที่จะได้ทดลองชิมวอดก้ารสชาติใหม่ และสัมผัสที่นุ่มนวล และซื้อกลับบ้านเพื่อฝากคนที่รัก ขวดบรรจุแบบใหม่ให้มีสีสันสีขาวใสสะดุดตาของ SMIRNOFF WHITE สะท้อนให้เห็นถึงการก่อตัวของผลึกคริสตัลที่พบในบริเวณน้ำแข็งขั้วโลกที่มีความบริสุทธิ์ที่สุด และยังชูจุดเด่นถึงคุณภาพที่แตกต่างของวอดก้ารุ่นใหม่นี้ ส่วนฐานขวดที่เป็นแก้วใส ได้เปลี่ยนโฉมไปเป็นสีขาวนวลจนถึงคอขวด ซึ่งเป็นส่วนที่โลโก้ SMIRNOFF WHITE ปรากฎอยู่ ราวกับสลักไว้บนก้อนน้ำแข็งขั้วโลก

โดย Jusminey

 

กลับไปที่ www.oknation.net