วันที่ ศุกร์ พฤษภาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Xiaomi จับมือกับ Bestune Xiaomi จับมือกับ Bestune ผลิตรถยนต์ SUV แบรนด์ Redmi!!!


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Redmi suv

#ต่อไปนี้ไม่มีอะไรที่จีน ทำไม่ได้อีกแล้ว #ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง !!!!Xiaomi จับมือกับ Bestune ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมผลิตรถยนต์ SUV ภายใต้แบรนด์ Redmi  !!!! คาดมาด้วยราคาเริ่มต้น 4XX,XXX บาท !!!!

สมาร์ทโฟน , คอมพิวเตอร์ , สกูตเตอร์ , ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมทุกชนิด ... Xiaomi ผลิตสิ่งเหล่านี้และอื่นๆอีกมากมาย ตอนนี้หลังจากการเป็นหุ้นส่วนกับผู้ผลิตรถยนต์ Bestune บริษัท จีนกำลังก้าวไปสู่อุตสาหกรรมที่ใหญ่ขึ้นอย่างกล้าหาญ ด้วยการจะขายรถเอสยูวีของตัวเองในราคาที่เหลือเชื่อ

Xiaomi ไม่เคยหยุดที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆทุกชนิด ดังนั้นมันจึงเป็นความคาดหวังว่าไม่ช้าก็เร็วมันก็จะเข้าสู่โลกของรถยนต์ ด้วยการช่วยเหลือจาก Bestune ซึ่ง Xiaomi จะเปิดตัว SUV ภายใต้แบรนด์ย่อยของ Redmi

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Redmi suv

และนี่คือ SUV ของ Redmi / © XiaomiPartnership กับ Bestune

นี่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ของ Bestune T77 SUV ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วที่งานปักกิ่งมอเตอร์โชว์ รุ่นใหม่จะแตกต่างกันอย่างไร นั่นคือสิ่งที่เรายังไม่รู้ แต่เราสามารถคาดหวังให้ตัวรถมีการใช้อินเทอร์เฟซ MIUI รวมถึงแอปพลิเคชันของตัวเองหรือผู้ช่วยอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียงอย่าง Xiao AI เราต้องรอการนำเสนออย่างเป็นทางการอีกครั้ง เพื่อที่จะรู้ว่า Xiaomi ดัดแปลงยานพาหนะนี้อย่างไร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Redmi suv

Bestune T77 เป็น SUV ที่มีอัตรากำลัง 143 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 204 นิวตันเมตร , เครื่องยนต์ 1.2 ลิตร แบบเทอร์โบชาร์จ มีขนาด 4525 x 1845 x 1615 มม. น้ำหนัก 1455 กก. Bestune T77 ปัจจุบันมีให้บริการ 6 รุ่น เริ่มต้นที่ 89,800 หยวน หรือประมาณ 426,100 บาท

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Redmi suv

ด้วยการเติบโตในอุตสาหกรรมใหม่ครั้งนี้ นอกเหนือจากการเข้าไปในตลาดรถยนต์แล้ว Xiaomi ต้องการที่จะส่งเสริมแบรนด์ Redmi ซึ่งได้รับการเสนอให้เป็นแบรนด์ลูกเมื่อต้นปีนี้ ด้วยการเปิดตัว Redmi Note 7 หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจที่สุดของปี

ขอบคุณ Source : GizmoChina Article By : โลก IT วันนี้

 

โลกสมัยนี้ จีนยุคใหม่

 

วิทยาการล้ำสมัยใหม่ อะไรก็เกิดขึ้นได้

 

วิสาหกิจจีนทำได้ทุกอย่างแล้ว

 

ตั้งแต่เรือดำน้ำจนถึงยานอวกาศ

โดย สิงห์นอกระบบ

 

กลับไปที่ www.oknation.net