วันที่ อังคาร พฤษภาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หรือ Pornhub ไม่ควรจะเข้าซื้อ Tumblr!


Verizon กำลังเตรียมที่จะขาย Tumblr อีกหนึ่งบริการโซเชียลมีเดียชื่อดังในเรื่องเนื้อหา 18+ ภาพโป๊เปลือย จนภายหลังได้ถูกแบนเนื้อหาเหล่านี้ออกไปจนทำให้ยอดผู้ใช้งานหดหาย ซึ่งตอนนี้ทาง PornHub ก็ได้มีความสนใจที่จะซื้อต่อ

โดย Corey Price รองประธานของ PornHub ได้บอกกับสื่อ BuzzFeed ผ่านทางอีเมลว่า PornHub มีความสนใจที่จะซื้อ Tumblr และจะนำเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ (18+) กลับคืนมาอีกครั้ง เพราะ “Tumblr นั้นเป็นสถานที่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ต้องการแสดงออกทางเพศของพวกเขารวมถึงผู้ที่สนใจในเรื่องความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่” Corey Price กล่าว

อย่างไรก็ตามทาง Verizon ยังไม่แสดงความคิดเห็นอะไรต่อเรื่องนี้เมื่อ Business Insider ติดต่อไปสอบถามถึงกรณีของ PornHub ที่มีความต้องการซื้อ Tumblr

ในขณะที่ PornHub กำลังแสดงตัวเป็นอัศวินขี่ม้าขาวเพื่อมานำสื่อลามกกลับไปที่ Tumblr เหมือนที่เคยเป็นมา แต่ทาง Josh Constine จาก TechCrunch ก็ออกมาเตือนว่าการกระทำแบบนี้มันช่างน่ารังเกียจ และอาจทำให้ MindGeek นักสะสมเว็บโป๊ บริษัทแม่ของทั้ง PornHub, YouPorn, RedTube และบริษัทผลิตหนังโป๊ในมืออีกมากมาย ทำการผูกขาดเนื้อหาต่างๆ บนเว็บไซต์ และใช้ประโยชน์จากบล็อกเกอร์เว็บโป๊เพื่อตนเองได้

 

 

Credit : ผู้ให้บริการรับทำเว็บไซต์ บริษัทเอไทม์ดีไซน์จำกัด

โดย stjames

 

กลับไปที่ www.oknation.net