วันที่ พุธ พฤษภาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

5 อันดับนมยี่ห้อไหนดีที่ช่วยเพิ่มความสูงให้คนที่คุณรัก


          ไม่ว่าใครๆ ก็อยากตัวสูงกันทั้งนั้นโดยเฉพาะวัยรุ่น เพราะความสูงจะช่วยให้เรมีบุคลิกภาพที่ดีจะใส่ชุดไหนแต่งตัวยังไงก็ทำให้ออกมาดูดีไปหมด ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่ามาเร่งสูงเอาตอนนี้ก็คงไม่ทันแล้ว คุณพ่อคุณแม่หรือเด็กๆ ที่อยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโตอาจจะกำลังมีข้อสงสัยหรือคำถามในใจว่า แล้วจะดื่มนมยี่ห้อไหนดี ? ถึงจะมีประโยชน์และช่วยเพิ่มความสูงได้วันนี้เรามีคำตอบ

          จริงๆ แล้วไม่ว่าจะนมยี่ห้อไหนก็มีประโยชน์ด้วยกันทั้งนั้นขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกดื่ม วันนี้เรามี 10 อันดับนมที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร มีส่วนช่วยในเรื่องความสูงมาให้เลือกดื่มกันซึ่งอาจจะตรงกับคำถามในใจของทุกๆ ที่สงสัยว่าแล้วจะดื่มนมยี่ห้อไหนดี ? ที่จะช่วยเพิ่มความสูงถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยครับ

 

5 อันดับนมยี่ห้อไหนดีที่ช่วยเพิ่มความสูง

        1.นมแอนลีน สูตรแคลเซียมเข้มข้น มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ให้ปริมาณแคลเซียมครบ 100% ของปริมาณที่ต้องการต่อวัน (800 mg) คือมีแคลเซียมเป็น 4 เท่าของนมทั่วไป

        2. นมตราหมี สร้างเสริมพัฒนาการด้วย Omega 3-6-9 พร้อมแคลเซียม ช่วยในเรื่องกระดูกและฟัน ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้เติบโตสมวัยมีประโยชน์ต่อร่างกาย สร้างเสริมการเรียนรู้ และทักษะ มีแคลเซียมสูง พร้อมโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ

        3. นมฟาร์มโชคชัยเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่นำมาจากนมสดแท้ คุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธี พาสเจอร์ไรส์ และโฮโมจีไนส์ทำให้จุลินทรีย์ที่เป็นโทษต่อมนุษย์ตายหมด วิธีการนี้เป็นการฆ่าเชื้อที่จะยังรักษา ความสด กลิ่น รส และคุณภาพใกล้เคียงนมสดแท้ๆ มี รสสตอเบอร์รี รสช็อคโกแลต

        4. นมจิตรลดานม ยูเอชที สวนจิตรลดา ผลิตจากน้ำนมแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ผลิตออกมาในรูปนมรสจืดจิตรลดาบรรจุกล่องและบรรจุถุง นมโรงเรียนและนม ยูเอชที ผสมฟลูออไรด์ชนิดบรรจุกล่อง นมที่พ่อหลวงพระราชทานไว้ให้ลูกหลาน แบบแพ็ค 6 กล่อง

        5. นมโฟร์โมสต์ ได้ประโยชน์เต็มๆ จากน้ำนมโคแท้ 100% เป็นนมคุณภาพที่สามารถกักเก็บคุณค่าทางโภชนาการได้อย่างครบถ้วน สารอาหารหลัก แคลเซียมสูง: มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง โปรตีน: จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย วิตามินบี 12 วิตามินบี 2: ช่วยในระบบประสาทและสมอง ฟอสฟอรัส วิตามินดี วิตามินบี 5 วิตามินเค วิตามินอี เหล็ก และไอโอดีน

        สำหรับใครที่มีคำถามในใจว่าจะดื่มนมยี่ห้อไหนดีเพื่อจะได้เพิ่มความสูงหวังว่าจะได้คำตอบกันแล้วนะครับ จริงๆ ก็ยังมีอีกหลายยี่ห้อที่ไม่ได้กล่าวถึงเอ่าไว้คราวหน้าจะรวบรวมข้อมูลมาฝากกันนะครับ

โดย ม้าน้ำลายจุด

 

กลับไปที่ www.oknation.net