วันที่ พุธ มิถุนายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เปิดพิกัด 5 ลายแทงโรงพยาบาลทั่วเมืองชลบุรี


 

 

ไม่ใช่แค่ในเมืองหลวงกรุงเทพฯ ที่มีโรงพยาบาลเอกชนดีๆ บริการเป็นเลิศ หากแต่ในจังหวัดใกล้เคียงเมืองท่าอุตสาหกรรมอย่างชลบุรีเอง ก็มีโรงพยาบาลดีๆ ทั่วเมืองชลบุรีที่พร้อมจะมอบการดูแลรักษาในมาตรฐานที่เทียบเท่าระดับสากลเช่นกัน หากชาวชลบุรีคนไหนที่กำลังมองหาโรงพยาบาลหรืออาจจะเพิ่งย้ายมาลงหลักปักฐานที่เมืองชลบุรีและไม่รู้ว่าจะไปหาหมอที่ไหนดีล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 5 พิกัดโรงพยาบาลในเมืองชลบุรีมาฝากกันแล้วที่นี่

 

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาคือโรงพยาบาลเอกชนที่อยู่ในอำเภอบางละมุงที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆ ประจำอยู่กว่า 100 ท่าน ด้วยบริการทางแพทย์ที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าใช้บริการได้รับความสะดวกสบายและประทับใจมากที่สุดด้วยการรับรองจากมาตรฐาน ISO 9002 ทั้งด้านการบริการและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ปลอดภัย และสะอาด นอกจากนี้ยังมีบริการด้านยานพาหนะ บริการด้านการท่องเที่ยว บริการสำหรับชาวต่างชาติ บริการเอกสารด้านการแพทย์ รวมไปถึงบริการด้านการติดต่อสื่อสารอีกด้วย

ที่ตั้ง: เลขที่ 301 หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท กม.143 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: สายด่วน Call Center 1719

 

โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี

โรงพยาบาลในเมืองชลบุรีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเอกชนชั้นแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้องยกชื่อเสียงให้กับโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี โดยที่นี่ได้ผ่านการรับรองเป็นโรงพยาบาลสายสัมพันธ์แม่-ลูก จากองค์การอนามัยโลก (WHO) และองค์การยูนิเซฟ (UNICEF) นอกจากนี้ยังมีบริการด้านการแพทย์ที่ครบครันครอบคลุมทุกการรักษา อาทิ แผนกฉุกเฉิน ศัลยกรรมกระดูก กุมารเวช คลินิกเด็ก ศูนย์โรคหัวใจและหลอดเลือด เป็นต้น

ที่ตั้ง: 888/88 หมู่ 3 ถนนสุขุมวิท ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 03-303-8888

 

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ชลเวช

โรงพยาบาลในเมืองชลบุรีที่เป็นหนึ่งในเครือโรงพยาบาลจุฬารัตน์ โดยเปิดให้บริการรักษาพยาบาลในด้านต่างๆ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นแผนกอายุรกรรมทั่วไป คลินิกเฉพาะทาง ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ศูนย์ระบบประสาทและสมอง เป็นต้น โดยโรงพยาบาลได้มีการมุ่งเน้นความปลอดภัยและพัฒนาคุณภาพในการรักษาอย่างมีมาตรฐานเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการอย่างเต็มที่

ที่ตั้ง: 104/15 ก ซ.หน้าวัดต้นสน ถ.อัคนิวาต อ.เมือง จ,ชลบุรี 2000

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 038-284354 และ 038-284355โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา

ด้วยปณิธานอันแรงกล้าทำให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพากลายเป็นศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพระดับประเทศที่ผู้ใช้บริการประทับใจ โดยนอกจากแผนกการตรวจสุขภาพและวินิจฉัยโรคต่างๆ แล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงพยาบาลอีกมากมาย อาทิ การนวดแผนไทย ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ กิจกรรมบำบัดต่างๆ เพื่อดูแลผู้เข้ามาใช้บริการได้อย่างครอบคลุมและตรงจุดมากที่สุด

ที่ตั้ง: เลขที่ 169 ถนน ลงหาดบางแสน ตำบล แสนสุข อำเภอ เมืองชลบุรี จังหวัด ชลบุรี 20131

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 0-3839-4850-3 และ 0-3839-0324

 

โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา

ปิดท้ายกันที่โรงพยาบาลเมืองชลบุรีในเครือสมิติเวช กับโรงพยาบาลสมิติเวชสาขาศรีราชา ที่พร้อมมอบบริการให้ทั้งสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติด้วยมาตรฐานระดับสากลคุณภาพ JCI โดยทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ใจกลางเขตอุตสาหกรรมใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง ทำให้สะดวกสบายสำหรับชาวชลบุรีเองละนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนในแถบนั้น

ที่ตั้ง: 8 ซอยแหลมเกตุ ถนนเจิมจอมพล ศรีราชา ชลบุรี 20110

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 03-832-0300

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net