วันที่ ศุกร์ มิถุนายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ครีม อู พลอย นักแสดงสายท่องเที่ยวแชร์ประสบการณ์การเดินทางกับ mandaweetour.com


ครีม เปรมสินี  รัตนโสภา, พลอย รัญดภา  มันตะลัมพะ ,
คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานกรรมการบริหารสูงสุด บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน)
และ อู ภานุ สุวรณโณ 

พลอย รัญดภา  มันตะลัมพะ และ
คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานกรรมการบริหารสูงสุด บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน)

เพราะชีวิตต้องมีสีสันอยู่เสมอ ต้องออกไปหาแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง ท่องเที่ยวเพื่อสร้างความทรงจำอันมีค่าให้กับชีวิต 3 นักแสดงสายท่องเที่ยว  นำทีมโดย ครีม เปรมสินี  รัตนโสภา ,อู ภานุ สุวรณโณ ,พลอย รัญดภา  มันตะลัมพะ  มาร่วมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำและประทับใจ   ในงาน บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป  (15 บริษัท 1 สมาคม)    ฉลองลูกค้าครบ30 ล้านราย  โดยมี คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานกรรมการบริหารสูงสุด บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป เป็นประธานในงาน ณ ไบเทคบางนา ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 51            

ครีม เปรมสินี  รัตนโสภา

 อู ภานุ สุวรณโณ พลอย รัญดภา  มันตะลัมพะ ,ครีม เปรมสินี  รัตนโสภา 

งานนี้ได้3 นักแสดงร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทาง  สาวครีม กล่าวว่าชอบเที่ยวทางภาคเหนือ เพราะชอบวัฒนธรรมไทย และอาหารก็อร่อย   ส่วนสาวพลอย ชอบเที่ยวทะเลทางใต้โดยเฉพาะที่กระบี่ ทะเลสวย ธรรมชาติงดงาม คนที่นั่นน่ารัก นิสัยดี  ปิดท้ายด้วยหนุ่มอู ชอบเที่ยวป่า ลุยเขา เพราะได้ทดสอบพลังและแรงตัวเองด้วย ว่าลุยไหวแค่ไหนแถม ได้สัมผัสกับวิถีชาวบ้านอีกด้วยครับ 

อู ภานุ สุวรณโณ พลอย รัญดภา  มันตะลัมพะ ,ครีม เปรมสินี  รัตนโสภา ให้สัมภาษณ์บนเวที

ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน

นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมรับสิทธิพิเศษมากมาย ตั๋วเครื่องบิน 499บาท แพคเกจที่จำหน่ายครั้งแรกในราคา 1,888 บาท พักกินเที่ยวไม่เคยมีมาก่อนในรอบ20 ปี, แจกกระเป๋าเดินทาง แจกตั๋วเครื่องบินแจกทองมีมูลค่ารวมมากกว่า10 ล้านบาท พร้อมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย อาทิ แพคเกจญี่ปุ่นฟรี แพ็คเกจเที่ยวต่างประเทศฟรี แพคเกจรับเงินคืนและแพคเกจอื่นๆภายในงาน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2562 หาไอเดียใหม่ ๆในการท่องเที่ยว www.mandaweetour.com แล้วเตรียมแพลนทริป เก็บเสื้อผ้า จัดกระเป๋าแล้วจองตั๋วออกเดินทางกันน๊า 

กิจกรรมต่าง ๆ มากมาย

น้อง ๆ พริตตี้ รอให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องการเดินทางแก่ท่านอยู่

โดย นามสมมุติ

 

กลับไปที่ www.oknation.net