วันที่ อาทิตย์ มิถุนายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Era won โชว์ วันพีช มารีนฟอร์ด-Zero Weight Suit คอลเลคชั่นล่าสุดในสหกรุ๊ปแฟร์ 19เอรา-วอน เสื้อผ้าแบรนด์ดังสัญชาติไทย ในเครือสหพัฒน์  ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับนวัตกรรม  Zero Weight Suit  ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้  และขนสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด วันพีช มารีนฟอร์ด   มาโชว์ในงาน Saha group Fair Trade Export – Exhibition ครั้งที่ 23 ที่ ไบเทค บางนา   นายชัยรัตน์ วัฒนโชติวัฒน์ กรรมการบริษัทเซเลเบรท เว็ลธ จำกัด แบรนด์สินค้าเอรา-วอน  กล่าวว่า  สำหรับสินค้าปีนี้ แบรนด์เอรา-วอน ได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Zero Weight Suit ที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่  ในการใช้ชีวิตประจำวัน เน้นความเรียบง่าย ใส่สบาย เหมาะกับทุกโอกาส ด้วยนวัตกรรมZero Weight ที่นำผ้าที่มีความ    พิเศษจากโพลีเอสเทอร์ 100% มาทำเป็นตัวสูทที่เน้นในเรื่องการสวมใส่สบาย  น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับอากาศในเมืองไทย  และด้วยคุณสมบัติพิเศษของผ้าทำให้มีความยืดหยุ่น คล่องตัวในการสวมใส่ และยับยาก ทำให้ไม่ต้องกังวลกับการที่จะดูแลรักษา หรือแม้แต่การซักสูทก็สามารถทำเองได้ที่บ้าน เพราะซักง่าย แห้งไว  สามารถที่จะซักตอนกลางคืน     และสามารถหยิบมาใส่ไปทำงานตอนเช้าได้เลย  เพื่อตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ รวมถึงดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางเอรา-วอน  เรียบง่าย แต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง  

และในงานยังได้มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ที่ทางเอราวอน ได้จับมือร่วมกับการ์ตูนยอดนิยมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น “One Piece” มาร่วมสร้างสีสันให้กับแฟนๆ เอรา-วอน และเหล่าสาวก  สำหรับคอลเลคชั่นนี้ได้นำตอน “สงครามมารีนฟอร์ช” นำตัวละครมาดีไซด์ใส่ลงใน jacket , T-shirt ,  Polo และ Tole bag ที่จะพาคุณไปผจญภัย โดยเป้าหมายที่คล้ายกันคือ การไล่ล่าความฝัน สนุกสนามกับชีวิต เติมความสนุกและมิตรภาพที่สอดแทรกตลอดเวลา ภายใต้ “Dream big, friendship forever” 


นอกจากนี้ภายในงานมีสินค้าที่ขายดีไม่ว่าจะเป็น Oxford สีใหม่ ลายใหม่ ที่ผลิตมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ  กางเกง lightweight ที่ขายดีอันดับ 1ของแบรนด์ โดยได้แตกไลน์เป็นกางเกง city lightweight ที่มีคุณสมบัติในการสวมใส่สบาย เบา และเหมาะสำหรับอากาศร้อนๆ   กางเกงชิโน่สีใหม่ที่กลับมาเอาใจลูกค้าได้สวมใส่อีกครั้ง  กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับดีไซด์ และแบบที่ตอบโจทย์สำหรับคนเมือง   พร้อมกับการกลับมาของ era-won girlfriend  กางเกงยีนส์ผู้หญิง  ที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าเอรา-วอน 


สำหรับงาน Saha Group Fair 2019 ภายใต้ concept “Friend day” ของดีบอกต่อเพื่อน ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 2 แถม 2 ทุกรุ่น (รวมโมโนโทนด้วย)     เฉพาะในงานสินค้าวันพีช : มารีนฟอร์ด ซื้อชิ้นที่ 1 ลด 20% ซิ้นที่ 2 ลด 40% และทุกๆ บิลเมื่อซื้อครบ 4,000 บาท  รับฟรี หมวก anti-bac วันพีช มูลค่าใบละ 1,290 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัดเฉพาะในงาน Saha Group Fair)  วันที่ 27 มิถุนายน – วันที่ 30 มิถุนายน 2562   


พิเศษ สำหรับโปรโมชั่น 2 แถม 2  มีใน shop เอรา-วอน ทั้ง 9 สาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook: เอราวอน , www.erawonthailand.com, Line@era-won, Instagram :erawon_official  #creativeskinny #erawon #onepiecexerawon ภายในงานสมัคร EARN CARD HIS&HER ได้รับสิทธิพิเศษสะสมคะแนนแลกเป็นของรางวัลพิเศษอีกด้วยโดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net