วันที่ อาทิตย์ กรกฎาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Beyond The Sea by Pok Chelsea Bangkok Artistic Team @Hairworld Run Fun Fest 2019


แฮร์โชว์ผมสวยในคอลเลคชั่น ”Beyond The Sea” by Pok Chelsea Bangkok Artistic Team

กลับมาอีกครั้งกับงานวิ่งการกุศลที่สนุก และมีสีสันใน Hairworld Run Fun Fest. 2019 งานที่รวมพลังช่างผม และคนรักผมมา "วิ่งเพื่อผม" ครั้งที่ 2 จัดโดยนิตยสาร HairWorldPlus+ ร่วมกับผลิตภัณฑ์สีผม พับลิออท (Pulpriot), สยามพารากอน และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยนำรายหลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งไปจัดซื้อ "วิกผม" ให้ผู้ป่วยมะเร็งที่ขาดทุนทรัพย์ นำทีมวิ่งโดย กูรูช่างผมชื่อดังในวงการผม ดารา เซเลปบริตี้ชื่อดัง อาทิเช่น ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, คุณหรั่ง- พรเทพ หวันปาเต๊ะ, คุณหญิง-รฐา, คุณตุลย์ ตุลยเทพ, มารียา พูลเลิศลาภ, อ.บุษบา เปรมเจริญ, คุณไกรวิทย์ พุ่มสุโข, และดารา เซเลป อีกมากมาย

ในส่วนของการวิ่งแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ FUN RUN ระยะทาง 3 กิโลเมตร และ Mini Marathon ระยะทาง 10 กิโลเมตร ชิงถ้วยรางวัล ที่ สวนพุทธมณฑล สาย 4 ใน วันอาทิตย์ที่ 7 เดือนกรกฎาคม 2562 เวลา 05.00 น. – 9.30 น. ค่าสมัครราคาเดียว 550 บาท รับเสื้อวิ่งสุดเท่ และเหรียญทีระลึก โดยทุก 50 บาท จะร่วมบริจาคให้กับสถาบันมะเร็งฯ

ความพิเศษที่ยิ่งใหญ่มากกว่าเดิมในปีนี้คือ มหกรรมความสนุก ใน "วันรับเสื้อวิ่ง" กับงาน FUN FEST DAY ที่นอกจากจะเป็นงานรับเสื้อวิ่งแล้ว ยังได้สนุกกับกิจกรรมมากมาย สำหรับช่างผม และคนรักผม ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม ตัดผมฟรี การกุศล กับช่างผมชื่อดัง, Workshop จากกูรูช่างผมตัวจริง, Hair Fashion Show, ประกวดแต่งหน้าทำผมชิงรางวัล และ Shopping สินค้าราคาพิเศษ ในวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ชั้น 2 สยามพารากอน (LIFESTYLE HALL) "มาสนุกกับกิจกรรมมากมายในงาน ทุกก้าวที่วิ่ง สร้างรอยยิ้ม และกำลังใจ ให้ผู้ป่วย กลับมามีชีวิตที่สดใสได้อีกครั้ง"

”Beyond The Sea” by Pok Chelsea Bangkok Artistic Team

ชมแฮร์โชว์ผมสวยในคอลเลคชั่น ”Beyond The Sea” by Pok Chelsea Bangkok Artistic Team ในวันพุธที่ 3 กค นี้ ณ สยามพาราก้อน ชั้น 2 Lifestyle Hall Siam Paragon เวลา 14.30 น งานนี้จัดเพื่อรับเงินบริจาค

สำหรับโชว์ ป๊อกเซลซี่ได้เงินบริจาคมากที่สุด เลยได้เสื้อวิ่งของ ตูน บอดี้สเเลม ไปเป็นของขวัญเเละถือว่าเป็นเสื้อที่มีคนประมูลราคาสุงสุดตอนนี้หลักเเสนขึ้นไป

งานนี้จะต้องเนื่องด้วยช่างผมร่วมกันวิ่งการกุศล Hair World Run Fun Fest ในวันที่ 7 เดือน กรกฎาคม เวลาเช้า 8.00 น ณ สวนพุทธมณฑล สายสี่

โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net