วันที่ พฤหัสบดี กรกฎาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เลือกสูทผู้ชายอย่างไรให้ใส่แล้วดูดีสุดๆ


เลือกสูทผู้ชายเช่นไรให้ดูดี ในปัจจุบันนี้ก็มีรูปแบบที่มากมายนาๆประการ ทั้งยังทรง แล้วก็ดีไซน์ซึ่งถูกปรับปรุงตามยุคสมัยมาเรื่อยๆแม้กระนั้นถึงอย่างไรแล้วสำหรับชายหนุ่มๆการเลือกสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าปวดหัวอยู่ดี เพราะว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดิบพอดี เหมาะกับสรีระ รวมทั้งที่สำคัญต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นซะอย่างยิ่ง เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกสูทผู้ชายกล้วยๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตา

เลือกสูทผู้ชาย-01

เลือกสูทผู้ชายให้พอดีกับหัวไหล่

 

เลือกสูทผู้ชาย-04

เสื้อสูทผู้ชายที่ดีควรจะใส่แล้วพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป โดยปกติแล้วเสื้อสูทผู้ชายบริเวณศีรษะไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมตอนไหล่ให้มองสง่า เพราะฉะนั้นหากเสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมามีความหมายว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เหลือเกินจำต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เหมือนกันถ้าเสื้อสูทที่คุณใส่ตอนไหล่รัดจนถึงเกิดรอยย่นนั้นก็หมายความว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเหลือเกินต้องปรับไซส์ขึ้น

 

ความยาวแขนเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชาย

เสื้อสูทผู้ชายควรจะเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาราวๆหนึ่งนิ้ว เนื่องจากว่าเวลาใส่เสื้อสูทคู่กับเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเสื้อเชิ้ตต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทราวครึ่งนิ้ว และตัวกระบอกแขนเสื้อควรจะมีขนาดที่พอดิบพอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินความจำเป็นนอกเหนือจากทำให้มองเทอะทะยังส่งผลให้คุณมองแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย ชี้แนะสำหรับคนที่อยากได้ความเป๊ะให้จับเสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างชัดเจน

 

ความยาวตัวเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชาย-02

เสื้อสูทผู้ชายควรมีความยาวอยู่ระดับประมาณครึ่งตูด การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากเกินไปก็จะมีผลให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองดูแล้วเปลี่ยนเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นถ้าความยาวเสื้อสั้นเกินไปเมื่อสวมใส่ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนกับลักขโมยสูทน้องชายมาใส่หรือไม่? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาแล้วหลังจากนั้นก็มองไม่สวยอยู่ดี ซึ่งหนุ่มๆสามารถขอคำแนะนำกับทางหน้าร้านค้า SUITCUBE เพื่อความชัวร์ได้เลย พนักงานของเรายินดีให้บริการจ้ะ

 

เลือกสูทผู้ชายทรงสลิมฟิต

เลือกสูทผู้ชาย-05

ไม่ว่าหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบหนุ่มสายหมี หรือเป็นชายหนุ่มผอม อย่างไรก็ต้องการจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งนั้น การเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ท่านดูดีขึ้นมาได้ ขอชี้แจงกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นหมายคือเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดิบพอดีตัว มีข้อดีเลยก็คือช่วยส่งเสริมสรีระแต่ว่ายังสามารถเคลื่อนไหวได้แคล่วคล่องว่องไว ไม่เหมือนกันกับเสื้อสูททรงสกินนี่จุดหมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่กันในหมู่วัยรุ่นมากกว่า เพราะฉะนั้นแปลว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกสวมเสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งหมด อย่างที่ SUITCUBE เราก็มีเสื้อสูทผู้ชายทรงสลิมฟิตบริการอีกทั้งสำหรับหนุ่มรูปร่างดี หรือชายหนุ่มสายหมี แวะมองผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://suitcube.com/product-category/suit/

 

แม้กระนั้นถ้าเกิดชายหนุ่มๆยังไม่มั่นใจกลัวจะตกลงใจเลือกเสื้อสูทพลาด แนะนำให้เข้ามาขอความเห็นกับทาง SUITCUBE ได้เลยฟรีๆที่หน้าร้านค้า SUITCUBE ทุกสาขา พวกเรายินดีให้บริการรวมทั้งให้คำแนะนำด้วยความสมัครใจ

 

 

โดย moonless

 

กลับไปที่ www.oknation.net