วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Application free สร้างรายได้ฟรีจากมือถือ


คลิปประกอบ (บทความนี้พิมพ์ด้วยเสียงใน Google Docs.)

วัตถุประสงค์ของบทความนี้


1. แนะนำเทคนิคการพิมพ์บทความด้วยเสียงใน Google Docs  vpjk''jkp
2. แนะนำให้รู้จักเว็บบริการบล็อคเขียนบทความฟรีที่ OKNATIONTV (มีคนอ่านจำนวนมาก)
3. แนะนำให้รู้จัก WowApp และเชิญชวนทุกท่านสร้างรายได้ฟรีจากมือถือ

บทความแรกที่ผมจะนำเสนอในบล็อกนี้ก็จะกล่าวถึง Application free ที่ชื่อว่า  วาล์วแอพ(WowApp) ซึ่งพัฒนาโดย Thomas C. Knobel ชาวโรมาเนีย เป็น Social Application   ที่ใช้ในการสื่อสาร มีลักษณะการใช้งานเหมือน Line เช่น มีฟังก์ชันในการสนทนา หรือแชท หรือสามารถสร้างกลุ่ม สนทนา  หรือประชุมกลุ่ม การใช้งานโทรศัพท์ฟรี หรือการใช้ Video Call ก็สามารถทำได้ รวมไปถึงการส่งไฟล์ข้อมูล ประเภทไฟล์ภาพ  ไฟล์เสียง หรือคลิปวีดีโอ เป็นต้น

 

การใช้งานทั้งหมดนี้ ฟรี  ซึ่งโดยรวม จะมีลักษณะการใช้งาน เหมือน Line อย่างที่กล่าวแล้ว   แต่ที่แตกต่างจากไลน์ ก็คือ ทุกการใช้งาน สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งาน คือสมาชิกทุกคน  ทั้งนี้  รายได้ ได้รับการแบ่งปันจาก วาล์วแอพ(WowApp)  ซึ่งได้รับรายได้มาจากการลงโฆษณาอีกทอดหนึ่ง

 

วาล์วแอพ(WowApp)  แบ่งรายได้ค่าโฆษณา ให้กับผู้ใช้งาน สูงสุดถึง 70 หรือ 80 เปอร์เซ็นต์  ซึ่งโฆษณาดังกล่าว จะแทรกอยู่ ในเนื้อหาของแอพพลิเคชั่นนั่นเอง จึงไม่รบกวนผู้ใช้งานแอ๊พแต่อย่างใด

 

สมาชิกหรือผู้ใช้งานวาล์วแอพ(WowApp)  สามารถสร้างรายได้จากการใช้งานเบา App ประเภทต่างๆ ถึง 8 ช่องทาง  ได้แก่

 

1 รายได้แบบรางวัลทันใจ(instant earning)  เป็นการรับรายได้ที่เรียกว่าวาล์วคอยจากการทำกิจกรรมต่างๆให้สำเร็จทันทีที่คุณทำกิจกรรมเช่น  การดูวิดีโอ งานทำแบบสำรวจ การติดตั้งแอพพลิเคชั่น และอื่นๆอีกมากมาย ท่านจะได้รับเหรียญที่เรียกว่าวาล์วคอยล์ ซึ่ง 1 WowCoins(w)  มีค่าเท่ากับ 1 เซ็น(c) และ 100 เซ็น มีค่าเท่ากับ 1 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา (100w=$100 usd)

 2  รายได้จากร้านค้าออนไลน์  ท่านสามารถแตะปุ่มเมนู "ไปช็อป" ในเมนูวาล์วแอพ(WowApp)  บนมือถือที่ท่านล็อกอินด้วยวาล์วแอพ(WowApp)  แล้วทำการช็อปปิ้ง ตามปกติ ซึ่งขณะนี้มีกว่า 286 ร้านค้าออนไลน์ในประเทศไทย และเป็นหมื่นแห่งทั่วโลก  ไม่ว่าจะเป็น Lazada eBay booking.com และอื่นๆ ท่านจะได้รับเงินคืน เป็นโบนัส หรือ Cash Back กลับมาในระบบ ของวาล์ว App

 3  รายได้จากการเล่นเกม  มีเกมมากมายหลากหลายใน Application   เช่นเกม Action Tower Defense กีฬา  เพียงแค่คุณสนุกกับการเล่นเกม ทุกครั้งที่คุณหรือคนในเครือข่ายของคุณ  เล่นเกม ก็จะได้รับวาล์วคอย กลับมาเช่นเดียวกัน

 4 รายได้จากการสนทนาหรือการแชท  คุณสามารถใช้โทรศัพท์จากบางพลีสเตชั่น  ไปยังมือถือได้ทั่วโลก ฟังก์ชันนี้มีลักษณะเหมือนการเติมเงินมือถือ ที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายในอัตราเล็กน้อยมากๆ แล้วโทรหาเพื่อนได้ทั่วโลก  แต่ฟังก์ชันนี้ก็ไม่ได้บังคับให้คุณต้องใช้แต่อย่างใด

 5  รายได้จาก Smart Slide   คือตัวพักหน้าจอของคุณ ขณะที่คุณไม่ได้ใช้งานโทรศัพท์  เป็นการล็อคหน้าจอแบบอัจฉริยะซึ่งคุณจะปิดเปิดระบบนี้หรือไม่ก็ได้  ถ้าคุณเปิดใช้งาน คุณก็จะมีรายได้จากวาล์วคอยล์เช่นเดียวกัน

 6 รายได้จาก Smart web   คุณจะได้รับรายได้จากการท่องอินเทอร์เน็ต  การอ่านข่าว เป็นต้น ซึ่งมี partner ร่วมกับวาล์วคอยมากกว่า  10,000 ร้าน มีข้อเสนอคืนโบนัสให้คุณ คุณสามารถใช้ Smart Web   ผ่านทาง Browser โดยการติดตั้งตัวขยาย Chrome และ firefox ระบบจะเตือนคุณอัตโนมัติ  เมื่อคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ ที่เป็น partner กลับวาล์วคอย และคุณจะได้รับรายได้เป็นโบนัสกลับคืน  เมื่อมีการใช้จ่ายกับพาร์ทเนอร์เหล่านั้น

 7  รายได้จากแชทและนิว  เป็นรายได้จากการพูดคุยสนทนากับเพื่อน  ทั้งแบบตัวส่วนตัว แบบส่วนตัว และสร้างกลุ่มสนทนา เพื่อสนทนาแบบกลุ่ม  การอ่านข่าว การโทรฟรี การ Video Call แชร์ไฟล์ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากคุณได้แบ่งปันเรื่องราวของคุณกับเพื่อนแล้วยังทำให้คุณไม่ตกข่าวล่าสุดด้วย

 8  รายได้จากคอมพิวเตอร์ and web   ท่านจะได้รับวาล์วคอย จากกิจกรรมวาล์ว App บนคอมพิวเตอร์ของคุณ  การเชิญเพื่อนของคุณมาใช้ไม่ได้รับรายได้ การแชร์หาเพื่อน โทรหาเพื่อน  การสนทนาโดยตรงถึงเพื่อนของคุณ การส่งไฟล์ ทุกครั้งที่คุณหรือคนในเครือข่ายของคุณใช้ App บนคอมพิวเตอร์ของเขา  คุณจะได้รับวาล์วคอยนั่นด้วย

 

สิ่งสำคัญนอกเหนือไปจากการสร้างรายได้แล้วคุณยังสามารถทำสิ่งดีๆกลับวาล์ว Application   ด้วยการบริจาครายได้ให้กับองค์กรการกุศลต่างๆแบบอัตโนมัติประจำวัน โดยคุณกำหนดได้ถึง 5 องค์กร  หรือคุณจะบริจาคทั้งหมดของรายได้ที่คุณสร้างขึ้น หรือบริจาคเป็นครั้งคราวครั้งละ 10 ซม. ขึ้นไปก็ได้

 

สรุปการสร้างรายได้จาก วาล์วแอพ(WowApp)  นี้นับเป็น Application ที่น่าสนใจที่ผู้พัฒนาโปรแกรม คือThomas C. Knobel ชาวโรมาเนีย  ต้องการที่จะกระจายรายได้ เพื่อลดช่องว่างของผู้คนทั่วโลก ที่เกิดขึ้นจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี  ทำให้ผู้ประกอบการมีรายได้ร่ำรวยอย่างมหาศาล ในขณะที่ ผู้ใช้งานเป็นเพียงฐานสร้างรายได้ให้พวกเขาเหล่านั้น อ่านปรัชญาของ WowApp ได้ที่ www.wowism.org

 

หวังว่าแนวคิดนี้จะเกิดประโยชน์กับทุกผู้คน  ทุกชนชั้น ทุกระดับทั่วโลก เพียงแต่คุณมีมือถือและเครือข่ายอินเทอร์เน็ต คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้แบบฟรี  จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคน มาใช้แอปพลิเคชันนี้ สะสมรายได้ อย่าหมิ่นเงินน้อยอย่าคอยวาสนา ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการใช้งาน

 

ท่านสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนี้มาใช้งานได้ฟรี  โดยสมัครตามลิงค์ดังต่อไปนี้ หรือในลิงค์ใต้คลิปวีดีโอนี้

 

ขอบพระคุณที่ติดตาม

สวัสดีครับ
หมายเหตุ: ขอบคุณคลิปต้นฉบับและโปรแกรมบันทึกหน้าจอ PC ฟรี
https://www.loom.com/share/84b4049cbbce48f5983ab632cf18f8ac

 

โดย ทอกซินไลฟ์

 

กลับไปที่ www.oknation.net