วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผิวขาวกระจ่างใส


หญิงสาวคนหนึ่งมีผิวคล้ำตามธรรมชาติ เธออิจฉาเพื่อนร่วมห้องของตนนิดๆ ที่อีกฝ่ายมีผิวขาวอมชมพู เธอซื้อไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวมาแล้วหลายยี่ห้อ

เธอถามเพื่อนร่วมห้องว่าใช้ไวท์เทนนิ่งแล้วผิวตนขาวขึ้นกว่าเดิมอีกไหม อีกฝ่ายตอบว่ายังคล้ำเหมือนเดิม เธอจึงนำไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวทิ้งลงถังขยะ

วันต่อมาพวกเธอไปเที่ยวในตลาดนัดหลังเลิกงาน หญิงสาวพบร้านแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในมุมอับ จึงชวนเพื่อนเข้าไปดูสินค้าในร้านค้าแห่งนั้น

หญิงสาวเห็นขวดโหลลูกอมเม็ดกลมสีขาวเหมือนกับไข่มุก หญิงชราเจ้าของร้านบอกว่าโหลนั้นเป็นลูกอมทำให้ผิวขาว กินวันละเม็ดจนกว่าจะขาวตามที่พอใจแล้วก็ค่อยหยุดกิน

ด้วยความที่หญิงสาวเป็นคนอยากขาวอยู่แล้วจึงซื้อลูกอมนั้น และเธอต้องจ่ายเงินซื้อไปในสนนราคาที่สูงมาก แม้ว่าเพื่อนของเธอจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

เพื่อนร่วมห้องของเธอถูกส่งไปทำงานบริษัทสาขาต่างจังหวัด ทำให้ต้องออกจากหอพักและหาหอพักที่อยู่ใกล้ที่ทำงานใหม่

ในวันหนึ่ง มีโทรศัพท์ดังเข้ามาตอนตีสี่ หญิงสาวงัวเงียไปรับสาย เธอรู้สึกประหลาดใจที่เป็นเพื่อนของเธอ

หญิงสาวขับรถกลับไปหาเพื่อนที่หอพักเก่า เพื่อนร่วมห้องของเธอร้องไห้คลุมโปงในผ้าห่ม หญิงสาวดูรูปในโทรศัพท์มือถือที่เพื่อนร่วมห้องของเธอส่งมาให้

พวกเธอถ่ายรูปด้วยกัน แต่เพื่อนร่วมห้องของเธอ จากผิวสีแทนก็เริ่มขาวขึ้นจนมีสีผิวเหมือนกับเธอ เพราะกินลูกอมผิวขาวที่ซื้อเมื่อหลายวันก่อน

เพื่อนร่วมห้องของหญิงสาวสมัครประกวดนางงาม เธอเห็นผู้เข้าแข่งขันคนอื่นผิวขาวกระจ่างใสกว่า เธอกินลูกอมผิวขาวที่ซื้อมาทีเดียวห้าเม็ดรวด โดยลืมคำเตือนของแม่ค้าว่าอย่ากินเกินวันละเม็ด

หญิงสาวเปิดผ้าห่มที่คลุมโปงร่างกายของตัวเอง เพื่อนร่วมห้องของเธอตกตะลึงกับสิ่งที่เห็น ร่างกายของเธอโปร่งใสจนเห็นเส้นเลือดและเครื่องใน

โดย หญิงฐา

 

กลับไปที่ www.oknation.net