วันที่ อาทิตย์ กรกฎาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูเป๊ะปัง


เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกเช่นไรให้ดูดี ดูแพงกว่าราคา ในตอนนี้ก็มีทรงที่มากมายต่างกันไป ทั้งรูปทรง และออกแบบซึ่งถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อยแต่ว่าถึงอย่างไรแล้วสำหรับหนุ่มๆการเลือกเสื้อสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าปวดศีรษะอยู่ดี ด้วยเหตุว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดี เหมาะกับสรีระ รวมทั้งที่สำคัญจำเป็นต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นแสนเข็ญซะอย่างมาก สรุปว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกเสื้อสูทผู้ชายง่ายๆที่จะทำให้ท่านดูดีได้ในพริบตาเลือกเสื้อสูทให้พอดิบพอดีกับหัวไหล่ ก็ทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองแพงได้

เสื้อสูทแฟชั่นที่ดีควรจะใส่แล้วพอดิบพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ปกติแล้วเสื้อสูทผู้ชายบริเวณหัวไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมตรงไหล่ให้ดูสง่า ฉะนั้นถ้าหากเสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมาแปลว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินจะต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เหมือนกันหากเสื้อสูทที่คุณใส่ตรงไหล่รัดจนกระทั่งเกิดรอยย่นนั้นก็แสดงว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเกินไปจะต้องปรับไซส์ขึ้น

 

ความยาวแขนเสื้อก็มีผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกดูแพงขึ้นมา

การเลือกเสื้อสูทแฟชั่นที่ดี ควรที่จะทำการเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาราวๆหนึ่งนิ้ว ด้วยเหตุว่าเวลาสวมเสื้อสูทคู่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเชิ้ตควรต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทราวครึ่งนิ้ว รวมทั้งตัวกระบอกแขนเสื้อควรมีขนาดที่พอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินไปเว้นเสียแต่ทำให้มองงุ่มง่ามยังมีผลให้คุณมองมีอายุเยอะขึ้นด้วย แนะนำสำหรับคนที่อยากได้ความเป๊ะให้จับเสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปทดลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างเห็นได้ชัดเลือกเสื้อสูท

 

ความยาวตัวเสื้อก็มีผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูเป๊ะปัง

เสื้อสูทแฟชั่นผู้ชายจะต้องมีความยาวอยู่ระดับราวๆครึ่งก้น การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากจนเกินไปก็จะมีผลให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองแล้วเปลี่ยนเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นถ้าหากความยาวเสื้อสั้นเกินเมื่อใส่ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนกับหยิบสูทน้องชายมาใส่หรือเปล่า? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาแล้วหลังจากนั้นก็มองไม่สวยอยู่ดี ซึ่งชายหนุ่มๆสามารถขอความเห็นกับทางหน้าร้าน SUITCUBE เพื่อความชัวร์ได้เลย บุคลากรของพวกเรายินดีให้บริการค่ะ

 

เลือกเสื้อสูททรงสลิมฟิตทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูหรูขึ้นมาโดยทันที

ไม่ว่าหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบชายหนุ่มสายหมี หรือเป็นชายหนุ่มซูบผอมตัวบาง อย่างไรก็อยากจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งหมด การเลือกสวมเสื้อสูทแฟชั่นทรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ขอชี้แจงกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นคือเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดิบพอดีตัว มีข้อดีเลยก็คือช่วยส่งเสริมสรีระแต่ว่ายังสามารถเคลื่อนได้กระฉับกระเฉง แตกต่างกันกับเสื้อสูททรงสรับประทานนี่จุดมุ่งหมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งจำนวนมากแล้วจะนิยมใส่กันในกลุ่มวัยรุ่นมากกว่า เพราะฉะนั้นมีความหมายว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งหมด 

 

สำหรับ 4 เคล็ดลับดีๆที่จะช่วยคุณผู้ชายงบประมาณน้อย แต่ต้องการหล่อเลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกของคุณ ให้มองเป๊ะ ปัง หรู ดูสมาร์ทแล้ว แม้คุณอยากได้สูทที่เหมาะสำหรับคุณ สามารถไปเลือกดูสูทคุณภาพดีถึงที่เหมาะ

Tags : เสื้อสูทแฟชั่นราคาถูก,เสื้อสูทราคาถูก

โดย moonless

 

กลับไปที่ www.oknation.net