วันที่ อาทิตย์ สิงหาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

MQDC คิดต่าง เปิดตัวหนังโฆษณาตัวแรกของแบรนด์


MQDC เปิดตัวโฆษณาแบรนด์แคมเปญแรกในรอบ 25 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Our home - โลกคือบ้านที่มีความสุขให้ทุกชีวิต” ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ที่ต้องการให้ทุกสิ่งมีชีวิตสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข พร้อมต่อยอดแคมเปญผ่านกิจกรรม MQDC AR Activity จำลองป่าเสมือนจริงมาไว้ในเมือง ชวนคนเมืองสัมผัสธรรมชาติผ่านเทคโนโลยี AR

MQDC คิดต่าง เปิดตัวหนังโฆษณาตัวแรกของแบรนด์

นางสาวแสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การสร้างแบรนด์และการตลาด บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า 

 
“นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญของแบรนด์ MQDC ที่ล่าสุดได้เปิดตัวหนังโฆษณา MQDC Branding Campaign ชิ้นแรกออกมา ตั้งแต่ก่อตั้ง MQDC มากว่า 25 ปี โดยสะท้อนจากปรัชญาทำงานที่มุ่งมั่นจะเป็นแบรนด์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่หยุดคิดแค่การสร้างความสุขให้ผู้อยู่อาศัย (Human-Centric) 
 
แต่ลงทุนและพัฒนาเพื่อการสร้างความสุขให้กับทุกสรรพสิ่งบนโลก (Planet-Centric) เพราะ MQDC เชื่อว่าความสุขที่ยั่งยืนคือความสุขที่เกิดจากการอยู่ร่วมกันของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้แบบไม่เบียดเบียนกัน แต่ต่อยอดชีวิตให้กันและกัน จนก่อให้เกิดโฆษณาแบรนด์ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Our home – โลก คือบ้านที่มีความสุขให้ทุกชีวิต”
 
ที่ผ่านมาแบรนด์ MQDC ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพและนวัตกรรมใหม่ ๆ สำหรับผู้บริโภคและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเพิ่มคุณค่าให้กับสังคมรอบโครงการที่ MQDC เราใส่ใจทุกสิ่งมีชีวิตบนโลก เราจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อประโยชน์สุขของสังคมและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคน 
 
และได้มีกิจกรรมต่อเนื่องจากหนังโฆษณา คือ.......
 
 
 
 
 
 

โดย คิดลึกณสยาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net