วันที่ จันทร์ สิงหาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ข่าว พระรุ่นดวงมหาเศรษฐีปลุกเสกโดยหลวงปู่บุดดา ปัญญาธโร วัดป่าใต้พัฒนาราม เปิดให


ข่าว พระรุ่นดวงมหาเศรษฐีปลุกเสกโดยหลวงปู่บุดดา ปัญญาธโร วัดป่าใต้พัฒนาราม เปิดให้จองแล้ว

*****บ่ายวันนี้ ณ วัดป้าใต้พัฒนาราม ตำบลโนนหมากเค็ง อำเภอวัฒนานคร จ.สระแก้ว หลวงปู่บุดดา ปัญญาธโร เจ้าอาวาสวัดป่าใต้พัฒนารามพระครูใบฎีกาสุริญา ยะติกะโล รองเจ้าอาวาสวัดป่าใต้พัฒนาราม และคณะสงฆ์ โดยมี นายนพจอม งามมีศรี อดีตประธานที่ปรึกษาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้วและผู้มีศรัทธาร่วมปลุกเสกพระรุ่นดวงเศรษฐีรูปเหมือนหลวงปู่บุดดา ปัญญาธโร เจ้าอาวาสวัดป่าใต้พัฒนาราม เพื่อการกุศลเพื่อให้คนที่เล่นพระเจจีอาจารย์ดังอย่ามองข้ามเนื่องด้วยเหตุผล ถ้าห้อยคอแล้วไม่น้อยหน้าใครสามารถโชว์อวดเพื่อนได้ หรือไม่มีข่าวคราวปาฏิหาริย์อะไร หรือยิงไม่เข้าตามหน้าหนังสือพิมพ์ก็ตาม ขอท่านได้พิจารณาอันศักดิ์ศรีของหลวงปู่บุดดานั้นแม้จะดูธรรมดาในสายตาชาวโลก แต่สายของเหล่ากองทัพธรรมนั้นอยู่สูงสุดอยากจะบรรยาย

*****นายนพจอม งามมีศรี อดีตประธานที่ปรึกษาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว กล่าวว่า สำหรับการสร้างพระรุ่นดวงเศรษฐีเหรียญรูปเหมือนหลวงปู่บุดดา ในครั้งนี้เป็นรุ่นพิเศษมวลสารต่างๆที่นำมาสร้างพระรุ่นนี้มีมวลสารผงหลวงปู่หม่นวันป่าหนองหล่ม จากวัดระฆัง วัดบางขุนนพรม ผงธูปจาก 108 วัดจากเจจิอาจารย์ดังมาปั้นรูปเหมือนหลวงปู่บุดดาแช่ด้วยน้ำมนต์จากเจจิอาจารย์ดัง จำนวน 10,000 วัด และกรรมพิธีปลุกเสกด้วยหลวงปู่บุดดา ปัญญาธโร ในระหว่างเข้าพรรษา 3 เดือน ของเหล่าลูกศิษย์หลวงปู่บุดดามากมายเพราะปกติหลวงปู่บุดดาจะเป็นที่เคารพของลูกศิษย์และที่สำคัญในพิธีเปิดโลกที่แสนสะโด่งดังนั้น ท่านยังเชิญบารมีขององค์หลวงปุ่ต่างๆมาร่วมปลุกเสกด้วย หลวงปู่บุดดา ยอดเยี่ยมที่หนึ่ง แก่ทั้งอายุ แก่ทั้งพรรษา และแก่ทั้งมรรคผลนิพพาน สำหรับสร้างพระรุ่นดวงเศรษฐี จำนวน 10,000 องค์ รายได้ส่วยหนึ่งจะชื่อเครื่องมือแพทย์ที่ขาดแคนให้โรงพยาบาลคลองหาด และมอบให้ทหารที่ไปปฏิบัติหน้าที่ภาคใต้ จำนวน 2,000 องค์ เพื่อปกป้องพ้นภัยอันตรายทั้งปวง และสมทบทุนสร้างพระอุโบสถของหลวงปู่ใต้

*****ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลวงปู่บุดดา ปัญญาธโร"เจ้าอาวาสวัดป่าใต้พัฒนาราม พระคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ทราบกันดีของชาว ตำบลโนนหมากเค็ง อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว ทั้งการศึกษาสรรพศาสตร์สายวิชา และมีอายุถึง 108 ปี นับเป็นพระเกจิ ที่มีความเมตตาธรรมบารมีสูงส่งและมีรอยยิ้มอยู่เสมอ เป็นที่ทราบกันกันดีของบรรดาลูกศิษย์ท่านชอบอยู่ชีวิตเรียบง่าย ฉันอาหารแบบบ้านๆ น้ำพริก ผักต้ม ผักสด มักน้อย ชอบชีวิตสันโดษ ไม่นิยมสะสมข้าวของ สังฆทานครองอัธยาศัยมั่นคงอยู่ในธรรมวินัย มีความงดงามในวัตรประวัติ ลงวัตรเจริญพระพุทธมนต์ อย่างเคร่งครัด อีกทั้ง ต่างช่วยเหลือเกื้อกูลกันในทางพุทธศาสนา ท่านคือพระผู้มีเมตตา เป็นนักพัฒนา เป็นที่เคารพรักของชาวบ้านในพื้นที่โดยแท้จริง

*****จ.สระแก้ว 1, มี  ดวงเศรษฐีฝังตะกรุดทองคำ คู่หลังฝังตะกรุดหลวงปู่หมุน วัดป้าหนองหล่ม ปี43 (แถมดวงเศรษฐีฝังตะกรุดทองแดงเดี่ยว 3 องค์) จำนวนสร้าง 109 องค์ ราคาจอง 1,499 บาท  2,ดวงเศรษฐีฝังตะกรุดทองคำและตะกรุดเงิน(แถมดวงเศรษฐีฝังตะกรุดทองแดงเดี่ยว2 องค์) จำนวนสร้าง 109 องค์ ราคาจอง 999 บาท 3,ดวงเศรษฐีฝังตะกรุดทองคำเดี่ยว(แถมดวงเศรษฐีฝังตะกรดทองแดงเดี่ยว 1 องค์) จำนวนสร้าง 109 องค์ ราคาจอง 799 บาท 4,ดวงเศรษฐีฝังตะกรุดเงินคู่ สร้าง  799 องค์ ราคาจอง 199  บาท  5, ดวงเศรษฐีฝังตะกรุดเงินเดี่ยว สร้าง 999 องค์ ราคาจอง 159 บาท 6 .ดวงเศรษฐีฝังตะกรุดทองแดงคู่ สร้าง 2,999 องค์ ราคาจอง 99 บาท  7.ดวงเศรษฐีฝังตะกรุดทองแดงเดี๋ยว สร้าง 9,999 องค์ ราคาจอง  79 บาท 8.ดวงเศรษฐีไม่ฝังตะกรุด สร้าง 999 องค์ แจกฟรี จัดส่ง EMS ทั่วไทย 60 บาท

*****จองได้ที่วัดป่าใต้พัฒนาราม หรือที่ นายนพจอม งามมีศรี เบอร์โทร 0988979989 และสามารถ รับพระวัตถุมงคลได้ในวันที่ 2 ต.ค. 62 เพราะว่ามีการทอดองค์พระกฐินในวันนั้น ด้วย

 

โดย somsak484

 

กลับไปที่ www.oknation.net